Phương án thiết kế phòng khám chuyên khoa Bs Hiển Ninh Bình

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Phương án thiết kế phòng khám chuyên khoa Bs Hiển tại Ninh Bình mang đến không gian khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại. Với cách bố trí nội thất khoa học, tạo thiện cảm cho khách hàng đến thăm khám. Cùng theo dõi điểm nhấn của mẫu thiết kế nội thất này dưới đây của PenViet.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Phòng khám chuyên khoa Bs Hiển
  • Địa chỉ: Ninh Bình
  • Quy mô: 40M2
  • Loại công trình: Phòng khám chuyên khoa 
  • Phong cách, ý tưởng : hiện đại
  • Chủ đầu tư: Mr Hiển

Chi tiết bên trong mẫu thiết kế phòng khám chuyên khoa Bs Hiển

Phương án thiết kế phòng khám chuyên khoa Bs Hiển tại Ninh Bình sử dụng gam màu trắng ghi nhẹ thể hiện sự đơn giản, hiện đại và trang nhã cho không gian khám chữa bệnh. Tổng thể khu vực triển khai thiết kế gồm có phòng lưu bệnh nhân, phòng phẫu thuật và khu tiệt trùng dụng cụ.

Phòng lưu bệnh nhân

Tại đây có bố trí 2 giường bệnh chất lượng cao cấp để phục vụ khách hàng. Đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ giúp đảm bảo sự tiên nghi cần có cho không gian nằm theo dõi bệnh nhân.

thiet ke phong kham chuyen khoa bs hien 4
Phòng lưu bệnh nhân có đủ máy móc hỗ trợ

Để tăng thêm tính riêng tư thì khu vực này còn có bố trí rèm che nhẹ nhàng. Tấm rèm mỏng manh có thể kéo lên hạ xuống giúp tối ưu diện tích sử dụng.

thiet ke phong kham chuyen khoa bs hien 5
Rèm che tạo sự riêng tư cho bệnh nhân khi nằm nghỉ

Phòng tiểu phẫu

Đến với phòng tiểu phẫu của thiết kế phòng khám chuyên khoa Bs Hiển bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sạch sẽ. Tại đây bố trí 1 ghế nằm tiểu phẫu, 1 tap đẩy đựng dụng cụ, máy móc, lavabo và tủ quầy đựng đồ dùng cần thiết. Các đồ nội thất được bố trí hài hòa, đảm bảo tối ưu công năng sử dụng, tạo sự thuận tiện cho y bác sĩ sử dụng.

thiet ke phong kham chuyen khoa bs hien 2
Đồ dùng cần thiết tại phòng tiểu phẫu được bố trí gọn gàng

Đặc biệt, hệ thống ánh sáng được chú trọng trong khu vực phẫu thuật này. Ánh sáng có từ nhiều nguồn đảm bảo đầy đủ và hiệu quả nhất đáp ứng yêu cầu khi thực hiện tiểu phẫu. 

thiet ke phong kham chuyen khoa bs hien 1
Hệ thống ánh sáng được đầu tư bài bản

Khu vực tiệt trùng dụng cụ

Cuối cùng là khu vực dành riêng để tiệt trùng các loại dụng cụ của phòng khám. Đây là yêu cầu đặc biệt đối với lĩnh vực hoạt động đặc thù này để đảm bảo không lây nhiễm chéo khi thăm khám, điều trị.

thiet ke phong kham chuyen khoa bs hien 7
Nơi tiệt trùng dụng cụ khám chữa bệnh

PenViet cũng bố trí hợp lý về lối đi lại trong phòng khám để tạo sự thoải mái cho bệnh nhân cũng như y bác sĩ. Bởi nơi phòng khám sẽ có sự di chuyển khá nhiều của các đối tượng này khi cần thiết.

thiet ke phong kham chuyen khoa bs hien 8
Lối đi được sắp xếp hợp lý, tạo thoải mái cho mọi người
thiet ke phong kham chuyen khoa bs hien 3
Hành lang thoáng rộng để di chuyển

Trên đây là những điểm nổi bật của mẫu thiết kế phòng khám chuyên khoa Bs Hiển do PenViet thi công. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy để lại thông tin dưới bài viết. PenViet sẽ liên hệ lại ngay!

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo