Lịch sử phát triển

Nội thất Penviet là thương hiệu gắn liền với sự hình thành, phát triển của Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet (tiền thân là Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí nội thất Hoàng Gia). Được thành lập từ ngày 15 tháng 09 năm 2010, trải qua nhiều thăng trầm, Nội thất PenViet ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường nhờ uy tín được chúng tôi dày công xây dựng. Penviet ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm cá tính, độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng việc lấy chất lượng và uy tín làm ưu tiên hàng đầu.

Penviet - Team building 2019
Penviet – Team building 2019

PenViet hội tụ đầy đủ những yếu tố của một đơn vị tiên phong và là doanh nghiệp có thế mạnh, kinh nghiệm, cũng như tiềm lực trong lĩnh vực thiết kế spa, shop, cửa hàng, sản xuất – thi công nội thất, xây dựng tổng thể cho các công trình tòa nhà, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, công trình dân dụng…. trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự tin mang lại sự hài lòng cũng như lợi ích lớn nhất cho mọi đối tác của mình bằng sự hợp tác, lắng nghe và thấu hiểu mọi nguyện vọng của khách hàng nhằm đem đến những giải pháp thiết kế tối ưu.
Trong giai đoạn phát triển mới này, bên cạnh việc không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn, đổi mới công nghệ, nâng cao giá trị sản phẩm cung ứng ra thị trường, Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet cũng sẽ không ngừng đón nhận và tiếp thu những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý theo phương châm: “Không ngừng học hỏi hoàn thiện, luôn luôn đổi mới sáng tạo”.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet
Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet

Sự kết hợp hài hòa các yếu tố trên đây góp phần quan trọng để chúng tôi có thể đạt được mục tiêu hướng tới đó là hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách hàng trong những giai đoạn phát triển đồng thời gặt hái những thành công vượt bậc.

Tin rằng, Nội thất PenViet chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác khi muốn kiến tạo những không gian sống và làm việc ấn tượng. Bằng kinh nghiệm cùng sức sáng tạo, PenViet khẳng định sẽ đóng góp vào sự phát triển và thành công của Quý khách hàng. Thông qua website này, chúng tôi tin tưởng rằng Quý vị sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về chúng tôi. Đây cũng chính là cơ sở cho sự đánh giá và chấp thuận của Quý khách hàng, là nền tảng cho việc hợp tác giữa Nội thất Penviet với Quý khách hàng, đối tác. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hay trăn trở gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nội thất PenViet luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của Quý vị.

Loại hình doanh nghiệp Công ty cổ phần, nhà sản xuấtCountry/RegionHa noi, Viet Nam
Dịch vụ chínhThiết kế và thi công: thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm, nội thất spa,Tổng số nhân viên201 – 300 Người
Tổng doanh thu hàng năm100 – 120 tỷ đồngNăm thành lập2010
Chứng nhậnTuv Nord VietnamChứng nhận khác 
Bằng sáng chếThương hiệuPenViet
Thị trường chínhViệt Nam
Asean
  

Thông tin doanh nghiệp:

  • Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet
  • Mã số thuế: 0104913886
  • Vốn điều lệ: 100.000.000.000đ (Một trăm tỷ đồng)
  • ​Mệnh giá cổ phần: 100.000 đồng
  • Tổng số cổ phần: 1.000.000
  • Giấy phép Kinh Doanh số: 0104913886. Đăng ký lần đầu ngày 20/09/2010, đăng ký thay đổi lần thứ 6, ngày 27/02/2020. Cơ quan cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội.
  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 164 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. ĐT: 024.85875748
  • Xưởng sản xuất: Tổ 37, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.
  • Website: penviet.com
Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo