Coi ngày tốt khai trương năm 2023 Quý Mão HỒNG PHÁT

Xem ngày tốt khai trương năm 2023? Cách coi ngày khai trương theo tuổi? ngày khai trương ngày nào tốt? là điều được rất nhiều các chủ shop, cửa hàng, showroom quan tâm năm 2023. Bởi theo quan niệm người phương Đông ngày tốt khai trương ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc buôn bán sau này cũng như các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh. Nếu như bạn đang muốn tìm ngày khai trương năm 2023 và cách coi ngày khai trương theo tuổi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Penviet nhé!

Mục lục

Ngày khai trương là gì?

Ngày khai trương là một ngày đặc biệt được chọn để kỷ niệm sự mở cửa hoặc bắt đầu hoạt động của một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, hay bất kỳ tổ chức nào khác. Ngày này thường được tổ chức để tạo cơ hội cho chủ sở hữu hoặc nhân viên gặp gỡ khách hàng, khách mời và những người quan tâm khác, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới, và tạo sự quan tâm và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.
Ngày khai trương có thể có nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm lễ cắt băng khai trương, tổ chức tiệc mừng, khuyến mãi đặc biệt, trưng bày sản phẩm, và nhiều hoạt động giải trí khác để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Có cần phải xem ngày tốt khai trương năm 2023

Ngày khai trương được chọn là ngày đánh dấu mốc quan trọng cửa hàng, shop bắt đầu đi vào hoạt động…Xem ngày nào tốt khai trương để giúp cho chủ cửa hàng làm ăn phát đạt, công việc hanh thông. Nếu như tùy ý chọn bừa một ngày thì sau này công việc sẽ không được may mắn thuận lợi, tiềm ẩn nhiều rủi ro và bất trắc.
Coi ngày khai trương theo tuổi đóng vai trò quan trọng khi bạn bắt đầu kinh doanh bất kỳ một ngày nghề hay lĩnh vực nào. Theo quan niệm “có thờ có thiêng có kiêng có lành” “đầu xuôi đuôi lọt”, ngày mở hàng có thuận lợi thì những ngày buôn bán kinh doanh sau này sẽ may mắn. Hiện nay ngày khai trương không chỉ được áp dụng trong ngày mở cửa hàng đầu tiên mà còn áp dụng cả trong những trường hợp như sau ngày nghỉ tết…
Có thể nói ngày khai trương mở cửa hàng giống như ngày động thổ. Nó có tính quyết định sự may mắn, tài vận của người sở hữu. Ngoài ra xem ngày tốt khai trương lịch vạn niên sẽ giúp bạn hạn chế được các xui xẻo, những điều không may mắn trong công việc làm ăn.
ngay tot khai truong nam 2023
Cách xem ngày khai trương mở cửa hàng năm 2023

Cách xem ngày khai trương mở cửa hàng năm 2023

Hiện nay có 2 cách xem ngày tốt khai trưowng năm 2023. Tùy vòa khả năng sắp xếp công việc của bạn để lựa chọn phương pháp xem khai trương ngày nào tốt?

Coi ngày khai trương theo tuổi

Phương phát xem ngày khai trương này, chúng ta sẽ căn cứ vào mệnh của chủ shop để tìm ngày khai trương năm 2023 phù hợp. Có 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi người sẽ có các hệ can chi cụ thể, tương ứng theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và mỗi ngày đó tương ứng với hệ can chi, một hành.
Thông thường sẽ dựa vào hành của chủ doanh nghiệp để coi ngày khai trương. Và bạn nên ưu tiên các ngày tương sinh, tương hợp. Căn cứ theo các nguyên tắc: thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh mộc, Hỏa sinh Thổ.
Từ các nguyên tắc trên, đối với người mệnh Thủy nên chọn các ngày khai trương hành Kim, hành thủy”.
Đối với chủ doanh nghiệp mệnh Hỏa nên chọn các ngày tốt khai trương năm 2023 thuộc ngày Mộc hoặc hành hỏa.

Xem ngày khai trương năm 2023 theo ngày tốt xấu

Mỗi năm có 365 ngày, theo tử vi phong thủy, mỗi ngày đều sẽ có những yếu tốt tốt xấu khác. Dân gian từ xưa quan niệm rằng, các ngày các vì sao thiện sẽ đi theo bảo hộ. Đó là các ngày Hoàng Đạo, còn các ngày sao xấu sẽ là ngày Hắc Đạo.
Ngày hoàng đạo là những ngày tượng trưng cho ngày tốt đẹp, may mắn, mọi thức thuận lợi. Còn ngày Hắc Đạo là những ngày người dân quan niệm rằng là những ngày xấu, không mang lại may mắn, làm việc gì cũng không thành. Chính vì thế khi chọn ngày tốt khai trương năm 202, người ta sẽ ưu tiên các ngày Hoàng Đạo.

Cách xem ngày tốt khai trương năm 2023 cho cửa hàng, tiệm spa

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế shop, thiết kế thi công cửa hàng, thiết kế spa…Penviet hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc xem ngày khai trương. Trước khi bắt tay vào thiết kế, hầu hết các chủ đầu tư đều chia sẻ mong muốn hoàn thành xong cửa hàng cho kịp ngày khai trương hợp tuổi. Điều này đã chứng tỏ rằng, bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng đều rất coi trọng ngày khai trương.
Trong bản mệnh của mỗi người có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như tuổi tác, bản mệnh…Ví dụ một người tuy cùng tuổi nhưng có bản mệnh, từ vi, can chi khác nhau sẽ có ngày khai trương cửa hàng khác nhau…Do đó, khi chọn ngày khai trương năm 2023 chúng ta cần xem xét rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ngoài ra, cũng nên xem các ngày xấu, khắc với mệnh của chủ đầu tư để tránh gặp các tai ương làm ảnh hưởng đến công việc buôn bán.

Xem ngày khai trương năm 2023 tốt xấu

Ngày khai trương được xác định dựa theo tuổi của mỗi người. Sau đây là một số ngày tốt khai trương của tiệm spa, cửa hàng shop quần áo, mỹ phẩm…

Ngày tốt khai trương năm 2023 – Ngày Tốc Hỷ

Ngày tốc hỷ là ngày tốt khai trương năm 2023 ứng với các con số: 03,06,09. Xét về tượng vật thì nó tương ứng với điện thoại, công văn, thư tín, thông tin. Còn xét về sự việc nó chỉ tình cảm, đám cưới, tin mừng…
Ý nghĩa của ngày Tốc Hỷ: Tốc có nghĩa là nhanh chóng. Hỷ chỉ niềm vui, hạnh phúc. Tốc Tỷ có nghĩa là niềm vui, may mắn, thành công sẽ đến nhanh chóng. Chính vì thế ngày Tốc Hỷ là ngày cực kỳ tốt để lựa chọn làm ngày khai trương năm 2023.

Ngày tốt khai trương năm 2023 – Ngày Đại An

Ngày Đại An là ngày mang nhiều may mắn, thành công, thuận lợi tạo cảm giác an tâm về tinh thần. Đại An mang ý nghĩa là được che chở, bảo vệ. Khi khai trương shop, cửa hàng vào ngày Đại An có ngụ ý đem lại sự yên ổn, thịnh vượng, thanh công bền lâu. Đây chính là lý do mà ngày Đại An được chọn là ngày khai trương năm 2023 dành cho các chủ shop, cửa hàng tham khảo.

Ngày khai trương năm 2023 – Ngày Tiểu Cát

Trong chu kỳ tuần hoàn vận động của 6 cung: Đại An, Lưu niên, Tốc Hỷ, Xích khẩu, Tiểu cát, không vong. Cung Tiểu Cát nằm tại vị trí số 5. Đây là cung mang lại nhiều đại cát, may mắn cho chủ doanh nghiệp. Ngày khai trương hợp tuổi vào ngày Tiểu Cát sẽ giúp cho công việc kinh doanh của cửa hàng gặp nhiều thuận lợi, may mắn, tài lộc.

Cách chọn giờ hoàng đạo trong ngày tốt khai trương năm 2023

Để lựa chọn được giờ Hoàng đạo đẹp trong ngày tốt khai trương năm 2023, chủ cửa hàng cần lựa chọn được giờ hợp tuổi để làm lễ cúng khai trương.
Theo phong thủy, các chủ shop sẽ lựa chọn ngày may mắn, tốt lành ứng với các sao tốt: Thiên Y, Thiên Hỷ, Thiên Ân, Tam Hợp. Kết hợp với Trực chiếu của từng công việc cụ thể để mang đến những điều đại cát, đại lợi.
Tuy nhiên, không phải ai cũng xem được ngày giờ hoàng đạo. Vì thế các chủ kinh doanh nên tham khảo sự tư vấn của các thầy phong thủy uy tín để lựa chọn ngày khai trương năm 2023 phù hợp với mệnh, tử vi.

Các ngày xấu không nên khai trương năm 2023

Bên cạnh những ngày đẹp, ngày hoàng đạo mang đến nhiều thuận lợi cho công việc kinh doanh thì các chủ shop nên tránh những ngày xấu, hắc đạo để không gây ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh buôn bán. Sau đây là những ngày hắc đạo trong năm 2023 nên tránh để khai trương cửa hàng.

Ngày tam nương

Theo nghĩa Triết Tự thì “Tam” có nghĩa là ba, “Nương” chỉ người phụ nữ. Tam nương có nghĩa là chỉ 3 người đàn bà: Muội Hỷ, Bao tự và đát Hỷ. Đó là những người có sắc đẹp nhưng hồng nhan họa thủy.
Theo tín ngưỡng của người Trung Quốc, ngày Tam nương là ngày xấu, làm việc gì cũng không thành. Đó là vào các ngày 3, 7,13,18, 22, 27 tính theo âm lịch hàng tháng. Đây là những ngày đại kỵ không nên chọn làm ngày khai trương. Nếu tổ chức khai trương vào những ngày này việc kinh doanh dễ thất bại, làm ăn thua lỗ.

Ngày Xích khẩu

Theo phân tích chiết tự từ. Xích khẩu được hiểu xâu rộng có nghĩa là sự mâu thuẫn, bất đồng, xảy ra cãi vã, không đồng nhất quan điểm dễ khiến công việc trì trệ, không thuận lợi. Vì thế ngày xích khẩu là một ngày rất xấu, bạn không nên chọn làm ngày khai trương năm 2023.

Ngày không vong

Cũng theo phân tích chiết tự từ, ngày không vong mang ý nghĩa xấu, ẩn ý sự mất mát, làm ăn thua lỗ, không được suôn sẻ. Khi xem ngày tốt khai trương năm 2023, chủ cửa hàng, doanh nghiệp nên tránh ngày này. Bởi nó sẽ kìm hãm sự phát triển, khiến cho công việc làm ăn trì trệ, dậm chân tại chỗ.

Ngày Dương Công Kỵ

Xem ngày tốt khai trương lịch vạn niên tính theo lịch âm, mỗi tháng sẽ có một ngày hắc đạo Dương Công Kỵ.
Tháng 1: ngày 13
Tháng 2: ngày 11
Tháng 3: ngày 9
Tháng 4: ngày 7
Tháng 5: ngày 5
Tháng 6: ngày 3
Tháng 7: ngày 8, 29
Tháng 8: ngày 27
Tháng 9: ngày 25
Tháng 10: ngày 23
Tháng 11: ngày 21
Tháng 12: ngày 19

Ngày Thọ Tử

Xem ngày tốt khai trương lịch vạn niên tính theo lịch âm, mỗi tháng cũng có 1 ngày thị Tử như sau:
Tháng 1: ngày Bính Tuất
Tháng 2: ngày Nhâm Thìn
Tháng 3: ngày Tân Hợi
Tháng 4: ngày Đinh Tỵ
Tháng 5: ngày Mậu Tý
Tháng 6: ngày Bính Ngọ
Tháng 7: ngày Ất Sửu
Tháng 8: ngày Quý Mùi
Tháng 9: ngày Giáp Dần
Tháng 10: ngày Mậu Thân
Tháng 11: ngày Tân Mão
Tháng 12: ngày Tân Dậu

Ngày Sát chủ dương

Xem ngày tốt khai trương lịch vạn niên tính theo lịch âm, các ngày sát chủ dương sẽ rơi vào các ngày tháng sau:
Tháng 1: gặp ngày Tý
Tháng 2, 3, 7, 9: gặp ngày Sửu
Tháng 4: gặp ngày Tuất
Tháng 11: gặp ngày Mùi

Ngày Vãng Vong (Lục Sát)

Xem ngày tốt khai trương lịch vạn niên tính theo lịch âm, những ngày Bách Kỵ sẽ là các ngày trong tháng sau:
Tháng 1: ngày Dần
Tháng 2: ngày Tỵ
Tháng 3: ngày Thân
Tháng 4: ngày Hợi
Tháng 5: ngày Mão
Tháng 6: ngày Ngọ
Tháng 7: ngày Dậu
Tháng 8: ngày Tý
Tháng 9: ngày Thìn
Tháng 10: ngày Mùi
Tháng 11: ngày Tuất
Tháng 12: ngày Sửu

Tổng hợp các ngày tốt khai trương năm 2023

Với những chia sẻ ở trên về cách coi ngày khai trương tốt theo ngày tốt xấu ở trên. Chúng ta có bảng danh sách các ngày khai trương năm 2023. Đây đều là những ngày tốt có vượng khí hanh thông, rất thích hợp để mở của hàng khai trương. Bạn có thể dựa vào để lựa chọn cho phù hợp nhé! Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa vào can chi của ngày để coi ngày khai trương theo tuổi của mình.

Ngày tốt khai trương tháng 1 năm 2023

Ngày 01/01/2023 (Chủ Nhật, tức ngày 10/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 02/01/2023 (Thứ hai, tức ngày 11/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 03/01/2023  (Thứ ba, tức ngày 12/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 04/01/2023 (Thứ bảy, tức ngày 13/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 06/01/2023 (Thứ sáu, tức ngày 15/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 08/01/2023 (Chủ nhật, tức ngày 17/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 09/01/2023 (Thứ hai, tức ngày 18/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 12/01/2023 (Thứ năm, tức ngày 21/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 13/01/2023 (Thứ sáu, tức ngày 22/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 14/01/2023 (Thứ bảy, tức ngày 23/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 15/01/2023 (Chủ nhật, tức ngày 24/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 16/01/2023 (Thứ hai, tức ngày 25/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 18/01/2023 (Thứ tư, tức ngày 27/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 20/01/2023 (Thứ sáu, tức ngày 29/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 21/01/2023 (Thứ bảy, tức ngày 30/12/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 25/01/2023 (Thứ tư, tức ngày 4/1/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 26/01/2023 (Thứ năm, tức ngày 5/1/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 28/01/2023 (Thứ bảy, tức ngày 7/1/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 29/01/2023 (Chủ nhật, tức ngày 8/1/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 30/01/2023 (Thứ hai, tức ngày 9/1/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 2 năm 2023

Ngày 03/03/2023 (Thứ sáu, tức ngày 12/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 06/03/2023  (Thứ hai, tức ngày 15/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 07/03/2023  (Thứ ba, tức ngày 16/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 09/03/2023  (Thứ năm, tức ngày 18/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 10/03/2023  (Thứ sáu, tức ngày 19/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 15/03/2023  (Thứ tư, tức ngày 24/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 18/03/2023  (Thứ bảy, tức ngày 27/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 19/03/2023  (Chủ nhật, tức ngày 28/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 21/03/2023  (Thứ ba, tức ngày 30/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 22/03/2023  (Thứ tư, tức ngày 01/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 27/03/2023  (Thứ hai, tức ngày 06/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 30/03/2023  (Thứ năm, tức ngày 09/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 31/03/2023  (Thứ sáu, tức ngày 10/02/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 3 năm 2023

Ngày 03/03/2023 (Thứ sáu, tức ngày 12/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 06/03/2023  (Thứ hai, tức ngày 15/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 07/03/2023  (Thứ ba, tức ngày 16/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 09/03/2023  (Thứ năm, tức ngày 18/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 10/03/2023  (Thứ sáu, tức ngày 19/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 15/03/2023  (Thứ tư, tức ngày 24/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 18/03/2023  (Thứ bảy, tức ngày 27/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 19/03/2023  (Chủ nhật, tức ngày 28/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 21/03/2023  (Thứ ba, tức ngày 30/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 22/03/2023  (Thứ tư, tức ngày 01/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 27/03/2023  (Thứ hai, tức ngày 06/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 30/03/2023  (Thứ năm, tức ngày 09/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 31/03/2023  (Thứ sáu, tức ngày 10/02/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 4 năm 2023

Ngày 02/04/2023  (Chủ nhật, tức ngày 12/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 07/04/2023  (Thứ sáu, tức ngày 17/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 14/04/2023  (Thứ sáu, tức ngày 24/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 15/04/2023  (Thứ bảy, tức ngày 25/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 18/04/2023  (Thứ ba, tức ngày 28/02/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 23/04/2023  (Chủ nhật, tức ngày 04/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 25/04/2023  (Thứ ba, tức ngày 06/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 29/04/2023  (Thứ bảy, tức ngày 10/03/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 5 năm 2023

Ngày 03/05/2023 (Thứ tư, tức ngày 14/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 05/05/2023 (Thứ sáu, tức ngày 16/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 06/05/2023 (Thứ bảy, tức ngày 17/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 07/05/2023 (Chủ nhật, tức ngày 18/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 10/05/2023 (Thứ tư, tức ngày 21/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 11/05/2023 (Thứ năm, tức ngày 22/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 12/05/2023 (Thứ sáu, tức ngày 23/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 15/05/2023 (Thứ hai, tức ngày 26/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 17/05/2023 (Thứ tư, tức ngày 28/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 18/05/2023 (Thứ năm, tức ngày 29/03/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 19/05/2023 (Thứ sáu, tức ngày 01/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 20/05/2023 (Thứ bảy, tức ngày 02/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 23/05/2023 (Thứ ba, tức ngày 05/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 24/05/2023 (Thứ tư, tức ngày 06/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 28/05/2023 (Chủ nhật, tức ngày 10/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 30/05/2023 (Thứ ba, tức ngày 12/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 31/05/2023 (Thứ bảy, tức ngày 13/04/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 6 năm 2023

Ngày 01/06/2023 (Thứ năm, tức ngày 14/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 02/06/2023 (Thứ sáu, tức ngày 15/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 04/06/2023 (Chủ nhật, tức ngày 17/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 05/06/2023 (Thứ hai, tức ngày 18/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 09/06/2023 (Thứ sáu, tức ngày 22/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 11/06/2023 (Chủ nhật, tức ngày 24/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 12/06/2023 (Thứ hai, tức ngày 25/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 13/06/2023 (Thứ ba, tức ngày 26/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 14/06/2023 (Thứ tư, tức ngày 27/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 16/06/2023 (Thứ sáu, tức ngày 29/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 17/06/2023 (Thứ bảy, tức ngày 30/04/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 19/06/2023 (Thứ hai, tức ngày 02/05/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 25/06/2023 (Chủ nhật, tức ngày 08/05/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 28/06/2023 (Thứ tư, tức ngày 11/05/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 29/06/2023 (Thứ năm, tức ngày 12/05/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 30/06/2023 (Thứ sáu, tức ngày 13/05/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 7 năm 2023

Ngày 01/07/2023 (Thứ bảy, tức ngày 14/05/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 07/07/2023 (Thứ sáu, tức ngày 20/05/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 10/07/2023 (Thứ hai, tức ngày 23/05/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 11/07/2023 (Thứ ba, tức ngày 24/05/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 12/07/2023 (Thứ sáu, tức ngày 25/05/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 13/07/2023 (Chủ nhật, tức ngày 26/05/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 19/07/2023 (Thứ tư, tức ngày 02/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 20/07/2023 (Thứ năm, tức ngày 03/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 21/07/2023 (Thứ tư, tức ngày 04/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 24/07/2023 (Thứ hai, tức ngày 07/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 25/07/2023 (Thứ ba, tức ngày 08/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 26/07/2023 (Thứ tư, tức ngày 09/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 31/07/2023 (Thứ hai, tức ngày 14/06/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 8 năm 2023

Ngày 01/08/2023 (Thứ ba, tức ngày 15/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 02/08/2023 (Thứ tư, tức ngày 16/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 05/08/2023 (Thứ bảy, tức ngày 19/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 06/08/2023 (Chủ nhật, tức ngày 20/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 07/08/2023 (Thứ hai, tức ngày 21/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 12/08/2023 (Thứ bảy, tức ngày 26/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 13/08/2023 (Chủ nhật, tức ngày 27/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 14/08/2023 (Thứ hai, tức ngày 28/06/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 16/08/2023 (Thứ tư, tức ngày 01/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 18/08/2023 (Thứ sáu, tức ngày 03/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 23/08/2023 (Thứ tư, tức ngày 08/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 24/09/2023 (Thứ năm, tức ngày 09/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 26/09/2023 (Thứ bảy, tức ngày 11/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 27/09/2023 (Chủ nhật, tức ngày 12/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 28/09/2023 (Thứ hai, tức ngày 13/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 30/09/2023 (Thứ tư, tức ngày 15/07/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 9 năm 2023

Ngày 04/09/2023 (Thứ hai, tức ngày 20/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 05/09/2023 (Thứ ba, tức ngày 21/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 07/09/2023 (Thứ năm, tức ngày 23/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 08/09/2023 (Thứ sáu, tức ngày 24/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 09/09/2023 (Thứ bảy, tức ngày 25/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 11/09/2023 (Thứ hai, tức ngày 27/07/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 17/09/2023 (Chủ nhật, tức ngày 03/08/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 22/09/2023 (Thứ sáu, tức ngày 08/08/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 23/09/2023 (Thứ bảy, tức ngày 09/08/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 24/09/2023 (Chủ nhật, tức ngày 10/08/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 26/09/2023 (Thứ ba, tức ngày 12/08/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 29/09/2023 (Thứ sáu, tức ngày 15/08/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 10 năm 2023

Ngày 04/10/2023 (Thứ tư, tức ngày 20/08/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 05/10/2023 (Thứ năm, tức ngày 21/08/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 06/10/2023 (Thứ sáu, tức ngày 22/08/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 08/10/2023 (Chủ nhật, tức ngày 24/08/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 11/10/2023 (Thứ tư, tức ngày 27/08/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 15/10/2023 (Chủ nhật, tức ngày 01/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 17/10/2023 (Thứ ba, tức ngày 03/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 18/10/2023 (Thứ tư, tức ngày 04/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 19/10/2023 (Thứ năm, tức ngày 05/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 20/10/2023 (Thứ sáu, tức ngày 06/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 21/10/2023 (Thứ bảy, tức ngày 07/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 24/10/2023 (Thứ ba, tức ngày 10/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 26/10/2023 (Thứ năm, tức ngày 12/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 29/10/2023 (Chủ nhật, tức ngày 15/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 30/10/2023 (Thứ hai, tức ngày 16/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 31/10/2023 (Thứ ba, tức ngày 17/09/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 11 năm 2023

Ngày 01/11/2023 (Thứ tư, tức ngày 18/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 02/11/2023 (Thứ năm, tức ngày 19/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 07/11/2023 (Thứ ba, tức ngày 24/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 08/11/2023 (Thứ tư, tức ngày 25/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 10/11/2023 (Thứ sáu, tức ngày 27/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 11/11/2023 (Thứ bảy, tức ngày 28/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 12/11/2023 (Chủ nhật, tức ngày 29/09/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 14/11/2023 (Thứ ba, tức ngày 02/10/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 18/11/2023 (Thứ sáu, tức ngày 06/10/2022 ÂM LỊCH)
Ngày 20/11/2023 (Thứ hai, tức ngày 08/10/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 22/11/2023 (Thứ tư, tức ngày 10/10/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 26/11/2023 (Chủ nhật, tức ngày 14/10/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 30/11/2023 (Thứ năm, tức ngày 18/10/2023 ÂM LỊCH)

Ngày tốt khai trương tháng 12 năm 2023

Ngày 02/12/2023 (Thứ bảy, tức ngày 20/10/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 04/12/2023 (Thứ hai, tức ngày 22/10/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 08/12/2023 (Thứ sáu, tức ngày 26/10/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 12/12/2023 (Thứ ba, tức ngày 30/10/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 17/12/2023 (Chủ nhật, tức ngày 05/11/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 20/12/2023 (Thứ tư, tức ngày 08/11/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 21/12/2023 (Thứ năm, tức ngày 09/11/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 22/12/2023 (Thứ sáu, tức ngày 10/11/2023 ÂM LỊCH)
Ngày 29/12/2023 (Thứ sáu, tức ngày 17/11/2023 ÂM LỊCH)

Danh sách ngày đẹp khai trương theo tuổi?

Với cách coi ngày khai trương theo tuổi ở trên. Penviet xin gửi đến bạn danh sách các ngày đẹp khai trương theo tuổi trong năm 2023 như sau:

Ngày tốt khai khai trương năm 2023 cho tuổi Tý

Tuổi TýNgày khai trương tốt
Canh TýMậu Thìn, Ất Sửu, Mậu Thân
Nhâm TýCanh Thìn, Đinh Sửu, Canh Thân
Giáp TýNhâm Thìn, Kỷ Sửu, Nhâm Thân
Bính TýGiáp Thìn, Tân Sửu, Giáp Thân
Mậu TýBính Thìn, Quý Sửu, Bính Thân

Xem ngày khai khai trương năm 2023 cho tuổi Sửu

Tuổi SửuNgày khai trương tốt
Tân SửuBính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu
Quý SửuMậu Tý, Tân Tỵ, Tân Dậu
Ất SửuCanh Tý,Quý Tỵ, Quý Dậu
Đinh SửuNhâm Tý, Ất Tỵ, Ất Dậu
Kỷ SửuGiáp Tý, Đinh Tỵ, Đinh Dậu

Ngày tốt khai trương năm 2023 cho tuổi Dần

Tuổi DầnNgày khai trương tốt
Canh DầnẤt Hợi, Mậu Ngọ, Mậu Tuất
Nhâm DầnĐinh Hợi, Canh Ngọ, Canh Tuất
Giáp DầnKỷ Hợi, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất
Bính DầnTân Hợi, Giáp Ngọ, Giáp Tuất
Mậu DầnQuý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tuất

Xem ngày tốt khai trương năm 2023 cho tuổi Mão

Tuổi MãoNgày khai trương tốt
Tân MãoBính Tuất, Kỷ Hợi, Kỷ Mùi
Quý MãoMậu Tuất, Tân Hợi, Tân Mùi
Ất MãoCanh Tuất, Quý Hợi, Quý Mùi
Đinh MãoNhâm Tuất, Ất Hợi, Ất Mùi
Kỷ MãoGiáp Tuất, Đinh Hợi, Đinh Mùi

Ngày tốt khai trương năm 2023 cho tuổi Thìn

Tuổi ThìnNgày khai trương tốt
Canh ThìnBính Thân, Kỷ Dậu, Kỷ Sửu
Nhâm ThìnMậu Thân, Tân Dậu, Tân Sửu
Giáp ThìnCanh Thân, Quý Dậu, Quý Sửu
Bính ThìnNhâm Thân, Ất Dậu, Ất Sửu
Mậu ThìnGiáp Thân, Đinh Dậu, Đinh Sửu

Xem ngày tốt khai trương năm 2023 cho tuổi Tỵ

Tuổi TỵNgày khai trương tốt
Tân TỵBính Thân, Kỷ Dậu, Kỷ Sửu
Quý TỵMậu Thân, Tân Dậu, Tân Sửu
Ất TỵCanh Thân, Quý Dậu, Quý Sửu
Đinh TỵNhâm Thân, Ất Dậu, Ất Sửu
Kỷ TỵGiáp Thân, Đinh Dậu, Đinh Sửu

Ngày tốt khai trương năm 2023 cho tuổi Ngọ

Tuổi NgọNgày khai trương tốt
Canh NgọẤt Mùi, Mậu Dần, Mậu Tuất
Nhâm NgọĐinh Mùi, Canh Dần, Canh Tuất
Giáp NgọKỷ Mùi, Nhâm Dần, Nhâm Tuất
Bính NgọTân Mùi, Giáp Dần, Giáp Tuất
Mậu NgọQuý Mùi, Bính Dần, Bính Tuất

Xem ngày tốt khai trương năm 2023 cho tuổi Mùi

Tuổi MùiNgày khai trương tốt
Tân MùiKỷ Hợi, Kỷ Mão, Bính Ngọ
Quý MùiTân Hợi, Tân Mão, Mậu Ngọ
Ất MùiQuý Hợi, Quý Mão, Canh Ngọ
Đinh MùiẤt Hợi, Ất Mão, Nhâm Ngọ
Kỷ MùiĐinh Hợi, Đinh Mão, Giáp Ngọ

Ngày tốt khai trương năm 2023 cho tuổi Thân

Tuổi ThânNgày khai trương tốt
Canh ThânMậu Tý, Mậu Thìn, Ất Tỵ
Nhâm ThânCanh Tý, Canh Thìn, Đinh Tỵ
Giáp ThânNhâm Tý, Nhâm Thìn, Kỷ Tỵ
Bính ThânGiáp Tý, Giáp Thìn, Tân Tỵ
Mậu ThânBính Tý, Bính Thìn, Quý Tỵ

Xem ngày tốt khai trương năm 2023 cho tuổi Dậu

Tuổi DậuNgày khai trương tốt
Tân DậuKỷ Tỵ, Kỷ Sửu, Bính Thìn
Quý DậuTân Tỵ, Tân Sửu, Mậu Thìn
Ất DậuQuý Tỵ, Quý Sửu, Canh Thìn
Đinh DậuẤt Tỵ, Ất Sửu, Nhâm Thìn
Kỷ DậuĐinh Tỵ, Đinh Sửu, Giáp Thìn

Ngày tốt khai trương năm 2023 cho tuổi Tuất

Tuổi TuấtNgày khai trương tốt
Canh TuấtMậu Dần, Mậu Ngọ, Ất Mão
Nhâm TuấtCanh Dần, Canh Ngọ, Đinh Mão
Giáp TuấtNhâm Dần, Nhâm Ngọ, Kỷ Mão
Bính TuấtGiáp Dần, Giáp Ngọ, Tân Mão
Mậu TuấtBính Dần, Bính Ngọ, Quý Mão

Ngày tốt khai trương năm 2023 cho tuổi Hợi

Tuổi HợiNgày khai trương tốt
Tân HợiKỷ Mão, Kỷ Mùi, Bính Dần
Quý HợiTân Mão, Tân Mùi, Mậu Dần
Ất HợiQuý Mão, Quý Mùi, Canh Dần
Đinh HợiẤt Mão, Ất Mùi, Nhâm Dần
Kỷ HợiĐinh Mão, Đinh Mùi, Giáp Dần
Trên đây là những thông tin chia sẻ về ngày tốt khai trương năm 2023. Chúng tôi hy vọng giúp quý vị lựa chọn được ngày khai trương tốt mang lại nhiều may mắn và thành công. Đừng quên khi có nhu cầu thiết kế thi công spa, thiết kế cửa hàng, thiết kế showroom hãy liên hệ Penviet để được tư vấn hỗ trợ nhé!
Xem thêm:

Thi công spa trọn gói ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

Thiết kế spa phong cách Hàn Quốc sang trọng và độc đáo

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Bài viết liên quan

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo