15+ Mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp, sang trọng

Không chỉ riêng thiết kế showroom điện máy, thiết kế showroom ô tô, thiết kế showroom thiết bị vệ sinh cũng cần được thiết kế sang trọng và đẹp mắt để thu hút khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của showroom. Vậy làm thế nào để có được một mẫu thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh như ý. Hãy cùng Penviet tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

15+ Mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh ấn tượng, nhìn là mê

Mẫu thiết kế Showroom thiết bị vệ sinh của anh Cường 80m2

Chủ đầu tư: Anh Cường
Diện tích: 80m2
Địa chỉ: Cầu Dậu – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
Thiết kế và thi công: Penviet

thiet ke showroom thiet bi ve sinh 9
Mẫu thiết kế Showroom thiết bị vệ sinh của anh Cường 80m2
thiet ke showroom thiet bi ve sinh 41
Mẫu thiết kế Showroom thiết bị vệ sinh của anh Cường 80m2 đẹp

thiet ke showroom thiet bi ve sinh 6thiet ke showroom thiet bi ve sinh 51thiet ke showroom thiet bi ve sinh 31thiet ke showroom thiet bi ve sinh 21thiet ke showroom thiet bi ve sinh 11

Mẫu thiết kế thi công showroom thiết bị vệ sinh 40m2

Chủ Đầu Tư: Anh Hải Đăng
Địa Chỉ: Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Diện Tích: 40m2
Chi phí thiết kế : 4.800 000 vnđ
KTS: Nguyễn Văn Đôn
Chất Liệu: khung sắt sơn tĩnh điện Kết hợp với gỗ mdf phủ melamine sáng màu

Thiet ke showroom tbvs 4Thiet ke showroom tbvs 3Thiet ke showroom tbvs 2Thiet ke showroom tbvs 1

Mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh 30m2 – Anh Khánh

Tên chủ đầu tư: Anh Khánh
Diện tích: 30m2
Hạng mục: Nội thất
Phong cách: hiện đại

Thiet ke showroom tbvs cau dien 8Thiet ke showroom tbvs cau dien 7Thiet ke showroom tbvs cau dien 6Thiet ke showroom tbvs cau dien 4Thiet ke showroom tbvs cau dien 3Thiet ke showroom tbvs cau dien 2

Mẫu thiết kế nội thất showroom thiết bị vệ sinh Cường Lan

Chủ đầu tư: Đỗ Thu Thảo
Diện tích: 300m2
Địa chỉ: Điểm công nghiệp Phú Thịnh, TX. Sơn Tây, Hà Nội

thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 12thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 11thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 10thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 9thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 8thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 7thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 6thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 5thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 4thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 2 Mẫu thiết kế nội thất showroom Vật liệu xây dựng Trường Thành

Chủ đầu tư: Anh Tuấn
Diện tích: 430m2
Địa chỉ: Thôn Phương Chử Tây, Xã Trường Thành, An Lão, Hải Phòng

thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 21thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 19thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 17thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 16thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 15thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 10thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 9thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 8thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 7thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 2thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 4thiet ke showroom vat lieu xay dung truong thanh 3

Xem thêm:

 

Vai trò của việc thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

Trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh, việc thiết kế showroom đóng vai trò vô cùng quan trọng. Showroom trưng bày không chỉ đơn giản là nơi giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà còn là không gian thể hiện sự chuyên nghiệp, sự tinh tế của thương hiệu. Thiết kế showroom có thể tạo dấu ấn mạnh mẽ ở trong lòng khách hàng, giúp họ đưa ra quyết định mua sắm tốt nhất. Sau đây là những yếu tố thể hiện tầm quan trọng của thiết kế showroom thiết bị vệ sinh.

Ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng

Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua sắm của khách hàng. Khi khách hàng đến với showroom, họ được trải nghiệm trực tiếp kiểu dáng, tính năng của các sản phẩm. Thiết kế không gian showroom tạo điều kiện cho khách hàng có những đánh giá so sánh các sản phẩm khác nhau, từ đó sẽ đưa ra quyết định mua sắm thông minh và chọn sản phẩm phù hợp.

Mang lại những lợi ích không ngờ

Nhiều người cho rằng đầu tư thiết kế showroom thiết bị vệ sinh tốn kém. Thế nhưng lợi ích nó mang lại chưa chắc các chủ showroom đã biết hết:

Trải nghiệm sản phẩm trực tiếp: Showroom cho phép khách hàng trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, thay vì chỉ dựa vào hình ảnh trên màn hình hoặc trong sách catalogue. Họ có thể xem, chạm và thậm chí thử nghiệm sản phẩm, giúp họ đưa ra quyết định mua hàng thông thái hơn.

Tạo ấn tượng và thương hiệu mạnh mẽ: Một showroom được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Nó giúp củng cố hình ảnh thương hiệu và tạo sự tin tưởng.

Trình bày sản phẩm đa dạng: Showroom cho phép bạn trình bày nhiều loại sản phẩm và tùy chọn thiết kế khác nhau. Điều này giúp khách hàng dễ dàng so sánh và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Tạo không gian thẩm mỹ: Thiết kế showroom có thể tạo ra một không gian thẩm mỹ, giúp sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn. Điều này có thể giúp tăng giá trị sản phẩm và thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.

Tạo cơ hội tư vấn: Showroom cung cấp cơ hội cho nhân viên của bạn để tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Họ có thể giải đáp mọi câu hỏi, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn khách hàng trong quyết định mua hàng.

Thiet ke showroom tbvs cau dien 1

Thúc đẩy doanh số bán hàng: Một showroom có thể giúp tăng doanh số bán hàng bằng cách tạo ra một trải nghiệm mua sắm thuận tiện và thú vị cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường: Showroom cung cấp cơ hội để theo dõi phản hồi của khách hàng và nghiên cứu thị trường. Bạn có thể biết được sản phẩm nào được ưa chuộng, điều này giúp bạn tối ưu hóa danh mục sản phẩm và chiến lược kinh doanh.

Phát triển mối quan hệ với khách hàng: Showroom tạo cơ hội tốt để thiết lập mối quan hệ cá nhân với khách hàng, đặc biệt là trong các ngành cần sự tư vấn và hỗ trợ.

Tạo sự độc đáo: Một showroom có thể giúp bạn tạo ra sự độc đáo và phân biệt mình khỏi đối thủ cạnh tranh, đặc biệt trong một thị trường đa dạng như thiết bị vệ sinh.

Bí quyết thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp, thu hút

Trong quá trình thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh, Penviet đã đúc kết một số kinh nghiệm thiết kế showroom thêm đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Mỗi một công trình cần xác định phong cách thiết kế phù hợp với đặc tính của sản phẩm. Xu hướng thiết kế showroom thiết bị vệ sinh hiện nay thường theo phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Bởi hầu hết các sản phẩm thiết bị vệ sinh là bồn cầu được trang men, vòi hoa sen…bằng kim loại đa dạng. Chính vì thế phong cách thiết kế hiện đại  hoặc đơn gian sẽ phù hợp nhất.

Thiết kế thi công showroom thiết bị vệ sinh thường lựa chọn màu nền là những màu trung tính, trầm hay sáng phụ thuộc vào màu sắc của sản phẩm thiêt bị vệ sinh. Các bạn nên lựa chọn những màu sắc tương phải với màu chủ đạo của sản phẩm đa số để làm nổi bật. Bởi thiết bị vệ sinh có nhiều chi tiết vì thế bạn nên ưu tiên sử dụng màu nền, không nên kết hợp với nhiều màu để tránh rối mắt.

Phân loại sản phẩm thiết bị vệ sinh khoa học, logic

Dù diện tích của showroom lớn hay nhỏ việc phân loại sản phẩm trưng bày cần đảm bảo khoa học, logic. Để có thể làm được điều này doanh nghiệp cần nghiên cứu showroom đối thủ, nghiên cứu hành vi khách hàng để biết khách hàng thường hay mua sắm các sản phẩm nào, sản phẩm liên quan nào. Từ đó sắp xếp các sản phẩm liên quan cạnh nhau để có thể tăng trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Có nhiều doanh nghiệp, thiết kế showroom gạch ốp lát bố trí chung với thiết bị vệ sinh. Điều này vừa tiết kiệm không gian, vừa phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Đảm bảo không gian rộng rãi, thông thoáng

Nhiều chủ đầu tư muốn trưng bày hết các sản phẩm mà họ có để khách hàng thỏa sức chọn lựa. Tuy nhiên, điều này đôi khi dẫn đến tình trạng chật chội, lối đi bị bó hẹp, không có khoảng trống. Thiết kế này khiến cho tổng thể showroom mất đi tính thẩm mỹ, công năng tiện ích.

Thiết kế ánh sáng trong showroom thiết bị vệ sinh

Để các sản phẩm trong showroom luôn nổi bật, rực rỡ ánh sáng thì hệ thống ánh sáng cần được phân bổ rộng rãi ở khắp showroom. Bạn nên ưu tiên sử dụng nguồn ánh sáng trắng để có thể phản chiếu ánh sáng chân thực nhất cho sản phẩm. Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư còn sáng tạo sử dụng gương ốp tường giúp phản chiếu ánh sáng, giúp cho không gian thêm rộng rãi hơn.

2 ý tưởng sáng tạo độc đáo thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

Sử dụng công nghệ hiện đại trong thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

Công nghệ hiện đại là là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng. Việc sử dụng công nghệ hiện đại trong trưng bày sản phẩm đem lại sự khác biệt độc đáo trong showroom của bạn. Sử dụng ánh sáng thông minh, màn hình cảm ứng, thiết bị tự động đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, cuốn hút khi khách hàng tham quan mua sắm tại showroom. Điều này cũng giúp khách hàng cảm nhận được sự tiện nghi, hiện đại của các sản phẩm trưng bày tại showroom thiết bị vệ sinh.

Thiết kế showroom thiết bị sinh tạo không gian thân thiện

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh tạo môi trường thân thiện hiện đang là xu hướng đang rất được ưa chuộng. Với những vật liệu tái chế, thân thiện gần gũi với môi trường, áp dụng cùng giải pháp tiết kiệm năng lượng sẽ tạo nên một không gian showroom nhẹ nhàng, ý nghĩa. Khi đến với showroom khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn bởi họ biết rằng thương hiệu bạn rất quan tâm và chú trọng đến bảo vệ môi trường.

Khi áp dụng nguyên lý thiết kế showroom thiết bị vệ sinh thân thiện với môi trường. Bạn có thể sử dụng các vật liệu tái chế giống như gỗ, tái sinh, đá tự nhiên. Hay sử dụng các vật liệu có khả năng tái chế khi sử dụng. Việc này sẽ giúp giảm được lượng chất thải sản xuất và tạo nên một không gian mang tính bền vững, đem lại lợi ích cho cả môi trường và các khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng Led tiết kiệm điện, hệ thống điều hòa thông minh…hay các thiết bị tiết kiệm nước. Việc áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng này cũng là một yếu tố rất quan trọng trong thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp.

thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 3

5 xu hướng thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

Tùy vào nhu cầu, mong muốn, đối tượng khách hàng mà showroom hướng đến. Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh có thể lựa chọn các xu hướng sau đây:

  • Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh theo hạng danh mục sản phẩm
  • Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh theo nhãn hiệu.
  • Thiết kế thi công showroom thiết bị vệ sinh theo combo
  • Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh như siêu thị
  • Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh theo phòng vệ sinh hoàn chỉnh.

Hãy cùng Penviet tìm hiểu từng xu hướng thiết kế này nhé!

Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh theo hạng danh mục sản phẩm

Thiết bị vệ sinh có thể bao gồm chậu rửa mặt, vòi chậu, vòi tắm hoa sen, tủ đựng đồ cùng các phụ kiện phòng tắm. Showroom có thể thiết kế các kệ, quầy hàng theo từng sản phẩm kể ở trên để khách hàng dễ dàng chọn lựa chọn sản phẩm.

Thiết kế showroom tbvs theo từng nhãn hiệu

Khác với sắp xếp sản phẩm thiết bị vệ sinh theo danh mục sản phẩm. Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh theo từng thương hiệu, nhãn hàng phù hợp cho các đại lý lớn, bày bán nhiều sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau trong và ngoài nước. Kiểu thiết kế này hướng đến người dùng muốn lựa chọn mua sản phẩm theo nhãn hiệu, hay mua combo sản phẩm của thương hiệu nhất định.

Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh theo bộ combo

Xu hướng thiết kế nhà tắm hiện nay thường xây cùng nhà vệ sinh để tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, sạch sẽ khi sử dụng. Như vậy, việc sắp xếp showroom theo từng bộ sản phẩm từ bồn cầu, vòi sen, lavabo, gương…sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cùng lúc. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, hơn nữa còn giúp cho không gian hài hòa đồng bộ.

Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh như siêu thị

Lấy ý tưởng theo cách sắp xếp các kệ hàng ở các siêu thị. Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh dạng siêu thị khá phù hợp và mang lại nhiều lợi ích cho các showroom lớn và vừa.

Với cách thiết kế này khách hàng có thể tự do chọn lựa, cân nhắc các sản phẩm dựa vào giá thành, tên sản phẩm, các biển chỉ dần như đi siêu thị. Với chi phí thiết kế thi công showroom thiết bị vệ sinh phù hợp, cách thiết kế showroom này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm rất thú vị.

thiet ke showroom vat lieu xay dung cuong lan 1
Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh như siêu thị

Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh theo phòng vệ sinh hoàn chỉnh

So với cách thiết kế showroom thiết bị vệ sinh ở trên. Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh theo kiểu hoàn chỉnh mang lại những lợi thế rất khác biệt. Chúng ta hiểu đơn giản là cách bố trí không gian nhà vệ sinh ở cạnh nhau. Mỗi nhà vệ sinh lại có cách thiết kế khác nhau với những thiết bị vệ sinh khác nhau. Cách thiết kế showroom thiết bị vệ sinh này tạo điều kiện cho khách hàng có thể quan sát được tổng thể, sự hòa hợp trong lối thiết kế, bố trí nội thất. Khi khách hàng ưng ý, thường sẽ có xu hướng mua trọn bộ sản phẩm theo phòng. Đây là cách bố trí nội thất vô cùng chuyên nghiệp, cao cấp nhưng khá tốn kém.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về kiến thức cũng như các mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp nhất hiện nay. Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh hãy liên hệ Penviet để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Cách đặt tên shop theo phong thủy hay ý nghĩa, dễ nhớ

32+ Mẫu Thiết Kế Showroom Điện Nước Đẹp, Bố Trí Khoa Học

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Bài viết liên quan

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo