Top 15+ Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại, công năng

Bản vẽ thiết kế tiệm nail đóng vai trò rất quan trọng. Cần có bản vẽ thiết kế với có thể tạo ra không gian tiệm nail đẹp, tính toán được chính xác, chi phí thi công. Khi hoàn thiện mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

15+ Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 2023

ban ve thiet ke tiem nail 1
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 1
ban ve thiet ke tiem nail 2
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 2
ban ve thiet ke tiem nail 3
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 3
ban ve thiet ke tiem nail 4
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 4
ban ve thiet ke tiem nail 5
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 5
ban ve thiet ke tiem nail 6
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 6
ban ve thiet ke tiem nail 7
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 7
ban ve thiet ke tiem nail 8
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 9
ban ve thiet ke tiem nail 9
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 10
ban ve thiet ke tiem nail 10
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 11
ban ve thiet ke tiem nail 11
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 12
ban ve thiet ke tiem nail 12
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 14
ban ve thiet ke tiem nail 13
Bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, hiện đại nhất 15

 

Bản vẽ thiết kế tiệm nail là gì?

Bản vẽ thiết kế tiệm nail là bản mô tả bố cục bên trong tiệm nail thể hiện các cạnh, cách mặt, các đồ vật thông qua hình ảnh, hình khối. Từ đó người nhìn có thể hình dung được cơ bản cách bố trí, vị trí kê và các đồ vật nội thất trong cửa hàng nail.

Nhờ vào bản vẽ thiết kế tiệm nail là chủ đầu tư có thể hình dung ra được tiệm nail của mình sau khi thi công hoàn thiện sẽ trong như thế nào, kích thước nội thất ra sao cũng sẽ đều được các KTS đo đạc kỹ lưỡng, thể hiện chi tiết trên bản vẽ. Nhờ thế mà thiết kế tiệm nail sẽ trở lên hài hòa, đảm bảo thẩm mỹ về kiến trúc, nội thất, màu sắc và ánh sáng.

Tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế tiệm nail

Bản vẽ thiết kế tiệm nail là một yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng hoặc cải tạo tiệm nail của bạn. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nó giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình và tạo ra một mô hình cụ thể cho không gian làm việc của bạn. Dưới đây là một số lý do tại sao bản vẽ thiết kế tiệm nail quan trọng:

Hiện thực hóa ý tưởng: Bản vẽ thiết kế giúp bạn biến ý tưởng trừu tượng thành một bản thiết kế cụ thể. Điều này giúp bạn thấy được cách không gian sẽ trông như thế nào sau khi hoàn thiện và giúp bạn điều chỉnh kế hoạch theo ý muốn.

thiet ke tiem nail moonie nail

Tối ưu hóa không gian: Thiết kế có thể giúp bạn tối ưu hóa sử dụng không gian một cách hiệu quả. Bạn có thể xác định vị trí tốt nhất cho bàn làm việc, ghế, tủ đựng dụng cụ và các yếu tố khác để tạo ra một không gian làm việc thoải mái và tiện nghi cho cả khách hàng và nhân viên.

Đáp ứng các yêu cầu pháp lý: Bản vẽ thiết kế tiệm nail giúp bạn đảm bảo rằng tiệm nail  tuân theo các quy định và yêu cầu pháp lý của địa phương. Điều này có thể liên quan đến vị trí cửa ra vào, cửa sổ, hệ thống thoát nước, và nhiều yếu tố khác.

Tạo ấn tượng với khách hàng: Một thiết kế tiệm nail đẹp mắt và chuyên nghiệp có thể tạo ấn tượng tích cực với khách hàng của bạn. Không gian sáng sủa, hiện đại và sạch sẽ có thể giúp bạn thu hút và duy trì một lượng lớn khách hàng trung thành.

Dễ dàng quản lý dự án: Bản vẽ thiết kế tiệm nail còn có thể giúp bạn dễ dàng quản lý dự án xây dựng hoặc cải tạo tiệm nail. Nó sẽ làm cho việc giao tiếp với nhà thầu và nhân viên xây dựng dễ dàng hơn và giúp đảm bảo rằng dự án diễn ra đúng theo kế hoạch.

Bản vẽ thiết kế tiệm nail gồm những gì?

Bản vẽ thiế kế tiệm nail gồm có bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất các khu vực tiệm nail, mặt bằng bố trí nội thất tiệm nail…

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất tiệm nail

Đây là bản vẽ thiết kế sơ bộ về phân chia bố cục không gian. Nó sẽ cho ta biết kích thước, cách bố trí các khu vực, giao thông nội bộ, vị trí kích thước, độ rộng dày tường. Ngoài ra trên mặt bằng thiết kế có thể diễn tả các thiết bị, đồ nội thất…

Bản vẽ thiết kế tiệm nail phối cảnh 3D

Nhờ kỹ thuật dựng hình ảnh so với không gian 3 chiều, phần mềm đồ họa chuyên dụng. Các KTS sẽ tạo lên bản vẽ phối cảnh tiệm nail 3D nhờ đó mà bạn sẽ quan sát dễ dàng công trình trong tương lai của mình hoàn thiện sẽ như thế nào. Với sự linh động, thay đổi góc nhìn, bạn sẽ quan sát chi tiết và tổng quát về không gian tiệm nail để từ đó có thể điều chỉnh sao cho phù hợp.

thiet ke spa phuong beauty 8

Bản vẽ kỹ thuật 2D

Bản vẽ kỹ thuật 2D cung cấp chính xác các thông tin chi tiết về sản phẩm, kích thước, cách bố trí nội thất trong shop. Từ bản vẽ thiết kế tiệm nail 2D này, sẽ dự toán chính xác chi phí nguyên vật liệu được sử dụng khi thi công nội thất tiệm nail.

Sau khi ký kết hợp đồng thiết kế tiệm nail thì tất cả bản vẽ thiết kế tiệm nail đều được các công ty thiết kế bàn giao và gửi đến cho khách hàng. Thông thường thì khi KTS hoàn thành xong bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D lần 1 sẽ gửi khách hàng để khách hàng xem đã phù hợp hay chưa, cần bổ sung, chỉnh sửa những gì theo ý khách hàng. Sau khi chốt bản phối 3D, các KTS sẽ tiếp tục triển khai bản vẽ thiết kế 2D chi tiết gửi đến khách hàng để phục vụ cho công việc thi công sau này.

Trên đây là top những bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, công năng nhất hiện nay. Hy vọng các thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích quý vị có những ý tưởng thiết kế độc đáo cho riêng tiệm nail của mình.

Xem thêm:

123+ Mẫu Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện đẹp đón đầu Xu Hướng

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Bài viết liên quan

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo