Phương án thiết kế nội thất nhà sách Hoàng Long hiện đại

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Thiết kế nội thất nhà sách Hoàng Long sử dụng vật liệu gỗ MDF cho các hệ quầy kệ trưng bày với khả năng chống ẩm tốt, tuổi thọ cao. Với nhiều kích thước quầy kệ để việc bày biện hàng hóa thuận tiện và ngăn nắp hơn. Xin mời bạn đọc khám phá thêm về một số điểm nhấn của mẫu trang trí nhà sách này dưới đây. 

Thông tin về dự án 

  • Tên dự án: Thiết kế nội thất nhà sách HOÀNG LONG, TÂN PHÚ
  • Tên chủ đầu tư: CHỊ THỦY  
  • Địa chỉ: 27 TRẦN VĂN ƠN , TÂN SƠN NHÌ, TÂN PHÚ 
  • Diện tích: 56 m2

Chi tiết bên trong mẫu thiết kế nội thất nhà sách Hoàng Long

Toàn bộ không gian nhà sách được bố trí hệ thống tủ kệ trưng bày bằng chất liệu gỗ MDF. Đây là chất liệu được sử dụng nhiều bởi khả năng chống ẩm, tính bền bỉ và tuổi thọ lâu dài. 

thiet ke noi that nha sach hoang long 1
Sử dụng nhiều hệ tủ trưng bày bằng gỗ MDF

Góc bên phải cửa hàng có bố trí các hệ móc treo tường để phục vụ trưng bày các phụ kiện nhỏ xinh. Các móc treo này rất bền bỉ, phù hợp để treo nhiều sản phẩm khác nhau tăng diện tích trưng bày.

thiet ke noi that nha sach hoang long 2
Tủ móc treo ngay bên phải lối ra vào

Khu vực ở giữa cửa hàng sách được setup hệ tủ có chiều cao vừa phải với thiết kế 4 tầng. Lối đi chính giữa các hệ tủ này không quá rộng hay chật đảm bảo khách hàng thoải mái nhất khi di chuyển. Sự tính toán hợp lý về diện tích bố trí này sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của chủ nhà sách trong mắt khách hàng.

thiet ke noi that nha sach hoang long 3
Tủ trưng bày đặt chính giữa lối đi có chiều cao hợp lý

Ngoài ra, tại nhà sách còn bố trí quầy kệ thu ngân bằng gỗ MDF thiết kế ngăn trưng bày nhỏ xinh phía trước mặt. Đây là phương án triển khai quầy thu ngân hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh dạng cửa hàng, siêu thị. Bởi chủ đầu tư có thể kết hợp để trưng bày thêm nhiều món hàng nhỏ xinh tại đây.

thiet ke noi that nha sach hoang long 4
Quầy thu ngân ở nhà sách tiện lợi để trưng bày hàng hóa

Các mẫu tủ cao đặt sát tường để tối ưu diện tích, đảm bảo việc trưng bày hàng hóa thuận tiện nhất. Đây là phương án sắp xếp tủ kệ khoa học mà hầu hết các cửa hàng kinh doanh chọn lựa.

thiet ke noi that nha sach hoang long 5
Tủ cao sát tường tăng diện tích trưng bày

Tủ kệ có nhiều ngăn với kích thước hợp lý cho việc trưng bày sách, tài liệu của cửa hàng. Độ cao kệ cũng không quá cao tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi tìm kiếm, chọn lấy quyển sách mình muốn.

thiet ke noi that nha sach hoang long 7
Kích thước tủ đựng sách hợp lý để trưng bày sách gọn gàng hơn

thiet ke noi that nha sach hoang long 8

Bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc về phương án trang trí thiết kế nội thất nhà sách Hoàng Long tại Tân Phú. Đội ngũ kiến trúc sư của PenViet có kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho bạn giải pháp bố trí không gian hiệu quả.

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo