Bộ bàn ghế Hoàng gia nguyên khối gỗ gõ đỏ

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Xưởng nội thất PenViet hướng đến cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, bộ bàn ghế Hoàng gia nguyên khối gỗ gõ đỏ dưới đây là một trong số đó!

Thông Tin Sản Phẩm


Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước sản phẩm: Tùy thuộc từng bộ

Bộ sản phẩm bao gồm:

+ 01 bàn,

+ 02 ghế,

+ 01 đoản,

+01 bàn nách

+ 01 đôn ngồi

Bộ bàn ghế làm từ gỗ gõ đỏ
Bộ bàn ghế làm từ gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ thường phân bố ở các nước thuộc Châu Á như: Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam. Nó xuất hiện ở các tỉnh thành trong nước như Huế, Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum. Chính vì sự khan hiếm cũng như những ưu điểm vượt trội này mà dù có giá trị cao, song, nó vẫn được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng để góp phần tạo nên sự đẳng cấp cho không gian.

Những ưu điểm của gỗ gõ đỏ phải kể đến như: độ cứng, bền bỉ, chống mối mọt tốt, có hệ vân gỗ đẹp và lạ, khả năng chạm khắc tinh xảo. Bởi vậy, bộ bàn ghế Hoàng gia nguyên khối được PenVietsản xuất sẽ không chỉ đảm bảo được độ bền mà còn có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt phù hợp với không gian sang trọng của phòng khách.

Gỗ gõ đỏ có đường vân đẹp lạ
Gỗ gõ đỏ có đường vân đẹp lạ
Nội thất phòng khách sang trọng, đẳng cấp
Nội thất phòng khách sang trọng, đẳng cấp

Liên hệ hotline Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 để sở hữu bộ bàn ghế Hoàng gia đẳng cấp này cũng như nhận được tư vấn về kích thước phù hợp với phòng khách gia đình bạn nhé!

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo