Cầu thang tay vịn gỗ

Category

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Cầu thang chắc hẳn là hạng mục khá quen thuộc với mỗi chúng ta. Vậy làm sao để chọn được mẫu cầu thang ưng ý phù hợp với phong cách thiết kế ngôi nhà. Cầu thang tay vịn gỗ là một trong những mẫu khá phổ biến bạn có thể tham khảo.

Vật liệu sử dụng cầu thang tay vịn gỗ

Với chất liệu sử dụng chính là gỗ Lim Nam Phi, phần bậc cầu thang và lan can được thiết kế khá đơn giản. Điểm nhấn chính là hai cột trụ được khắc họa những đường nét vô cùng tinh tế kết hợp với màu canh dán. Đây chính là khu vực tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Với ưu điểm cầu thang con tiện bình, chân vông sơn trắng kết hợp với tay vịn u soi chỉ và màu sơn trong nhà tạo nên sự hài hòa, sang trọng cho tổng thể không gian.

Mẫu cầu thang tay vịn gỗ
Mẫu cầu thang tay vịn gỗ

Chất liệu gỗ Lim Nam Phi đảm bảo sự chắc chắn, bền đẹp. Chiếc cầu thang chữ L với kiểu thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nội thất, với đội ngũ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đến hotline Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 để biết thêm chi tiết.

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo