Sự nổi bật trọng mẫu thiết kế siêu thị mini Hoàn Hương – 110m2 – Vĩnh Phúc

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Buôn bán các mặt hàng nhu yếu phẩm đã trở nên quen thuộc, song, những mô hình truyền thống dần bộc lộ những nhược điểm khiến các chủ đầu tư cần có sự nhìn nhận và đánh giá đúng về việc thiết kế siêu thị mini. Điều này phù hợp với tư duy kinh doanh đổi mới cũng như mang đến một không gian cửa tiệm chuyên nghiệp, vừa đảm bảo công năng sử dụng của cửa hàng, lại tạo được sự thu hút với người tiêu dùng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên dự án: Thiết kế siêu thị mini
  • Chủ đầu tư: Chị Hương – Sinh năm 1990 – Mệnh Thổ
  • Diện tích: 110m2
  • Hướng nhà: Đông Nam
  • Địa chỉ: Xã Hợp Thịnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc
  • Phong cách: Hiện đại, trẻ trung
  • Tông màu chủ đạo: Đỏ
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Penviet

NHỮNG NÉT CHÍNH TRONG DỰ ÁN THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI HOÀN HƯƠNG

Tư vấn thiết kế siêu thị mini Hoàn Hương

Để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh siêu thị, chị Hương – chủ đầu tư của dự án này đã tiếp nhận những thay đổi trong tư duy và quyết định tập trung xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho siêu thị mini của mình nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này. Penviet là đơn vị được chị và gia đình lựa chọn để đồng hành trong kế hoạch kinh doanh này.

Với yêu cầu tạo dựng một không gian chuyên nghiệp, phù hợp với những đặc trưng ngành hàng từ chủ đầu tư, các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế siêu thị mini mang phong cách hiện đại, sử dụng tủ kệ với kiểu dáng đơn giản, hiện đại để tối ưu công năng sử dụng, giúp bày bán được nhiều sản phẩm.

Bên cạnh đó, ngoài việc yêu cầu cửa tiệm của mình trở nên nổi bật và thu hút, chị Hương còn mong muốn được tư vấn thêm về phong thủy để việc kinh doanh buôn bán được may mắn, thuận lợi.

Để cân bằng tất cả những yếu tố trên, các kiến trúc sư của chúng tôi gợi ý lựa chọn phong cách hiện đại cho mẫu thiết kế cửa hàng siêu thị mini Hoàn Hương. Ý tưởng của chúng tôi là kết hợp những họa tiết vân gỗ và màu đỏ làm điểm nhấn cho cửa tiệm. Việc lựa chọn màu đỏ cho không gian vừa tạo nên sự nổi bật, cuốn hút, đồng thời, màu sắc này đại diện cho hành hỏa, mang ý nghĩa tương sinh với hành Thổ – là bản mệnh của chủ đầu tư. 

Với sự sáng tạo và kết hợp khéo léo, chúng tôi đã đưa ra những phương án làm hài lòng chủ đầu tư.

Thiết kế siêu thị mini đáp ứng được những yêu cầu của chủ đầu tư
Thiết kế siêu thị mini đáp ứng được những yêu cầu của chủ đầu tư

Thiết kế nội thất siêu thị mini Hoàn Hương

Diện tích 110m2 cho mặt bằng siêu thị không phải là lớn, do đó, Penviet chú trọng vào việc bố trí và sắp xếp tủ kệ hợp lý nhằm mang đến sự tiện lợi cho nhân viên và khách hàng, cũng như tối ưu không gian trưng bày sản phẩm cho cửa tiệm. Các khu vực bày bán từng loại mặt hàng được sắp xếp một cách vô cùng khoa học sẽ giúp cho người tiêu dùng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại đây.

Bố trí tủ kệ trưng bày khoa học tại siêu thị mini Hoàn Hương
Bố trí tủ kệ trưng bày khoa học tại siêu thị mini Hoàn Hương

Penviet bố trí quầy thu ngân ngay gần cửa chính vừa giúp nhân viên có thể bao quát toàn bộ không gian, vừa đón tiếp khách hàng đến đây mua sắm một cách chu đáo, nhiệt tình. Ngoài ra, nó cũng mang đến sự thuận tiện cho người tiêu dùng khi tới mua sắm và thanh toán ra về.

Mẫu quầy thu ngân bằng gỗ MDF phủ Melamine được chúng tôi kết hợp với kệ sắt sơn tĩnh điện phía trước nhằm tận dụng không gian, trưng bày thêm các sản phẩm nhỏ, kích thích nhu cầu mua sắm thêm của khách hàng khi chờ thanh toán. Điều này cho thấy kinh nghiệm và sự tinh tế của các kiến trúc sư của Penviet khi thiết kế siêu thị mini Hoàn Hương.

Thiết kế nội thất thông minh kết hợp giữa quầy thu ngân và kệ trưng bày sản phẩm
Thiết kế nội thất thông minh kết hợp giữa quầy thu ngân và kệ trưng bày sản phẩm

Có thể nói, việc sử dụng nội thất thông minh chính là điểm nổi bật được chúng tôi thực hiện trong mẫu thiết kế siêu thị mini này. Việc kết hợp một cách sáng tạo giữa vách logo với tủ trưng bày bỉm – sữa bằng gỗ MDF phủ Melamine, hậu Alu tận dụng tối đa không gian cửa tiệm, đồng thời cũng làm nổi bật bộ nhận diện thương hiệu bằng Mica, mang đến sự ấn tượng và thu hút khách hàng.

Sử dụng những mẫu nội thất thông minh là điểm nổi bật trong setup không gian
Sử dụng những mẫu nội thất thông minh là điểm nổi bật trong setup không gian

Nhằm mang đến sự đa dạng cho không gian, chúng tôi sử dụng những kệ bằng gỗ MDF phủ Melamine kết hợp thép sơn tĩnh điện dạng đảo tròn để trưng bày sản phẩm sữa. Việc sắp xếp vị trí và loại hàng hóa được trưng bày cho thấy ý đồ của các kiến trúc sư khi thiết kế siêu thị mini khi tạo sự chú ý của khách hàng đến những sản phẩm phổ biến, giúp đẩy mạnh doanh số cho cửa tiệm.

Lựa chọn vị trí trưng bày và mặt hàng nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng
Lựa chọn vị trí trưng bày và mặt hàng nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

Để tối ưu không gian trưng bày, chúng tôi thiết kế các tủ cao bằng gỗ MDF phủ Melamine ở vị trí sát tường. Những tấm áp phích dán trên tấm nền bằng gỗ MDF mang đến sự nổi bật và thu hút cho các kệ hàng. 

Không chỉ sử dụng hình ảnh thu hút, những tấm áp phích này còn được in tên của từng khu vực trưng bày, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy khu vực bày bán sản phẩm mà họ mong muốn. Chính những điều này góp phần tạo nên trải nghiệm mua sắm thú vị cho người tiêu dùng.

Bố trí các tủ cao sát tường giúp tối ưu không gian
Bố trí các tủ cao sát tường giúp tối ưu không gian

Sử dụng gỗ MDF phủ Melamine làm vật liệu chính cho thiết kế nội thất siêu thị mini, song, việc sáng tạo trong kiểu dáng, mẫu mã lại mang đến sự mới lạ, khiến không gian không trở nên nhàm chán. 

Ngoài các tủ trưng bày sát tường, Penviet cũng tạo nên những giá trưng bày treo tường kết hợp giữa mâm gỗ MDF phủ Melamine, hậu lưới mắt cáo với khung sắt sơn tĩnh điện để tiết kiệm diện tích và gia tăng không gian bày bán các mặt hàng.

Thiết kế siêu thị mini được chúng tôi bố trí các kệ thấp bằng gỗ MDF phủ Melamine, mâm gỗ hậu Alu tạo thành những lối đi nhỏ thuận tiện, giúp cho việc di chuyển của nhân viên và khách hàng trở nên dễ dàng.

Các kệ hàng được sắp xếp tạo thành những lối đi thuận tiện
Các kệ hàng được sắp xếp tạo thành những lối đi thuận tiện

Chúng tôi tư vấn cho chủ đầu tư bày bán những mặt hàng thiết yếu ở khu vực trung tâm này. Việc này sẽ mang đến sự thuận lợi cho người tiêu dùng khi tìm kiếm những sản phẩm thông dụng mà họ mong muốn.

Các kệ trung tâm trưng bày những sản phẩm phổ biến
Các kệ trung tâm trưng bày những sản phẩm phổ biến

Kệ trưng bày bằng gỗ MDF phủ Melamine và khung sắt sơn tĩnh điện với thiết kế và cách sắp xếp khác với những kệ hàng còn lại cũng tạo nên sự thu hút đối với khách hàng dù nó được đặt ở cuối cửa hàng.

Tạo sự thu hút với cách sắp xếp và thiết kế tủ kệ thu hút
Tạo sự thu hút với cách sắp xếp và thiết kế tủ kệ thu hút
Khu vực bày bán sản phẩm vẫn thật nổi bật dù được đặt ở cuối cửa hàng
Khu vực bày bán sản phẩm vẫn thật nổi bật dù được đặt ở cuối cửa hàng

Với kinh nghiệm và sự sáng tạo của các kiến trúc sư, Penviet đã mang đến giải pháp thiết kế nội thất siêu thị mini tối ưu cho khách hàng. Mong rằng, chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn những không gian hoàn hảo. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm:

1001+ Mẫu thiết kế thi công shop đẹp, hiện đại, giá rẻ
101+ Mẫu thiết kế showroom đẹp, sang trọng, giá rẻ

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo