Bộ bàn ghế phòng khách sang trọng gỗ cẩm lai đỏ tay 12

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

PenViet mang tới cho khách hàng thêm sự lựa chọn với bộ bàn ghế phòng khách được làm từ gỗ cẩm lai. Sử dụng loại gỗ quý thuộc nhóm IA kết hợp với bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề, chắc chắn sẽ giúp mang tới sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

Thông Tin Sản Phẩm


Chất liệu: Gỗ cẩm lai đỏ
Kích thước cột 12 (Tay 12)

Bộ sản phẩm bao gồm: 01 bàn, 04 ghế đơn, 01 đoản, 02 bàn kẹp, 02 đôn

Bộ bàn ghế phòng khách gỗ cẩm lai đỏ
Bộ bàn ghế phòng khách gỗ cẩm lai đỏ

Tại Việt Nam, gỗ cẩm lai phân bố tại các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ. Loại gỗ này cũng được nhập khẩu từ Lào, Campuchia, Nam Phi… để phục vụ sản xuất đồ mỹ nghệ.

Gỗ cẩm lai có chất gỗ đanh, màu sắc và đường vân đẹp, tuy nhiên, tốc độ sinh trưởng của cây gỗ chậm, do đó, đây là loại gỗ đặc biệt quý hiếm. Bên cạnh những ưu điểm như tính thẩm mỹ, độ bền, chống được mối mọt, mùi hương tự nhiên dịu nhẹ, có tác dụng xua đuổi côn trùng,… thì giá thành cao chính là nhược điểm của loại vật liệu này.

Chất gỗ đanh, đường vân đẹp
Chất gỗ đanh, đường vân đẹp

Hiện nay, trên thị trường, giá nguyên liệu của gỗ cẩm lai đỏ dao động từ 50 triệu – 70 triệu đồng/m3. Điều này phần nào cho thấy giá trị của bộ bàn ghế phòng khách gỗ cẩm lai đỏ tay 12 do PenViet sản xuất và gia công.

Gỗ cẩm lai bền màu theo thời gian
Gỗ cẩm lai bền màu theo thời gian

Để sở hữu món nội thất giá trị này, liên hệ đặt hàng ngay theo hotline của PenViet: Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 nhé!

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo