thiết kế phòng khám nhi

0
Năm kinh nghiệm
1000
Khách hàng
800
Thiết kế
100
Dự án
0
Hài lòng

Sức khỏe của con trẻ luôn là vấn đề được các bậc cha mẹ quan tâm. Đặc biệt khi hệ miễn dịch của trẻ còn non yếu, tâm lý còn chưa được nhận thức rõ thì việc tìm kiếm những cơ sở có thiết kế phòng khám nhi đẹp, sạch sẽ, chuyên nghiệp càng được quan tâm hơn cả. Phòng khám cho bệnh nhân nhí không chỉ cần có bác sĩ có tâm mà hình ảnh, không gian cũng phần nào làm xoa dịu sự căng thẳng, lo lắng và sợ hãi của trẻ. Tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có ý tưởng về setup phòng khám nhi đúng chuẩn, phù hợp với trẻ nhé!

Top 10+ mẫu thiết kế phòng khám Nhi đẹp, phù hợp với bệnh nhân nhí

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Báo giá gói thiết kế nội thất của Penviet

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Thiết kế phòng khám nhi khoa có sự khác biệt lớn 

Khác với những mẫu thiết kế nội thất thông thường, mẫu phòng khám nhi cần phải có những ý tưởng độc đáo, màu sắc bắt mắt, không gian được trang trí với hình thù ngộ nghĩnh để phù hợp với tâm lý của trẻ. 
Thực tế, rất nhiều trẻ khi đến gặp bác sĩ đều rất lo lắng, sợ hãi và không chịu hợp tác trong quá trình thăm khám chữa bệnh. Tuy nhiên, hình ảnh về không gian có hình thù ngộ nghĩnh, có nhân vật hoạt hình hay những trò chơi mà trẻ yêu thích thì trẻ lại rất ghi nhớ và giải tỏa những lo lắng khi được chính những sở thích đó trấn an. 

Thiết kế phòng khám nhi có sự khác biệt so với loại hình phòng khám khác
Thiết kế phòng khám nhi có sự khác biệt so với loại hình phòng khám khác

Vì thế, một bác sĩ có tâm là chưa đủ mà cần phải có mẫu phòng khám nhi đẹp, tùy thuộc diện tích có thể setup thêm không gian vui chơi cho trẻ. Việc giải tỏa tâm lý sẽ giúp trẻ không còn cảm thấy sợ hãi, chịu hợp tác để bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thăm khám, điều trị bệnh. 

Thiết kế phòng khám nhi đẹp sẽ mang đến lợi ích gì?

Thiết kế phòng khám Nhi sẽ mang đến những lợi ích sau đây:

Đảm bảo quá trình vận hành phòng khám trơn tru nhất

Thiết kế phòng khám theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế về việc đảm bảo diện tích, cơ sở vật chất, các phòng chức năng, không gian, vệ sinh sẽ giúp phòng khám hoạt động theo đúng chức năng, đảm bảo quy trình khám chữa bệnh an toàn, mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất.

Việc sắp xếp quầy kệ, nội thất sẽ tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho các bác sĩ và các nhân viên y tá, điều dưỡng trong phòng khám. Bên cạnh đó, còn giúp khách hàng cảm thấy an tâm, gần gũi, thân thiện. 

Thiết kế phòng khám nhi với không gian cuốn hút
Thiết kế phòng khám nhi với không gian cuốn hút

Mang Đến Diện Mạo Phòng Khám Chuyên Nghiệp, Xóa Tan Nỗi Lo Sợ Cho Bệnh Nhân Nhí

Không gian có ảnh hưởng rất lớn đến thị giác của con người, đặc biệt với trẻ nhỏ. Nếu một phòng khám nhi lộn xộn, thiếu sự khoa học, thẩm mỹ trẻ sẽ cảm thấy nhàm chán, cùng với tâm lý sợ sệt khi đến gặp bác sĩ càng khiến trẻ không muốn hợp tác và không muốn đặt chân đến phòng khám đó. Bên cạnh đó, nếu một phòng khám không đảm bảo khâu vệ sinh, vô trùng còn có thể là nguyên nhân làm lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm trong cộng đồng. 

Việc lựa chọn một mẫu thiết kế phòng khám nhi bắt mắt, tối ưu công năng sử dụng, được trang trí với những nhân vật hoạt hình bé yêu thích sẽ phần nào giải tỏa được những áp lực, lo lắng trong tâm trí của trẻ, chúng sẽ thấy phòng khám thân thiện và gần gũi như chính ngôi nhà của mình, từ đó tạo thuận lợi cho bác sĩ trong quá trình thăm khám. 

Với cha mẹ, hình ảnh phòng khám sạch sẽ, hiện đại thông thoáng cũng cho thấy đây là phòng khám chuyên nghiệp, có sự quan tâm đầu tư chăm sóc, tạo dựng được niềm tin với bác sĩ.

Tạo Dựng Niềm Tin Với Khách Hàng

Hình ảnh cơ sở khám chữa bệnh sạch đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại, tiện nghi là một trong những yếu tố tác động đến quyết định của những người sử dụng dịch vụ bên cạnh chất lượng thăm khám, điều trị.

Vì vậy, một mẫu thiết kế phòng khám nhi đẹp góp phần tạo nên những dấu ấn riêng, tạo sự thiện cảm cho khách hàng để từ đó tạo dựng thương hiệu y tế vững mạnh.

Thiết kế phòng khám nhi khoa cần tuân thủ theo tiêu chuẩn nào?

Tình trạng quá tải bệnh nhi diễn ra tại các bệnh viện ngày càng lớn khiến cho nhu cầu khám chữa bệnh tại các phòng khám tư ngày một tăng cao. Từ đó, các mẫu thiết kế phòng khám Nhi khoa cũng được nhiều các bác sĩ đầu tư và chú trọng. Tuy nhiên, dù lựa chọn phong cách nào thì phòng khám cũng cần tuân thủ theo các tiêu chuẩn sau đây: 

Điều kiện về cơ sở vật chất 

Theo thông tư số 41/2011/TT-BYT ngày 14/11/2011 quy định về điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám chữa bệnh như sau:
a) Xây dựng và thiết kế
 • Địa điểm xây dựng phòng khám cố định, tách biệt với nơi sinh hoạt của gia đình;
 • Xây dựng khung chắc chắn, có đủ ánh sáng, trần chống bụi, tường, phần nền nhà phải sử dụng những chất liệu dễ tẩy rửa, vệ sinh;
b) Phòng khám chuyên khoa Nhi phải có buồng khám bệnh, chữa bệnh có diện tích ít nhất là 10m2, đồng thời phải có nơi đón tiếp người bệnh, trừ trường hợp các phòng tư vấn khám bệnh qua điện thoại, hoặc  phòng tư vấn chăm sóc sức khỏe qua các phương tiện công nghệ thông tin, viễn thông và thiết bị y tế. 

Thiết kế phòng khám nhi cần tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế
Thiết kế phòng khám nhi cần tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Điều kiện về thiết bị y tế 

 • Phòng khám Nhi phải có đầy đủ trang thiết bị y tế 
 • Có đầy đủ các loại thuốc điều trị bệnh lý thường gặp ở trẻ 

Điều kiện về nhân sự 

Người đứng đầu phòng khám Nhi phải là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của khoa Nhi, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật sau đây:  
 • Bác sĩ là người có chứng chỉ hành nghề chuyên môn về bác sĩ, về nghiệp vụ khám chữa bệnh
 • Bác sĩ là người có chứng chỉ hành nghề ít nhất 36 tháng và có ít nhất là 54 tháng thực hiện và trực tiếp thăm khám chữa bệnh cho các bệnh nhân nhi. Bên cạnh đó, họ cũng là người có kinh nghiệm và chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật được thể hiện bằng các văn bản chứng nhận.

Làm thế nào để có thiết kế phòng khám nhi khoa ưng ý?

Để có mẫu thiết kế phòng khám nhi khoa ưng ý không chỉ giúp tối ưu không gian diện tích mà còn xây dựng hình ảnh phòng khám thân thiện, chuyên nghiệp thì chủ đầu tư cần chú ý đến một số vấn đề sau đây:

Xác định phong cách thiết kế phòng khám nhi khoa 

Việc xác định phong cách thiết kế sẽ giúp chủ đầu tư có được ý tưởng xây dựng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời giúp đẩy nhanh tiến độ. 
Ngoài ra, việc tìm hiểu và nắm rõ phong cách thiết kế cũng giúp hạn chế xảy ra sự sai sót, gây ảnh hưởng đến tiến độ, thẩm mỹ và tốn kém, thất thoát chi phí xây dựng, thiết kế. 
Một số phong cách thiết kế phòng khám nhi đẹp bạn có thể lựa chọn đó là:
 • Phong cách thiết kế hiện đại
 • Phong cách thiết kế Hàn Quốc
 • Phong cách thiết kế phòng khám nhi sáng tạo
 • phong cách thiết kế phòng khám nhi phong cách xanh tự nhiên

Xác định phong cách thiết kế phòng khám nhi khoa 
Xác định phong cách thiết kế phòng khám nhi khoa

Dự trù kinh phí thiết kế 

Việc dự trù kinh phí có thể giúp các kiến trúc sư đưa ra những tư vấn chính xác, phù hợp với phong cách thiết kế mà chủ đầu tư lựa chọn, đồng thời cân nhắc sử dụng vật liệu sao cho phù hợp nhất. Từ đó sẽ có sự cân đối giữa nhu cầu thiết kế và ngân sách của chủ đầu tư đưa ra.
Trong trường hợp có sự phát sinh của bất kỳ hạng mục nào thì chi phí cũng sẽ được kiểm soát và hạn chế tối đa.

Tìm hiểu về những tiêu chí trong thiết kế phòng khám nhi khoa 

Việc tìm hiểu về những tiêu chí quan trọng trong thiết kế phòng khám nhi khoa sẽ giúp chủ đầu tư đánh giá và lựa chọn bản vẽ thiết kế phù hợp. Trong trường hợp có xảy ra sai sót cũng có thể sửa sữa kịp thời.
Đặc biệt việc tìm hiểu về những tiêu chí này cũng là tiền để để chủ đầu tư đánh giá chất lượng nghiệm thu công trình.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công phòng khám nhi uy tín 
Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công phòng khám nhi uy tín

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín 

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để bạn sở hữu một mẫu thiết kế phòng khám nhi khoa đẹp, hiện đại được các bệnh nhân nhí yêu thích. Các kiến trúc sư là những người có kinh nghiệm trong ngành, họ sẽ là người thực hiện khảo sát mặt bằng và đưa ra những giải pháp giúp tối ưu không gian, bài trí nội thất sao cho phù hợp tạo công năng và tăng tính thẩm mỹ, phù hợp với mức kinh phí của chủ đầu tư.

Thiết kế phòng khám chuyên khoa nhi cần chú ý điều gì?

Thiết kế phòng khám nhi đẹp thôi là chưa đủ, vì đây là cơ sở khám chữa bệnh có liên quan đến tính mạng của con người nên việc thiết kế, cải tạo xây dựng cần đáp ứng một số tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, khi thực hiện thiết kế phòng khám cho bệnh nhân nhi thì các chủ đầu tư cũng cần chú ý: 

Hệ thống ánh sáng 

Theo kinh nghiệm thiết kế phòng khám của các kiến trúc sư Penviet, chỉ nên sử dụng ánh sáng có cường độ vừa phải trong phòng khám nhi, tránh việc sử dụng ánh sáng chói lóa làm ảnh hưởng đến thị lực của bệnh nhân, đồng thời cũng làm cản trở quá trình khám, điều trị của bác sĩ. 
Không gian phòng khám nhi nên chọn ánh sáng vừa phải, phù hợp với không gian hoặc có thể kết hợp hợp với ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế phòng khám nhi theo không gian mở
Thiết kế phòng khám nhi theo không gian mở

Thiết kế không gian mở

Một không gian tù túng, bí bách có thể khiến người bệnh cảm thấy lo lắng và sợ hãi, đặc biệt là những bệnh nhân nhí. Vì vậy trong mẫu thiết kế phòng khám chuyên khoa nhi cần có sự tối ưu không gian, tạo sự thông thoáng, giảm bớt căng thẳng về tâm lý. Đáp án của vấn đề này là sử dụng cửa kính để đón được nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp không gian thêm thoáng rộng, thoải mái. 

Lựa chọn màu sắc sinh động trong phòng khám nhi

Gam màu có vai trò rất quan trọng trong thiết kế nha khoa, bởi chúng góp phần rất lớn giúp không gian phòng khám trở nên thoáng đãng, rộng rãi. Để gây sự thích thú cho trẻ, phòng khám nên lựa chọn những gam màu sáng như màu kem, trắng, xanh nhạt,.... Những gam màu này có tác dụng phản chiếu ánh sáng, giúp không gian sáng sủa hơn..
Ngoài ra, phòng khám nên tránh sử dụng những gam màu tối, trầm vì những gam màu này có thể mang đến sự u uất cho người bệnh. Thay vào đó, bạn hãy tạo điểm nhấn với những gam màu trung tính như màu vàng, màu xanh lá.

Lựa chọn màu sắc sinh động trong phòng khám nhi
Lựa chọn màu sắc sinh động trong phòng khám nhi

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ

Đảm bảo vệ sinh không gian phòng khám sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng, bởi những phòng khám có chất lượng vệ sinh, khử khuẩn được đảm bảo sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng, tạo cho trẻ cảm giác thoải mái, dễ chịu, tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh trong cộng đồng. 

Chú ý lựa chọn nội thất phòng khám phù hợp

Đặc thù phòng khám chuyên khoa Nhi là thăm khám cho các bệnh nhân nhí nhỏ tuổi nên việc lựa chọn các sản phẩm nội thất cần tránh sự cồng kềnh, rườm rà, đảm bảo đầy đủ công năng và không làm cản trở hay gây nguy hiểm cho người bệnh. Theo đó, những yếu tố về sự thuận tiện, thoải mái, dễ chịu cho bệnh nhân, bác sĩ là những vấn đề mà các đơn vị thiết kế phòng khám nhi cần chú trọng.

Gợi ý những mẫu thiết kế phòng khám nhi đẹp, xinh xắn

Nếu bạn đang có ý định setup một phòng khám nhi nhưng chưa có bất ý tưởng về phong cách thiết kế nào thì hãy tham khảo một số mẫu mà Penviet giới thiệu ngay sau đây nhé! 

Thiết kế phòng khám nhi khoa phong cách hiện đại

Khi lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại cho phòng khám nhi chắc chắn hầu hết mọi người sẽ đều nhận ra được phong cách này. Không gian được trang trí, nội thất được bố trí khoa học thu hút các bệnh nhân nhí nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Không gian tường có thể decor các hình thù ngộ nghĩnh, gắn lên tường những đám mây, cây cối, con vật để tạo ấn tượng cho trẻ.

Thiết kế phòng khám nhi khoa phong cách hiện đại
Thiết kế phòng khám nhi khoa phong cách hiện đại

Thiết kế phòng khám nhi khoa phong cách hiện đại
Thiết kế phòng khám nhi khoa phong cách hiện đại

Thiết kế phòng khám nhi sáng tạo 

Ở mẫu thiết kế này, các đồ vật, nội thất đều được trang trí mang tính phá cách, sáng tạo, đó có thể là màu sắc, tranh vẽ, phối hợp nhiều chi tiết với nhau.

Nếu không gian chủ đạo dành cho người lớn thường sử dụng đồng hồ thì phòng khám nhi có thể được trang trí bằng những con vật, nhân vật hoạt hình được các bé yêu thích.

Thiết kế phòng khám nhi sáng tạo
Thiết kế nội thất phòng khám nhi sáng tạo

Thiết kế phòng khám nhi sáng tạo 
Thiết kế nội thất phòng khám nhi sáng tạo

Thiết kế phòng khám nhi với không gian mở, hướng tự nhiên 

Mẫu thiết kế phòng khám nhi mang hơi hướng tự nhiên sẽ được rất nhiều trẻ yêu thích. Được xây dựng ý tưởng sử dụng các vật liệu tự nhiên kết hợp với ánh sáng mặt trời giúp không gian của căn phòng thêm thoáng đãng, rộng rãi, đồng thời giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên hơn, giảm thiểu sự lo lắng khi đến gặp bác sĩ. 

Thiết kế nội thất phòng khám nhi với không gian mở, hướng tự nhiên 
Thiết kế nội thất phòng khám nhi với không gian mở, hướng tự nhiên

Thiết kế phòng khám nhi với không gian mở, hướng tự nhiên 
Thiết kế phòng khám với không gian mở, hướng tự nhiên 

Thiết kế phòng khám nhi với gam màu nổi bật 

Không chỉ giúp giảm áp lực, lo lắng phòng khám nhi được thiết kế với gam màu nổi bật sẽ giúp trẻ có một tâm lý thoải mái, thích thú, tăng trí tưởng tượng, tò mò sáng tạo mà quên mất mình đang ở phòng khám của bác sĩ. 

Ngoài ra, tùy thuộc vào diện tích mà chủ đầu tư có thể lựa chọn mẫu thiết kế phòng khám nhi với không gian phòng chờ rộng rãi, setup thêm các không gian vui chơi khác nhau. Tuy nhiên, dù lựa chọn theo phong cách nào thì thiết kế phòng khám cũng cần đáp ứng được đầu đủ tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo công năng, vệ sinh, cơ sở vật chất phục vụ công tác khám chữa bệnh. 

Thiết kế phòng khám cho bệnh nhân nhi với gam màu nổi bật
Thiết kế phòng khám cho bệnh nhân nhi với gam màu nổi bật

Thiết kế phòng khám chuyên khoa nhi với gam màu nổi bật
Thiết kế phòng khám chuyên khoa nhi với gam màu nổi bật

Đơn vị thiết kế phòng khám nhi khoa uy tín, chất lượng nhất hiện nay 

Việc thiết kế phòng khám nhi không chỉ đặt ra những yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được công năng và những quy định của Bộ Y tế đưa ra nhằm đảm bảo đúng quy trình thăm khám, điều trị bệnh cho trẻ. Nếu việc thiết kế, thi công phòng khám nhi không được thực hiện bởi các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì những quy chuẩn rất khó có thể thực hiện được. 

Đến với Penviet, chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực thiết kế phòng khám, Penviet tự tin với những giải pháp không gian sẽ làm hài lòng khách hàng và chủ đầu tư. 

Khi lựa chọn Penviet là đơn vị thiết kế phòng khám nhi, chủ đầu tư sẽ được:

 • Mẫu thiết kế nội thất phòng khám chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo mới lạ mang đến không gian chuyên nghiệp, hiện đại, thu hút các bệnh nhân nhí.
 • Đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm trong ngành nội thất, đã thực hiện thi công nhiều dự án và đưa ra nhiều mẫu thiết kế độc đáo làm hài lòng khách hàng. 
 • Penviet có xưởng sản xuất với quy mô lớn tại thị trấn Đông Anh - Nghệ An, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo đúng tiến độ thời gian thi công trong hợp đồng.
 • Penviet có đội ngũ nhân công lành nghề, thân thiện, luôn sẵn lòng và nhiệt huyết với công việc
 • Thời gian hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng
 • Có chế độ bảo hành, kiểm tra chất lượng dự án, nghiệm thu công trình 
 • Có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy Trình Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Phòng Khám 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên phòng kinh doanh liên hệ,tìm hiểu nhu cầu nguyện vọng của khách hàng và xin lịch hẹn gặp trao đổi trực tiếp với khách hàng.
 • Bước 3: Nhân viên kinh doanh và kiến trúc sư Penviet gặp gỡ và trao đổi với khách hàng để nắm bắt nhu cầu; thực hiện khảo sát hiện trạng mặt bằng thi công và đưa ra tư vấn phù hợp
 • Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế
 • Bước 5: Thực hiện các bản vẽ thiết kế 2D và 3D dựa trên những trao đổi và nhu cầu của khách hàng; Chỉnh sửa và chốt phương án thiết kế.
 • Bước 6: Bóc tách và gửi báo giá thi công cho khách hàng 
 • Bước 7: Ký hợp đồng thi công công trình 
 • Bước 8: Khảo sát, đo đạc lại và điều chỉnh thiết kế trước khi sản xuất nội thất cho công trình
 • Bước 9: Dựng mẫu và sản xuất nội thất theo thiết kế
 • Bước 10: Tiến hành thi công, lắp đặt nội thất theo mẫu thiết kế được thống nhất với chủ đầu tư
 • Bước 11: Nghiệm thu công trình
 • Bước 12: Chăm sóc khách hàng và thực hiện bảo trì định kỳ.

Với quy trình làm việc chặt chẽ, Penviet cam kết luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển.

Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phòng Khám Tại Penviet

Penviet là một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín trên thị trường đã trải qua 12 năm hoạt động, Penviet luôn cố gắng không ngừng và vẫn đang nỗ lực từng ngày để khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực thiết kế phòng khám, thiết kế spa và ngày càng nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Đặt mục tiêu đáp ứng được đầy đủ yêu cầu và mong muốn của khách hàng, Penviet đã thực hiện nghiên cứu và và trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng các gói dịch vụ thiết kế nội thất với chi phí tối thiểu từ 6.000.000 đồng kể từ tháng 07/2022.

Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Penviet
Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Penviet

Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng, vốn đầu tư mà Penviet sẽ đưa ra các gói dịch vụ thiết kế - thi công - cải tạo - xây dựng phù hợp và hỗ trợ những thông tin cần thiết, những quy định về thiết kế phòng khám, thiết kế spa chăm sóc sức khỏe cho bé theo quy chuẩn Bộ Y tế để mang đến giải pháp tối ưu tạo công năng sử dụng và mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho phòng khám.

Video dự án nổi bật

Xưởng sản xuất

 • Thiết kế phòng khám bệnh viện nhi quốc tế MEDGREEN – Sang trọng, hiện đại

  Xưởng sản xuất Penviet

  Rộng trên 4000m2 với nhiều trang thiết bị hiện đại
 • Thiết kế phòng khám bệnh viện nhi quốc tế MEDGREEN – Sang trọng, hiện đại
 • Thiết kế phòng khám bệnh viện nhi quốc tế MEDGREEN – Sang trọng, hiện đại

  Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

 • Thiết kế phòng khám bệnh viện nhi quốc tế MEDGREEN – Sang trọng, hiện đại

  Đội ngũ thợ lành nghề

PenViet là thương hiệu kinh doanh của Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet, ra đời từ ngày 15 tháng 09 năm 2010. 

Cho tới nay, trải qua 12 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng và phát triển được hệ thống rộng khắp với 8 chi nhánh và 4 xưởng sản xuất trên địa bàn toàn quốc. PenViet là một trong số ít những đơn vị trên thị trường có khả năng cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói với quy trình khép kín, cam kết mang, tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo