Thiết kế cửa hàng thực phẩm

0
Năm kinh nghiệm
1000
Khách hàng
800
Thiết kế
100
Dự án
0
Hài lòng

Nội thất Penviet với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công shop, cửa hàng nhận thấy rằng, nhiều chủ đầu tư còn băn khoăn và chưa tìm được cho mình ý tưởng xây dựng cửa hàng phù hợp. Bởi vậy dưới đây là tổng hợp 99+ mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch mà chúng tôi muốn gửi tới bạn tham khảo.

99+ mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Báo giá gói thiết kế nội thất của Penviet

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Thiết kế shop thực phẩm sạch, thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch hay thiết kế shop trái cây tươi, shop nông sản là một bước vô cùng quan trọng khi bạn dự định kinh doanh những mô hình này. Thực tế cho thấy, nhu cầu sử dụng và mua sắm thực phẩm sạch của người dân ngày càng tăng cao. Do vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu vô cùng lớn này, các cửa hàng đang được mở ra ngày càng nhiều với sự cạnh tranh cao. Chính vì thế, không gian cửa hàng sẽ là yếu tố tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả.

Tiềm năng kinh doanh của mô hình cửa hàng thực phẩm sạch

Mô hình cửa hàng thực phẩm sạch đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới và được xem là một trong những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt, cùng với sự nhận thức về các vấn đề như sức khỏe, bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống lành mạnh ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng ngày nay có xu hướng tìm kiếm, tiêu dùng các loại thực phẩm sạch và tự nhiên hơn cho bản thân, gia đình.

Mô hình cửa hàng thực phẩm sạch ngày càng phổ biến
Mô hình cửa hàng thực phẩm sạch ngày càng phổ biến

Mô hình cửa hàng thực phẩm sạch mang tới một sự lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng, giúp họ cảm thấy an toàn về chất lượng sản phẩm và tự nhiên của nó và có thêm địa chỉ mua sắm hàng hóa với chất lượng đảm bảo, an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Các sản phẩm được chọn từ những nguồn gốc tin cậy giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn, mua sắm.

Việc xây dựng và quy hoạch các trang trại và vùng sản xuất, áp dụng kỹ thuật nuôi trồng theo tiêu chuẩn cũng tạo ra nguồn cung dồi dào đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong xã hội. Đồng thời, việc này cũng như giúp hạ giá thành sản phẩm, khiến chúng ta có nhiều cơ hội tiếp cận các mặt hàng đảm bảo chất lượng hơn. Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho các cửa hàng này trở nên ngày càng phổ biến và được khách hàng đón nhận.

Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn
Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn

Những lợi ích mà thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch mang lại

Không giống như các mô hình kinh doanh khác, thực phẩm sạch là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, do vậy, người tiêu dùng luôn lựa chọn các cửa hàng uy tín, chất lượng để mua sắm. Bởi vậy, không gian cửa hàng đẹp và chuyên nghiệp sẽ tạo được niềm tin nơi khách hàng.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của họ. Nó cung cấp một môi trường tiện nghi và thân thiện cho khách hàng, giúp họ cảm thấy dễ dàng và tự tin khi lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, an toàn cho sức khỏe của họ.

Thiết kế không gian cửa hàng thực phẩm đẹp và chuyên nghiệp
Thiết kế không gian cửa hàng thực phẩm đẹp và chuyên nghiệp

Ngay khi khách hàng bước chân vào một cửa hàng được thiết kế khoa học, ngăn nắp giúp giảm thời gian và công sức tìm kiếm những sản phẩm phù hợp. Bởi vậy, họ sẽ cảm thấy an tâm và đưa ra quyết định mua sắm nhanh chóng. Bên cạnh đó, thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch sẽ giúp chủ đầu tư có thêm nhiều không gian bày bán hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Như thế nào là mô hình cửa hàng thực phẩm có thiết kế tối ưu?

Thiết kế cửa hàng bán thực phẩm tối ưu cần hội tụ nhiều yếu tố bao gồm vị trí thuận lợi; diện mạo nổi bật, thu hút; phong cách setup cửa hàng thân thiện, gần gũi; cách bố trí nội thất khoa học, tạo sự thuận tiện cho người dùng; các giải pháp không gian đồng bộ nhằm đảm bảo công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ; décor độc đáo, làm nổi bật tinh thần và thông điệp mà chủ đầu tư muốn truyền tải… 

PenViet khuyên bạn nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể để đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia và tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm và thế mạnh trong việc thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch để được tư vấn và hỗ trợ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và không lãng phí ngân sách vào những việc không thực sự cần thiết.

Mô hình cửa hàng thực phẩm sạch
Mô hình cửa hàng thực phẩm sạch

Cách bố trí cửa hàng thực phẩm sạch

Đây là vấn đề chủ đầu tư cần đặc biệt lưu tâm, đặc biệt là khi thiết kế cửa hàng thực phẩm nhỏ.

Bố trí các khu vực chức năng một cách khoa học

Mô hình cửa hàng cửa hàng thực phẩm sạch phải đảm bảo đầy đủ các khu vực chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Đồng thời, các khu vực này cũng cần được bố trí các khu vực một cách khoa học để đảm bảo sự thuận tiện cho cả nhân viên lẫn khách hàng. Điều này sẽ mang tới giải pháp thiết kế tối ưu cho cửa tiệm của bạn.

Bố trí đồ nội thất trong thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Nội thất trong các cửa hàng thực phẩm thường là các hệ tủ kệ được thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu trưng bày sản phẩm. Trước đây, các chủ đầu tư thường chỉ quan tâm tới việc làm sao để bày bán được nhiều mặt hàng nhất có thể. 

Các kệ hàng bố trì dày đặc khiến cho không gian trở nên chật chội. Điều này ảnh hưởng nghiệm trọng đến trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm phương án sắp xếp quầy kệ sao cho khoa học và hợp lý yếu tố quan trọng trong thiết kế cửa hàng bán thực phẩm

Bạn nên tận dụng các khoảng trống tường và bố trí các hệ tủ dọc theo để tạo không gian vuông vắn, gọn gàng. Đồng thời, cách bố trí này cũng giúp mang lại lối đi rộng thoáng cho khách hàng tham quan và mua sắm sản phẩm. 

Bố trí và sắp xếp đồ nội thất trong cửa hàng thực phẩm
Bố trí và sắp xếp đồ nội thất trong cửa hàng thực phẩm

Ngoài ra, tại khu vực trung tâm của shop, chủ cửa hàng có thể bố trí một số tủ kệ nhỏ với chiều cao và kích thước phù hợp để có thêm không gian trưng bày các sản phẩm bán chạy. Đây cũng là vị trí lý tưởng để bạn giới thiệu những mặt hàng chủ lực để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng từ đó đẩy mạnh doanh số cho cửa tiệm.

Bên cạnh việc sắp xếp các kệ hàng, bạn còn cần hết sức lưu ý đến nơi đặt quầy thu ngân sao cho vừa giúp nhân viên có thể bao quát toàn bộ cửa hàng lại vừa tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Một gợi ý về cách bố trí cửa hàng thực phẩm cho chủ đầu tư
Một gợi ý về cách bố trí cửa hàng thực phẩm cho chủ đầu tư

Phân chia khu vực bán từng loại sản phẩm

Đây là một trong những quy trình quản lý hiệu quả mang tới nhiều lợi ích cho cửa hàng cũng như người tiêu dùng. Đầu tiên, nó giúp cho việc tìm kiếm và chọn sản phẩm trở nên dễ dàng, nhanh chóng dựa trên khu vực bán.

Thứ hai, phân chia khu vực của từng loại hàng hóa trong mô hình cửa hàng thực phẩm cũng giúp cho việc quản lý và bảo quản sản phẩm trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Với việc sắp xếp các mặt hàng theo loại, cửa hàng có thể theo dõi tình trạng hàng hóa, lượng tồn kho sẵn sàng cung ứng cho khách hàng.

Thiết kế cửa hàng bán thực phẩm sạch cũng cần có những biển chỉ dẫn để khách hàng dễ dàng tìm thấy vị trí bày bán các mặt hàng.

Việc phân chia khu vực bán từng loại sản phẩm còn tạo ra một trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng. Điều này cũng giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và có ấn tượng tốt về dịch vụ tại cửa hàng.

Sắp xếp sản phẩm theo từng khu vực
Sắp xếp sản phẩm theo từng khu vực

Bố trí hệ thống ánh sáng trong thiết kế cửa hàng thực phẩm

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu và rất quan trọng khi thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch. Bởi nó không chỉ cung cấp đủ ánh sáng cho cửa hàng hoạt động một cách thuận tiện mà nó còn mang tới không gian thẩm mỹ, rộng đẹp. Bên cạnh đó, nó ảnh hưởng rất nhiều tới cảm xúc và tâm lý mua sắm của khách hàng. Một không gian cửa hàng đẹp chuyên nghiệp với ánh sáng đầy đủ sẽ tạo không khí thoải mái và an tâm cho người tiêu dùng. 

Bố trí ánh sáng phù hợp cho cửa hàng thực phẩm
Bố trí ánh sáng phù hợp cho cửa hàng thực phẩm

Các mẫu thiết kế cửa hàng nói chung và thiết kế cửa hàng bán thực phẩm nói riêng luôn chú trọng và ưu tiên việc sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên bởi những lợi ích mà nó mang lại. Bên cạnh đó, giải pháp này còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được các chi phí vận hành, giúp việc đầu tư trở nên có hiệu quả hơn.

Điều này được thực hiện bằng cách tạo các không gian mở, hoặc lắp đặt cửa sổ, cửa kính tại cửa hàng.

Tạo không gian mở cũng là giải pháp thiết kế cửa hàng thực phẩm nhỏ tối ưu
Tạo không gian mở cũng là giải pháp thiết kế cửa hàng thực phẩm nhỏ tối ưu

Tuy nhiên, căn cứ vào điều kiện thực tế của mặt bằng, PenViet khuyên bạn vẫn nên có sự cân nhắc trong việc kết hợp ảnh sáng tự nhiên và hệ thống đèn chiếu sáng để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Ánh sáng nên được bố trí với cường độ vừa phải không quá chói, không quá mờ để mang lại hiệu ứng thị giác phù hợp nhất. Trong các thiết kế cửa hàng nông sản - thực phẩm sạch và đặc biệt là hoa tươi ánh sáng là yếu tố rất quan trọng, nó giúp tạo không gian mở và mang đến cảm giác bắt mắt, tươi ngon của các loại thực phẩm. 

Thiết kế ánh sáng cho cửa hàng trái cây Ken Fruit
Thiết kế ánh sáng cho cửa hàng trái cây Ken Fruit

Một số loại đèn thường được sử dụng trong không gian cửa hàng thực phẩm để mang lại sự bền đẹp mà Penviet thường khuyến khích khách hàng lựa chọn như: đèn downlight âm trần, đèn hắt, đèn led... Đây là các loại đèn không tiêu tốn nhiều điện năng và có tuổi thọ sử dụng cao, chính vì vậy, nó rất phù hợp với các shop. 

Các yếu tố khác cần lưu ý khi thiết kế cửa hàng bán thực phẩm

Lựa chọn vật liệu cho mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Chọn vật liệu nội thất cho cửa hàng thực phẩm là một quá trình quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến việc trưng bày hàng hóa và tạo ra một môi trường mua sắm thuận lợi và thân thiện cho khách hàng. Để chọn đúng vật liệu, bạn cần xem xét một số yếu tố sau:

Lựa chọn chất liệu nội thất cần phải đáp ứng được các tiêu chí bao gồm: phù hợp với điều kiện sử dụng, trưng bày hàng hóa; an toàn với chính sản phẩm lẫn sức khỏe của người tiêu dùng. PenViet thường khuyên chủ đầu tư sử dụng những vật liệu có tính chịu lực cao đối với những cửa hàng yêu cầu bày bán số lượng sản phẩm lớn. Kính, Inox hay các loại gỗ tự nhiên đã qua xử lý như gỗ thông hay cao su thường được ưa chuộng trong mô hình cửa hàng thực phẩm do chẳng những đáp ứng được tất cả các tiêu chí nêu trên mà còn dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Chọn vật liệu có độ bền cao, giá thành hợp lý cũng sẽ hạn chế được chi phí sửa chữa, thay thế, giúp chủ đầu tư tối ưu được nguồn vốn.

Nhìn chung, PenViet cho rằng việc này yêu cầu một quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc tính và sự phù hợp để mang tới giải pháp thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch toàn diện, tối ưu.

Lựa chọn vật liệu thân thiện, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng
Lựa chọn vật liệu thân thiện, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Nhiệt độ của cửa hàng

Khác với nhiều mặt hàng khác, các thiết kế shop hoa quả tươi, thực phẩm tươi cần chú ý tới nhiệt độ của cửa hàng để giữ gìn trọn vẹn chất dinh dưỡng và sự tươi mới của sản phẩm. Với những sản phẩm không cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh đặc biệt, bạn có thể sắp xếp và trưng bày trên các giá kệ trong cửa hàng sao cho tránh chồng chéo lên nhau, gây hư hỏng. 

Bảo quản thực phẩm, trái cây ở nhiệt độ lạnh đặc biệt
Bảo quản thực phẩm, trái cây ở nhiệt độ lạnh đặc biệt

Bên cạnh đó, đối với những sản phẩm cần bảo quản ở môi trường đặc biệt, bạn có thể lựa chọn các loại tủ dáng đứng để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng.

Để duy trì chất lượng nông sản, việc sử dụng hệ thống quạt thông gió, điều hòa, tủ lạnh là hết sức cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc việc xây dựng các kho bảo quản theo tiêu chuẩn cho mô hình cửa hàng thực phẩm của mình nếu như điều kiện mặt bằng cho phép.

Màu sắc trong thiết kế cửa hàng thực phẩm

Khi thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch, bạn nên chọn những gam màu sáng, trung tính thiên về các sắc màu tự nhiên nhằm tạo cảm giác sạch sẽ và dễ chịu cho khách hàng. Đây cũng là những gam màu có thể dễ dàng phù hợp với nhiều mặt bằng, nhiều phong cách, ngay cả những mặt bằng có diện tích hạn chế.

Những gam màu sáng có tác dụng giúp cho ánh sáng luân chuyển và phản xạ tốt hơn, tạo hiệu ứng thị giác không gian được mở rộng. Đây là một trong những giải pháp hiệu quả, phù hợp với những mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm nhỏ.

Sử dụng gam màu sáng, trung tính cho thiết kế shop thực phẩm
Sử dụng gam màu sáng, trung tính cho thiết kế shop thực phẩm

Chúng ta đều biết rằng, diện mạo ấn tượng chính là một cách tạo sự chú ý. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các màu nổi bật như xanh lá, vàng,... cho mặt tiền để tạo sự khác biệt với cảnh quan xung quanh và thu hút khách hàng. Đồng thời, những bức tranh ảnh về nông trại, thực phẩm sạch trong cửa hàng sẽ giúp ghi điểm với khách hàng bởi sự sinh động. Việc tái hiện những hình ảnh một cách trực quan cũng có tác dụng kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Gợi ý một số ý tưởng thiết kế cửa hàng trái cây, rau sạch đang được ưa chuộng

Thiết kế cửa hàng trái cây nhập khẩu Ken Fruit

Mẫu thiết kế cửa hàng trái cây Ken Fruit
Mẫu thiết kế cửa hàng trái cây Ken Fruit

Đây là một trong những dự án thiết kế cửa hàng trái cây, thực phẩm sạch mà Nội thất Penviet đã thực hiện tại Bắc Ninh. Hướng đến không gian cửa hàng đẹp với đa dạng hàng hóa, chúng tôi lựa chọn gam màu nâu gỗ kết hợp với màu trắng để mang lại tổng thể cửa hàng hài hòa. 

Mô hình cửa hàng thực phẩm Green KC Thái Nguyên

Các kệ trưng bày trái cây, rau sạch trong cửa hàng Green KC Thái Nguyên được làm từ chất liệu gỗ thông ghép thanh kết hợp khung sắt sơn tĩnh điện. Đây là những loại vật liệu phổ biến trong các thiết kế cửa hàng trái cây, rau sạch bởi sự bền đẹp của nó. Gỗ thông có khả năng chống ẩm và chống mối mọt khá tốt, bởi vậy nó rất phù hợp với các mặt hàng như trái cây, rau tươi.

Thiết kế cửa hàng trái cây đơn giản, chuyên nghiệp
Thiết kế cửa hàng trái cây đơn giản, chuyên nghiệp

Mặc dù sở hữu mặt bằng với diện tích khiêm tốn nhưng với bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm của các kiến trúc sư, Penviet đã đưa ra phương án thiết kế cửa hàng thực phẩm nhỏ thuyết phục và làm hài lòng chủ đầu tư. Cụ thể, chúng tôi tư vấn sử dụng các kệ trưng bày trong cửa hàng có kiểu dáng gọn nhẹ và được chia thành nhiều ngăn nhỏ để chủ shop có thể trưng bày nhiều loại sản phẩm khác nhau một cách khoa học. 

Thiết kế cửa hàng Neco Mart

Thiết kế shop trái cây nhập khẩu
Thiết kế shop trái cây nhập khẩu

Lựa chọn gam màu xanh và nâu gỗ làm chủ đạo, thiết kế cửa hàng Neco Mart sở hữu không gian trẻ trung và vô cùng hiện đại. Penviet kết hợp giữa 2 loại vật liệu là gỗ thông ghép thanh và gỗ công nghiệp MDF phủ melamine để phù hợp hơn với mặt hàng và không gian. Bên cạnh đó, mỗi giá kệ đều có khung sắt sơn tĩnh điện rất chắc chắn, mang tới sự an tâm cho chủ đầu tư khi bày bán sản phẩm. Thiết kế cửa hàng bán thực phẩm này tạo được sự thân thiện, gần gũi với khách hàng và giúp họ cảm thấy thoải mái khi đến đây mua sắm.

Mẫu thiết kế cửa hàng nông sản, thực phẩm sạch CH Mart

Với mong muốn hướng đến kinh doanh những sản phẩm sạch và an toàn cho người tiêu dùng, mô hình cửa hàng thực phẩm này được lựa chọn gam màu xanh lá tươi mát làm gam màu chủ đạo. Ý tưởng này cũng phần nào thể hiện được quan điểm và tinh thần mà chủ đầu tư muốn truyền tải trong không gian cửa tiệm của mình.

Dễ thấy, ngay khi nhìn thấy phần mặt tiền cửa hàng, bất kỳ ai cũng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà PenViet đã dày công tạo dựng cho cơ sở kinh doanh này. Toàn bộ phần cửa ra vào được thay thế bằng kính cường lực trong suốt, thu hút sự chú ý của khách hàng đối với các sản phẩm được bày bán bên trong.

Giải pháp này còn nhằm tạo ra không gian mở khiến cho cửa hàng trở nên rộng rãi, thông thoáng. Nó cũng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận hành. 

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội
Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội

Nhu cầu sống sạch và lành mạnh với những sản phẩm tươi, organic đang là nhu cầu của nhiều gia đình khi đời sống đang ngày một cải thiện. Thiết kế cửa hàng nông sản sạch CH Mart dù sở hữu một diện tích khiêm tốn chỉ với 20m2 nhưng Penviet đã sắp xếp bố trí đồ nội thất để tạo sự rộng mở cho không gian. 

Các kệ trưng bày lớn được bố trí dọc sát tường với chất liệu gỗ thông ghép thanh gọn nhẹ bền đẹp. Nhờ đó, cách bài trí này giúp tạo lối đi thông thoáng giữa các khu vực. Khách hàng cũng dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình đang cần. 

Gợi ý thêm ý tưởng thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống, vựa hải sản

Để tạo ra sự khác biệt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, chủ đầu tư dự án thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống Sun Market đã tìm tới Penviet để trang trí lại không gian cửa hàng của mình. 

Điểm khác biệt trong các cửa hàng hải sản tươi sống đó chính là khu vực trưng bày hay bể chứa sản phẩm. Đây cũng chính là điều tạo nên sự cuốn hút cho mỗi cửa hàng. 

Khi nhìn thấy những sản phẩm tươi sống, khách hàng sẽ sẵn sàng chi trả để sở hữu những thực phẩm tươi ngon mà không cần đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Thiết kế cửa hàng hải sản sang trọng, hiện đại
Thiết kế cửa hàng hải sản sang trọng, hiện đại

Để trang trí cho không gian thêm sinh động và bắt mắt, bạn có thể trang trí thêm bằng tranh ảnh các sản phẩm liên quan. Tuy chỉ là những chi tiết trang trí nhỏ nhưng mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao cho thiết kế cửa hàng hải sản. Đồng thời, nó sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và đa dạng sản phẩm hơn trong mắt khách hàng.

Đơn vị thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chuyên nghiệp

Thiết kế shop hoa quả sạch, thực phẩm sạch với không gian cửa hàng được bố trí hợp lý là điều mà mọi chủ đầu tư khi bắt đầu kinh doanh mô hình này hướng đến. Bởi nó quyết định việc cửa tiệm của bạn có tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng hay không cũng như là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng sự thành công của mỗi cửa hàng.

Toàn bộ ý tưởng thiết kế của dự án cần có sự hoàn thiện đồng bộ, nhất quán từ mặt tiền bên ngoài đến không gian nội thất bên trong để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp.

Việc tham vấn ý kiến từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng mang tới cho bạn đa dạng giải pháp không gian giúp khắc phục hạn chế, phát huy lợi thế của mặt bằng và đảm bảo được các vấn đề về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cho thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch của mình.

Thiết kế cửa hàng trái cây nhập khẩu Hàng Xóm
Thiết kế cửa hàng trái cây nhập khẩu Hàng Xóm

Nội thất Penviet là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong việc setup cửa tiệm, giúp chủ đầu tư xây dựng mô hình cửa hàng thực phẩm hiệu quả. Với nhiều chi nhánh khắp 3 miền Bắc -  Trung – Nam và hệ thống nhà xưởng hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng để kiến tạo nên những không gian cửa hàng đảm bảo cả về công năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ, góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc cho việc kinh doanh. 

Không gian tiện ích, thông thoáng và hiện đại sẽ giúp cửa hàng đón nhận nhiều tình cảm tích cực của khách hàng hơn và thúc đẩy hoạt động buôn bán kinh doanh thuận lợi.

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh trong lĩnh vực này này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Nội thất Penviet ngay hôm nay để sở hữu những mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm đẹp và thu hút khách hàng nhất nhé.

Video dự án nổi bật

Xưởng sản xuất

 • Thiết kế showroom organic 0124 tại Thủ Đức 

  Xưởng sản xuất Penviet

  Rộng trên 4000m2 với nhiều trang thiết bị hiện đại
 • Thiết kế showroom organic 0124 tại Thủ Đức 
 • Thiết kế showroom organic 0124 tại Thủ Đức 

  Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

 • Thiết kế showroom organic 0124 tại Thủ Đức 

  Đội ngũ thợ lành nghề

PenViet là thương hiệu kinh doanh của Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet, ra đời từ ngày 15 tháng 09 năm 2010. 

Cho tới nay, trải qua 12 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng và phát triển được hệ thống rộng khắp với 8 chi nhánh và 4 xưởng sản xuất trên địa bàn toàn quốc. PenViet là một trong số ít những đơn vị trên thị trường có khả năng cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói với quy trình khép kín, cam kết mang, tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo