Mẫu bàn thờ đứng gỗ Sồi

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Thông tin sản phẩm bàn thờ đứng gỗ Sồi

Kích thước: 81x61x127cm
Chất liệu: Gỗ Sồi
Với mẫu bàn thờ đứng gồ Sồi sở hữu một vẻ ngoài độc đáo, khi được kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng hiện đại thiết kế hoa văn mang đảm tính truyền thống. Kết cấu sản phẩm này gồm có:
  • Bàn thờ sính: Được thiết kế đầy tinh tế với những hoa tiết hoa văn uốn lượn ở phần cổ bàn và chân bàn. Hai đầu mặt bàn thờ được uốn cong nhẹ nhàng giúp tạo nên điểm nhấn và làm gia tăng phần trang trọng cho bàn thờ.
  • Bàn thờ phụ: Được thiết kế tinh giảm hơn và có kích thước nhỏ nhắn để đặt vừa ở dưới chân bàn thờ chính. Gia chủ cố thể sử dụng chiếc bàn thờ phụ này để đặt mâm cơm và những ngày lễ tết, vừa tiện lợi mà lại tiết kiệm diện tích lại đảm bảo đúng lễ nghi và sự trang nghiêm trong thờ tự.
Mẫu bàn thờ đứng gỗ Sồi
Mẫu bàn thờ đứng gỗ Sồi
Với chất liệu gỗ Sồi quý hiếm và  cao cấp được các nghệ nhân lựa chọn để chế tác nên mẫu bàn thờ này. Là loại gỗ mang giá trị cao, kết cấu rất  chắc chắn, không cong vênh, mối mọt dễ dàng gia công và đánh bóng. Đặc biệt còn có thớ rất mịn, vân gỗ thẳng đẹp, màu sắc nâu  sẫm rất trầm ấm và trang nhã phù hợp với những nơi trang nghiêm  như thờ cúng.
Qúy khách đang quan tâm tới mẫu bàn thờ cúng gia tiên gỗ Sồi này hãy hotline Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 để được tư vấn và đặt hàng nhé!
Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo