thiết kế phòng khám nha khoa

0
Năm kinh nghiệm
1000
Khách hàng
800
Thiết kế
100
Dự án
0
Hài lòng

Nụ cười mang đến vẻ đẹp, sự tự tin cho con người nên ngành Răng – Hàm – Mặt vẫn luôn phát triển trong suốt bao năm qua, từ đó những mẫu thiết kế phòng khám nha khoa cũng được các kiến trúc sư sáng tạo, thay đổi để mang đến một hình ảnh không gian hiện đại, chuyên nghiệp, tiện nghi giúp người đến khám có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và trở thành những khách hàng vô cùng thân thiết. Nếu đang có ý tưởng setup phòng khám nha khoa, hãy tham khảo ngay các mẫu thiết kế vô cùng độc đáo dưới đây nhé!

Top 10+ mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đẹp, hiện đại

Báo giá gói thiết kế nội thất của Penviet

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Tiềm năng phát triển ngành Nha khoa là vô cùng lớn 

Khi đời sống con người phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ, cái đẹp cũng được đẩy lên cao. Theo đó, ngành Nha khoa được đánh giá là một ngành có nhiều tiềm năng, vì hiện nay những phòng khám răng hàm mặt không chỉ là địa chỉ để thăm khám các bệnh lý mà còn là nơi để làm đẹp, cải thiện nụ cười.
Có đến hơn 90% người Việt Nam đang mắc các bệnh lý về răng miệng, nguyên nhân phần lớn từ thói quen sinh hoạt, chăm sóc vệ sinh răng miệng hàng ngày. Đặc biệt, nếu không được thăm khám và điều trị sớm, bệnh răng miệng sẽ càng trở nên nguy hiểm, làm tăng nguy cơ sâu răng, viêm nha chu, mất răng,.... gây mất thẩm mỹ, khiến con người mất đi sự tự tin về ngoại hình của mình.
Ngoài việc thăm khám, điều trị các bệnh lý thì con người cũng có nhu cầu được thăm khám trong một không gian hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo tính tiện nghi, từ đó xây dựng hình ảnh thương hiệu về phòng khám nha khoa. Điều này cũng đặt ra yêu cầu với chủ đầu tư phải có một mẫu thiết kế phòng khám nha khoa không chỉ đảm bảo được các yêu cầu về công năng, diện tích, cơ sở vật chất mà cần có một hình ảnh không gian chuyên nghiệp, bắt mắt, tạo một không khí thoải mái, giảm bớt lo lắng khi khách hàng đến khám chữa bệnh. 

Tiềm năng phát triển ngành Nha khoa là rất lớn 
Tiềm năng phát triển ngành Nha khoa là rất lớn

Vì sao thiết kế phòng khám Nha khoa lại quan trọng?

Thiết kế phòng nha khoa theo đúng quy định sẽ mang lại vô vàn lợi ích, điển hình là:

Tạo môi trường làm việc thuận lợi, đảm bảo sự vận hành 

Lợi ích đầu tiên khi thực hiện thiết kế phòng khám nha khoa đó là đưa ra giải pháp không gian giúp phòng khám làm việc và hoạt động một cách trơn tru, thuận lợi. Việc bố trí các khu vực chức năng, sắp xếp hệ thống quầy kệ, nội thất ngăn nắp, hợp lý  không chỉ tạo sự thuận lợi cho bác sĩ, nhân nhân viên mà còn giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ phòng khám. 

Xây dựng hình ảnh phòng khám nha khoa chuyên nghiệp 

Xây dựng hình ảnh về một phòng khám nha khoa chuyên nghiệp là lý do khiến chủ đầu tư rất chú trọng về các mẫu thiết kế phòng khám nha khoa. Theo đó, việc tối ưu công năng sử dụng, đảm bảo sự thẩm mỹ, chất lượng của công trình chính là một trong những tiêu chí giúp  xây dựng hình ảnh phòng khám nha khoa uy tín trong mắt khách hàng, giúp họ trở thành những khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, điều này cũng mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút nhân tài đến làm việc và công tác tại phòng khám. 

Xây dựng niềm tin với khách hàng 

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ hay mua sắm mặt hàng nào thì chúng ta đều lựa chọn những cửa hàng có địa chỉ đáng tin cậy. Đặc biệt khi sử dụng những dịch vụ liên quan đến sức khỏe thì việc tìm hiểu một cơ sở y tế, phòng khám lại càng quan trọng hơn, người bệnh cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. 
Hình ảnh phòng khám nha khoa sạch đẹp, chuyên nghiệp có tác động rất lớn đến quyết định sẽ sử dụng dịch vụ thăm khám chữa bệnh bệnh tại đây.  
Có thể thấy, nếu phòng khám nha khoa có thiết kế đẹp có thể tạo nên dấu ấn riêng, tạo sự thiện cảm riêng biệt để từ đó xây dựng một thương hiệu nha khoa vững mạnh, cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác. 

Thiết kế phòng khám nha khoa giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dưng niềm tin với khách hàng 
Thiết kế phòng khám nha khoa giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dưng niềm tin với khách hàng

Thiết kế phòng khám Nha khoa cần tuân thủ những quy định nào?

Dù chủ đầu tư có lựa chọn mẫu thiết kế phòng khám nha khoa như thế nào thì vẫn cần tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế để xin được đầy đủ các giấy phép hoạt động. 
Theo thông tư số 41/2011/TT-BYT ngày 14/11/2011 quy định về điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám chữa bệnh như sau:
Điều 25. Điều kiện cấp giấy phép hoạt động đối với phòng khám chuyên khoa
Cơ sở vật chất
a) Xây dựng và thiết kế
 • Địa điểm xây dựng phòng khám cố định, tách biệt với nơi sinh hoạt của gia đình;
 • Xây dựng khung chắc chắn, có đủ ánh sáng, trần chống bụi, tường, phần nền nhà phải sử dụng những chất liệu dễ tẩy rửa, vệ sinh;
b) Phòng khám chuyên khoa phải có buồng khám bệnh, chữa bệnh có diện tích ít nhất là 10m2, đồng thời phải có nơi đón tiếp người bệnh, trừ những trường hợp các phòng khám bệnh bằng cách tư vấn qua điện thoại, hoặc phòng tư vấn chăm sóc sức khỏe qua các phương tiện công nghệ thông tin, viễn thông và thiết bị y tế. Riêng đối với phòng khám chuyên khoa ngoại và phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thì phải có thêm buồng lưu cho người bệnh có diện tích ít nhất 12m2; Với những phòng khám bệnh phục hồi chức năng tcần phải có buồng phục hồi chức năng có diện tích tối thiểu là 10m2;
c) Ngoài quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều này, tùy theo phạm vi hoạt động chuyên môn đăng ký mà phòng khám phải đáp ứng thêm một số điều kiện sau:
 • Có buồng thủ thuật với diện tích tối thiểu 10m2, nếu có thực hiện thủ thuật, bao gồm cả kỹ thuật cấy ghép răng (implant);
 • Phòng khám nha khoa - chuyên khoa răng hàm mặt nếu có từ 3 ghế răng trở lên thì diện tích cho mỗi ghế răng cách nhau ít nhất là 5m2;
 • Phòng khám chuyên khoa sử dụng thiết bị bức xạ (bao gồm cả thiết bị X-quang chụp răng gắn liền với ghế răng) thì phải đáp ứng các quy định của pháp luật về an toàn bức xạ;
Thông tư liên tịch quy định về đảm bảo an toàn bức xạ trong y tế
Thông tư số 05/VBHN-BKHCN ngày 20 tháng 9 năm 2018 quy định:
Điều 11. Lắp đặt thiết bị bức xạ
Việc lắp đặt thiết bị bức xạ trong phòng khám phải bảo đảm các yêu cầu sau đây:
 • Mỗi phòng chỉ được lắp đặt một loại thiết bị bức xạ, trừ đối với thiết bị X-quang chẩn đoán trong y tế thì cho phép bố trí 02 thiết bị trong cùng một phòng nhưng phải đảm bảo chỉ một thiết bị được vận hành tại một thời điểm.
 • Thiết bị bức xạ được lắp đặt phải bảo đảm khi sử dụng chùm tia chiếu không hướng vào tủ điều khiển, cửa ra vào, cửa sổ hoặc gần các khu vực công chúng qua lại.
 • Tủ điều khiển thiết bị bức xạ phải đặt ngoài, sát với phòng đặt thiết bị, phải có phương tiện quan sát người bệnh, đồng thời có phương tiện thông tin giữa người điều khiển và người bệnh.
Trường hợp thiết bị X-quang chẩn đoán làm việc ở điện áp nhỏ hơn 150 kV, tủ điều khiển được phép đặt trong phòng đặt thiết bị nhưng phải có bình phong chì che chắn bảo đảm mức bức xạ tại vị trí nhân viên đứng vận hành thiết bị nhỏ hơn 10 µSv/giờ.

Những lưu ý về tiêu chuẩn thiết kế phòng khám Nha khoa

Thiết kế không gian nội thất nói chung và phòng khám nha khoa nói riêng đều đặt ra tiêu chí rất cao cả về công năng và thẩm mỹ. Theo đó, để tạo được một không gian đảm bảo được các tiêu chí trên cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

Xác định diện tích khi thiết kế phòng khám Nha khoa 

Tương tự như việc thiết kế nội thất không gian khác, điều đầu tiên cần thực hiện đó là xác định diện tích của phòng khám. Từ cơ sở đó sẽ giúp bạn hình dung trước được về không gian, dự trù kinh phí xây dựng, xem xét các nguyên vật liệu. Theo đó bạn hãy thảo luận với kiến trúc sư, ghi chép lại và phác thảo những đồ vật cần thiết. 

Xác định diện tích khi thiết kế phòng khám Nha khoa 
Xác định diện tích khi thiết kế phòng khám Nha khoa

Bài trí không gian và lựa chọn phong cách thiết kế 

Việc quan trọng tiếp theo là cần bố trí không gian và lựa chọn phong cách thiết kế nha khoa phù hợp. Theo đó, việc lựa chọn phong cách cũng phụ thuộc vào một số yếu tố như sau: 
 • Xu thế của thời điểm hiện tại về phong cách trang trí không gian  nội thất
 • Trang thiết bị, các loại vật liệu của phòng khám
 • Phương pháp điều trị, dịch vụ của phòng khám nha khoa 
 • Sở thích của chủ đầu tư
Tùy vào từng nhu cầu mà chủ đầu tư có những lựa chọn cho phòng khám của mình. Hiện nay có rất nhiều ý tưởng thiết kế phòng khám nha khoa với các phong cách thời thượng, độc đáo. Vì vậy, hãy lựa chọn các đơn vị thiết kế nội thất phòng khám nha khoa uy tín để có một kết quả ưng ý. 

Thiết kế phòng khám nha khoa đảm bảo công năng trong quá trình vận hành
Thiết kế phòng khám nha khoa đảm bảo công năng trong quá trình vận hành

Đảm bảo công năng và sự tiện ích trong phòng khám nha khoa 

Một tiêu chuẩn thiết kế vô cùng quan trọng đó là phải chú ý đến quy trình thiết kế thi công đảm bảo được công năng cũng như làm tăng sự tiện ích cho phòng khám. 
Thực tế, với một phòng khám nha khoa, nếu được trang bị đầy đủ về sự tiện ích sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và giúp các bác sĩ nhân viên cũng đảm nhận tốt vai trò, vị trí của mình. 

Đảm bảo ánh sáng trong thiết kế phòng khám nha khoa 

Ánh sáng chính là một yếu tố quan trọng không nên xem nhẹ. Với tính chất là mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng nên việc cung cấp hệ thống ánh sáng trong phòng nha khoa sẽ đảm bảo sự vận hành, tạo cảm giác thoải mái cho cả bác sĩ và khách hàng đến phòng khám trải nghiệm dịch vụ. 

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế phòng khám nha khoa
Lựa chọn màu sắc trong thiết kế phòng khám nha khoa

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nha khoa 

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế phòng khám nha khoa cũng cần được được chú đảm bảo sự hài hòa và cân đối. Thông thường các phòng khám nha khoa sẽ được thiết kế với những tone màu sáng, với gam màu trắng là gam màu chủ đạo. 
Bên cạnh đó, việc setup nội thất, trang thiết bị cũng cần lựa chọn gam màu nhẹ nhàng, tránh những gam màu nóng nổi bật. Bạn cũng có thể thực hiện decor bằng cách thêm các hoa văn, chi tiết trang trí để giải tỏa những áp lực, lo lắng, căng thẳng khi khách hàng đến khám chữa bệnh. 
Thực tế, một hình ảnh đẹp, phù hợp sẽ giúp phòng khám truyền tải được thông điệp đến khách hàng tốt hơn, giúp không gian thêm nổi bật mà không bị trống trải. 

Chú ý lựa chọn vật liệu khi thiết kế nội thất
Chú ý lựa chọn vật liệu khi thiết kế nội thất

Lựa chọn vật liệu thiết kế phù hợp 

 • Trong bất kỹ mẫu thiết kế phòng khám nha khoa nào thì khâu chọn lựa vật liệu cũng có khá nhiều các ý kiến trái chiều khi phải cân đối giữa độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành của vật liệu.
 • Theo kinh nghiệm nhiều năm thi công và thiết kế phòng khám thì phần sàn nên lựa chọn gạch lát có độ lì nhất định để phòng tránh trơn trượt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn sàn nhựa giả gỗ, loại sàn này mang đầy đủ yếu tố đặc tính có tác dụng chống nước, dễ dàng thực hiện vệ sinh với dung dịch sát khuẩn và có độ bền cao.
 • Với những phòng khám có diện tích nhỏ thì nên lựa chọn những vật liệu có sử dụng kính nhiều để giúp cải thiện không gian, tạo sự thông thoáng, mang lại vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. 
Với phòng khám X-quang răng được xây dựng bằng chất liệu chì hoặc lựa chọn những vật liệu đảm bảo những yêu cầu về an toàn bức xạ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

Hướng dẫn cách bố trí phòng khám nha khoa đạt chuẩn

Sắp xếp và bố trí phòng khám nha khoa hợp lý là tạo điều kiện cho phòng khám nha khoa diễn ra thuận lợi. Hiểu được vai trò của những mẫu thiết kế phòng khám nha khoa mang lại thì hiện nay các chủ đầu tư đã chú ý hơn về cách thiết kế và bố trí nội thất để gây ấn tượng với khách hàng và tạo cảm giác thân thiện, chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm setup phòng khám của mình, Penviet sẽ chia sẻ đến bạn cách bố trí phòng khám nha khoa đạt chuẩn như sau: 

Phòng lễ tân

Sảnh lễ tân là nơi đầu tiên để tiếp đón khách hàng nên không gian này cần được chú ý hơn cả. Một không gian đầy tiện nghi, rộng rãi, hiện địa và sạch sẽ sẽ gây được những ấn tượng tốt. Vì vậy chủ đầu tư hãy ưu tiên thiết kế khu vực lễ tân nha khoa thật thân thiện và chuyên nghiệp.
Thực tế, có nhiều phòng khám nha khoa có diện tích nhỏ nên các chủ đầu tư thường tận dụng phòng khám để làm nơi khám chữa bệnh, đặt nhiều các thiết bị y tế có thể khiến khách hàng cảm thấy sợ hãi, gây ảnh hưởng đến tâm lý. Vì thế, dù có diện tích nhỏ nhưng chủ đầu tư vẫn nên chú ý và thực hiện phân chia không gian một cách hợp lý.  Theo đó, trong mẫu thiết kế phòng khám nha khoa nên đặt phòng lễ tân ở phía trước và đặt phòng khám ở phía sau. Phòng lễ tân được sử dụng để đón tiếp, tư vấn dịch vụ, đặt lịch khám, phòng chờ đặt phía sau để khách hàng có không gian đợi khám. 

Thiết kế phòng lễ tân trong phòng khám nha khoa
Thiết kế phòng lễ tân trong phòng khám nha khoa

Phòng chờ 

Với những phòng khám nha khoa nhỏ thường sẽ được bố trí phòng chờ phía trước hoặc phía sau phòng khám. Tuy nhiên nếu diện tích mặt bằng rộng rãi  thì hãy thiết kế khu phòng chờ với ghế Sofa, giường nằm, tivi… để phục vụ khách hàng giải trí trong thời gian ngồi chờ.

Phòng khám bệnh

Sau khi được tiếp đón và tư vấn sơ bộ thì bệnh nhân sẽ ngồi ở phòng chờ tới lượt bác sĩ thăm khám bệnh nên có thể đặt phòng chờ bên cạnh hoặc đằng sau phòng lễ tân.
Nếu mẫu thiết kế phòng khám nha khoa có 2 tầng thì phòng khám nên đặt tại tầng lầu. Trong không gian phòng khám của bác sĩ cần có các thiết bị y tế, cơ sở vật chất,.... Ngoài ra, phòng khám khám có một không gian nhỏ có bàn ghế để khách hàng lắng nghe tư vấn về tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. 
Phòng khám có thể được phân chia thành 2 phòng: 
 • 1 phòng chỉnh nha
 • 1 phòng để chuyên sử dụng các thiết bị hỗ trợ như máy chụp X quang, xét nghiệm….
Bên cạnh đó, khi setup phòng khám nha khoa cũng cần chú ý không để quá nhiều các dụng cụ y tế mà hãy thiết kế các ngăn tủ kéo khuất tầm mắt, dây điện đặt gọn gàng để tránh khách hàng bị ảnh hưởng tâm lý. 

Phòng tư vấn, trao đổi khách hàng 
Phòng tư vấn, trao đổi khách hàng

Phòng làm việc hành chính

Phòng khám nha khoa có thể thiết kế khu vực hành chính, bàn ghế được sắp xếp theo cụm để phân tách các bộ phận khác nhau như nhân viên y tá, kế toán, Marketing, hành chính nhân sự… 
Theo đó, trong mẫu thiết kế phòng khám nha khoa nếu có không gian riêng dành cho cán bộ công nhân viên cũng sẽ kích thích được tinh thần làm việc, chia sẻ nghiệp vụ, các bộ phận có thể hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt công việc.

Phòng vô trùng

Đây là phòng được sử dụng để làm sạch các dụng cụ nha khoa như máy hấp sấy kho để dụng cụ, các thiết bị chỉnh nha, vệ sinh  máy móc. Không gian này thường được thiết kế gần các phòng phẫu thuật để tiện cho việc cung cấp dụng cụ.

Những phong cách thiết kế nha khoa phổ biến hiện 

Có thể thấy, thiết kế phòng khám nha khoa có vai trò rất quan trọng không chỉ giúp đảm bảo sự vận hành mà còn mang đến một không gian giảm bảo được công năng và thẩm mỹ. 
Hãy tham khảo nội dung dưới đây để lựa chọn phong cách thiết kế nha khoa phù hợp nhé!

Phong cách thiết kế hiện đại 

Phong cách thiết kế nha khoa hiện đại mang đến một không gian ngăn nắp, tiện nghi, tối ưu được diện tích không gian. 
Theo đó phong cách này cũng không áp đặt các quy tắc mà luôn đề cao sự sáng tạo, tiện lợi, hướng đến sự tối ưu không gian,... đây là những ưu điểm nổi bật của phong cách thiết kế nha khoa này.

Phong cách thiết kế nha khoa hiện đại mang đến một không gian ngăn nắp
Phong cách thiết kế nha khoa hiện đại mang đến một không gian ngăn nắp

Phong cách thiết kế phòng khám đơn giản, hiện đại

Sau những bộn bề, áp lực lực của cuộc sống thì con người thường có mong muốn tìm về không gian tĩnh lặng, đơn giản, thông thoáng. Đây là lý do vì sao phong cách thiết kế nội thất đơn giản pha nét hiện đại được ra đời. 
Khi lựa chọn phong cách thiết kế phòng khám nha khoa này thì các vật liệu, nội thất, đường nét trang trang trí đều được tối giản hóa theo các tiêu chí ngập tràn ánh sáng, tạo sự thoáng đãng cho không gian.

Thiết kế phòng khám nha khao đơn giản, hiện đại
Thiết kế phòng khám nha khao đơn giản, hiện đại

Phong cách thiết kế tân cổ điển 

Đây là phong cách thiết kế được biến tấu và sáng tạo từ phong cách cổ điển, lược bỏ những chi tiết rườm rà để mang đến sự gần gũi, đơn giản, thoáng rộng.
Thiết kế phòng khám nha khoa theo phong cách tân cổ điển sẽ có sự kết hợp giữa vẻ đẹp sang trọng và phong cách đương đại thời thượng, phù hợp với những chủ đầu tư yêu thích sự xa hoa, lộng lẫy mà không phô trương nặng nề.

Thiết kế phòng khám nha khoa theo phong cách tân cổ điển
Thiết kế phòng khám nha khoa theo phong cách tân cổ điển

Phong cách Luxury 

Phong cách thiết kế nội thất Luxury được thể hiện qua nhiều yếu tố đặc trưng. Phong cách này yêu cầu sự hoàn mỹ tuyệt đối, từ các chi tiết hoa văn họa tiết và chỉ phào,... đến việc sắp xếp, bài trí nội thất. 
Không chỉ đơn thuần là thể hiện cái đẹp mà phong cách Luxury còn đòi hỏi sự cân nhắc, tính toán đến yếu tố công năng, sự hài hòa tổng thể mà không làm mất đi tinh thần chủ đạo mà phong cách này hướng đến - là không gian phòng khám đẳng cấp, sang trọng, xa hoa tráng lệ.

Thiết kế phòng khám theo phong cách Luxury
Thiết kế phòng khám theo phong cách Luxury

Phong cách Color Block

Đây là phong cách thiết kế phòng khám nha khoa ngập tràn sự năng động, cởi mở và phá cách. Đặc trưng trưng của phong cách này không phải là sự hài hòa giữa tông màu mà là sự tương phản mạnh mẽ. Chính vì thế, nếu lựa chọn phong cách này thì các khu vực trong không gian cần được phân chia để lựa chọn gam màu hợp lý.

Thiết kế phòng khám theo phong cách Color Block mang đậm nét phá cách
Thiết kế phòng khám theo phong cách Color Block mang đậm nét phá cách

Phong cách Hàn Quốc 

Phong cách thiết kế nội nhất Hàn Quốc có đặc trưng là vẻ đẹp thuần khiết, đơn giản. Với sự tinh tế, trang nhã thì phong cách thiết kế này sẽ tạo lên một vẻ đẹp khác biệt, mới lạ.
Theo đó, màu sắc chính là thành phần chủ đạo tạo nên giá trị thẩm mỹ của phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc thông qua hiệu ứng thị giác.

Phong cách thiết kế nội nhất Hàn Quốc có đặc trưng là vẻ đẹp thuần khiết, đơn giản
Phong cách thiết kế nội nhất Hàn Quốc có đặc trưng là vẻ đẹp thuần khiết, đơn giản

Đơn vị nào thiết kế phòng khám nha khoa uy tín nhất hiện nay? 

Việc thiết kế nội thất phòng khám nha khoa không chỉ đặt ra những yêu cầu khắt khe về mặt thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được công năng sử dụng và tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, việc thiết kế, xây dựng cần phải được thực hiện bởi nhữngđơn vị chuyên thiết kế phòng khám nha khoa có uy tín và chuyên môn trong ngành này. Họ sẽ là người thực hiện khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và đưa ra những giải pháp không gian theo đúng quy định và dựa theo những nguyện vọng của chủ đầu tư.
Với Penviet, chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm và nguồn nhân lực chất lượng,  Penviet đã từng bước trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế phòng khám, nhà thuốc, thiết kế bệnh viện hàng đầu Việt Nam.
Penviet có lợi thế như sau: 
 • Thiết kế nội thất phòng khám chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo mới lạ mang đến không gian chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm trong ngành nội thất, đã thực hiện thi công nhiều dự án và đưa ra nhiều mẫu phòng khám đẹp làm hài lòng khách hàng. 
 • Penviet có xưởng sản xuất với quy mô lớn, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo đúng tiến độ thời gian thi công trong hợp đồng.
 • Penviet có đội ngũ nhân công lành nghề, thân thiện, luôn sẵn lòng và nhiệt huyết với công việc
 • Thời gian hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng
 • Có chế độ bảo hành, kiểm tra chất lượng dự án, nghiệm thu công trình 
 • Có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng khám nha khoa, thiết kế spa chăm sóc sức khỏe với những ý tưởng và phong cách độc đáo, hãy liên hệ với Penviet ngay nhé!

Video dự án nổi bật

Xưởng sản xuất

 • Thiết kế phòng khám nha khoa Sỹ Quân

  Xưởng sản xuất Penviet

  Rộng trên 4000m2 với nhiều trang thiết bị hiện đại
 • Thiết kế phòng khám nha khoa Sỹ Quân
 • Thiết kế phòng khám nha khoa Sỹ Quân

  Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

 • Thiết kế phòng khám nha khoa Sỹ Quân

  Đội ngũ thợ lành nghề

PenViet là thương hiệu kinh doanh của Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet, ra đời từ ngày 15 tháng 09 năm 2010. 

Cho tới nay, trải qua 12 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng và phát triển được hệ thống rộng khắp với 8 chi nhánh và 4 xưởng sản xuất trên địa bàn toàn quốc. PenViet là một trong số ít những đơn vị trên thị trường có khả năng cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói với quy trình khép kín, cam kết mang, tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo