Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ tại Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet.

1. Điều kiện đổi trả tại Penviet

1 ĐỔI 1 nếu khách hàng phát hiện lỗi do nhà sản xuất hoặc sản phẩm không đúng với mô tả trên website hay trong hợp đồng.

Sản phẩm đổi trả cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Sản phẩm còn trong thời hạn đổi trả: Penviet sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm cho quý khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận bàn giao sản phẩm căn cứ vào ngày trên hóa đơn giá trị gia tăng hoặc trên phiếu thu tiền mà chúng tôi đã cung cấp.
  • Các sản phẩm phát sinh những vấn đề về chất lượng hoặc sai màu sắc, kích thước, kiểu dáng và chất liệu được thống nhất trong hợp đồng hoặc thông tin mô tả của Penviet trên website.
  • Penviet không chấp nhận đổi trả trong các trường hợp khách hàng đã tự ý sửa chữa hoặc lỗi hỏng hóc do quá trình sử dụng của khách hàng.
Chính sách đổi trả và hoàn tiền tại công ty nội thất Penviet
Chính sách đổi trả và hoàn tiền tại công ty nội thất Penviet

2. Phương thức hoàn tiền và chi phí xử lý

– Penviet sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào khi vấn đề đổi trả hàng do PenViet.

– Chúng tôi sẽ tính phí gửi hàng khi vấn đề đổi trả hàng xuất phát từ phía khách hàng.

– Phương thức hoàn tiền:

  • Với đơn hàng được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Penviet sẽ tiến hành hoàn trả tiền sản phẩm theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về từ khách hàng.
  • Với đơn hàng được thanh toán bằng hình thức trả tiền mặt: Penviet sẽ tiến hành hoàn tiền theo chuyển khoản vào số tài khoản mà khách hàng cung cấp sau khi PenViet nhận được sản phẩm trả về từ khách hàng.

– Thời gian hoàn tiền: 3 – 5 ngày làm việc.

Note: Trường hợp Quý khách chưa nhận được tiền đổi trả sản phẩm có thể liên hệ kiểm tra với ngân hàng sử dụng đối soát lại giao dịch.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855 HCM: 0946.941.299