Mãn nhãn với thiết kế shop mẹ và bé Gochi - Sóc Sơn

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Không rườm rà cầu kỳ nhưng nét đẹp trong veo trong mẫu thiết kế shop mẹ và bé Gochi – Sóc Sơn vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ và là là điểm đến của rất nhiều các bậc cha mẹ. Cùng xem ở dự án này các kiến trúc sư của PenViet đã đưa ra ý tưởng như thế nào nhé!
THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Tên dự án: Thiết kế shop mẹ và bé Gochi – Sóc Sơn
  • Tên chủ đầu tư: Anh Tân
  • Diện tích: 80m2
  • Địa chỉ: Huyện Sóc Sơn – Thành phố Hà Nội
  • Phong cách: Hiện đại
NHỮNG NÉT CHÍNH DỰ ÁN THIẾT KẾ SHOP MẸ VÀ BÉ GOCHI
Tư vấn ý tưởng thiết kế shop mẹ và bé Gochi 
Sau khi nhận được thông tin về dự án, các kiến trúc sư của PenViet đã tiến hành khảo sát mặt bằng và đưa ra những ý tưởng để tư vấn cho chủ đầu tư. 
Hiện trạng mặt bằng dự án thiết kế shop mẹ và bé
Hiện trạng mặt bằng dự án thiết kế shop mẹ và bé
Để phù hợp với mục đích kinh doanh, với mặt bằng hiện tại chúng tôi tư vấn cho chủ đầu thực hiện làm mới một số hạng mục nhỏ, setup nội thất theo phong cách hiện đại, sử dụng gam màu sáng để tăng hiệu ứng thị giác, góp phần giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.
Đặc biệt, với sự kết hợp của màu trắng với gam hồng pastel nhẹ nhàng trong thiết kế shop mẹ và bé được các kiến trúc sư PenViet lựa chọn nhằm mang đến vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới, hiện đại rất phù hợp với thị hiếu của nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng mà cửa tiệm hướng đến.
Bản vẽ bố trí mặt bằng shop mẹ và bé
Bản vẽ bố trí mặt bằng shop mẹ và bé
Cửa hàng kinh doanh đồ mẹ và bé có đặc trưng là trưng bày lượng hàng hóa lớn, đa dạng chủng loại nên chúng tôi cũng tư vấn cho chủ đầu tư dự án sử dụng hệ thống quầy kệ có tính chịu lực cao, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tạo sự nhất quán trong phong cách thiết kế shop mẹ và bé.
Thiết kế nội thất shop mẹ và bé Gochi – Sóc Sơn
Màu trắng và màu hồng pastel được sử dụng xuyên suốt dự án thiết kế shop mẹ và bé Gochi để đảm bảo tính nhất quán, mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại, trong trẻo.
Quầy thu ngân gỗ MDF được thiết kế gần vị trí cửa ra vào giúp khách hàng luôn được chào đón nồng nhiệt, cũng như dễ dàng bao quát xinh quanh cửa hàng. 
Phí trước quầy thu ngân được setup kệ hàng để tận dụng không gian trưng bày sản phẩm. Đây cũng là một thiết kế thông minh giúp khách hàng tiếp cận được thêm nhiều mặt hàng, làm tăng nhu cầu thị hiếu, gia tăng sức mua bán hàng.
Không gian shop được bài trí nội thất khoa học
Không gian shop được bài trí nội thất khoa học
Phía sau quầy thu ngân được setup tấm backdrop nền gỗ MDF phủ Melamine, trang trí đèn led chạy viền làm nổi bật bộ chữ và logo chân Fomex, mặt ốp Mica màu hồng pastel trong veo. 
Với đặc trưng hàng hóa đa dạng chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư thiết kế cửa hàng mẹ và bé Gochi setup hệ thống quầy kệ khung sắt sơn tĩnh điện kết hợp với phụ kiện linh hoạt tạo sự ngăn nắp cũng như mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa tiệm. 
Quầy kệ hàng sử dụng chất liệu có tính chịu lực cao
Quầy kệ hàng sử dụng chất liệu có tính chịu lực cao
Gỗ MDF phủ Melamine là vật liệu chính được sử dụng trong mẫu thiết kế shop mẹ và bé Gochi. Theo đó, hệ thống quầy kệ hàng, các bục trưng bày, kệ ôm cột đều được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với hiện trạng mặt bằng cũng như đặc trưng trưng bày các mặt hàng.
Kệ đồ chơi được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt
Kệ đồ chơi được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt
Nhằm tối ưu diện tích trưng bày, các kiến trúc sư của PenViet đã setup quầy kệ sữa thực phẩm chức năng, kệ xe đẩy, kệ bỉm, kệ thời trang mẹ và bé với khung sắt hộp  và các đợt gỗ đỡ hàng chắc chắn. Phía trên quầy trán gỗ cao tạo sự thu hút cho các khu vực trưng bày sản phẩm trong mẫu thiết kế shop mẹ và bé Gochi. Ngoài ra, trên mỗi phần trán quầy cũng được thiết kế bộ chữ Mica dẹt giúp khách hàng dễ dàng phân loại khu vực, tạo sự thuận tiện trong việc lựa chọn hàng hóa. 
Thiết kế nội thất shop mẹ và bé Gochi sử dụng gam màu sáng
Thiết kế nội thất shop mẹ và bé Gochi sử dụng gam màu sáng
Thiết kế nội thất shop mẹ và bé Gochi được bài trí không gian khoa học tạo lối đi rộng rãi, mang đến sự thuận tiện, giúp nhân viên và khách hàng di chuyển một cách dễ dàng. Điều này cũng sẽ góp phần hoàn thiện những trải nghiệm mua sắm khi khách hàng đến cửa tiệm mua sắm.
Thiết kế nội thất shop mẹ và bé Gochi được bài trí không gian khoa học tạo lối đi rộng rãi
Thiết kế nội thất shop mẹ và bé Gochi được bài trí không gian khoa học tạo lối đi rộng rãi
Mẫu thiết kế showroom mẹ và bé Gochi cho thấy ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư PenViet. Bên cạnh đó, sự kết hợp này gop phần giúp cửa tiệm trở nên chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nhu cầu thị hiếu mua sắm của người tiêu dùng, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ,….
Bạn thấy sao về mẫu thiết kế shop mẹ và bé Gochi của chúng tôi? Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng setup một không gian kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy phải đầu tư với mức tài chính ra sao thì có thể liên hệ với các kiến trúc sư của PenViet để được tư vấn, hỗ trợ. Với hơn 12 năm kinh nghiệm và thực hiện hơn 10.000 dự án trên cả nước thì chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.
Để hiểu rõ hơn về năng lực thiết kế thi công nội thất của Penviet quý vị có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất spa đẹp, mẫu thiết kế shop, thiết kế phòng khám, bệnh viện của chúng tôi.
Xem thêm:
Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo