Thiết kế bảng hiệu phụ kiện điện thoại đẹp “hút hồn”

Bạn đang muốn kinh doanh, muốn mở một cửa hàng bán linh kiện điện thoại thì bảng hiệu phụ kiện điện thoại là thứ không thể thiếu. Vậy nên setup như thế nào để thật ấn tượng, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để biết nhé!

Mục đích của biển hiệu phụ kiện điện thoại

Bảng hiệu quảng cáo là một cách thức quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng với chi phí tiết kiệm được nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Ngoài việc khẳng định thương hiệu thì còn giúp bạn cạnh tranh với đối thủ.

Điện thoại di động là sản phẩm công nghệ tiên tiến, nhỏ gọn với nhiều tiện ích là phương tiện kết nối liên  lạc, truy vấn thông  tin không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Nên việc đầu tư bảng hiệu phụ kiện điện thoại là việc hết sức cần thiết để quảng bá thương hiệu.

Biển hiệu shop phụ kiện điện thoại
Biển hiệu shop phụ kiện điện thoại

Cửa hàng điện thoại của bạn điểm nhấn là phụ kiện điện thoại nên thiết kế không quá phức tạp, nên setup bảng hiệu đơn giản nhất để người mua nhìn vào dễ dàng tiếp nhận thông tin, tạo cảm giác  dễ chịu khi nhìn thấy cửa tiệm của bạn.

Phải thể hiện được sự hiện đại, phong cách mới và có tính chuyên nghiệp để  khi nhìn vào sẽ tạo được cảm giác  tin tưởng và lựa chọn đây là nơi phù hợp để họ chọn điện thoại và phụ kiện kèm theo. Bảng hiệu  quảng cáo lỗi thời, mang phong cách cũ xưa là  một sai lầm  nghiêm trọng khiến shop đánh mất những vị khách tiềm năng.

Tầm quan trọng của bảng hiệu phụ kiện điện thoại

Trước khi quyết định làm một mẫu biển quảng cáo phụ kiện điện thoại nào đó, bạn cần xác định được tầm quan trọng của nó để biết rằng  số tiền bạn bỏ ra để làm có xứng đáng hay không?

Tạo điểm nhấn cho cửa hàng phụ kiện điện  thoại

Một bảng hiệu phụ kiện điện thoại sẽ tạo điểm nhấn cho cửa tiệm của bạn hơn rất nhiều so với một cửa hàng không có, tùy thuộc vào quy mô để bạn lựa chọn số lượng bảng hiệu cần lắp đặt.

Nét nổi bật của biển hiệu shop điện thoại lúc về đêm
Nét nổi bật của biển hiệu shop điện thoại lúc về đêm

Biển quảng cáo phụ kiện điện thoại tạo độ tin cậy đối với người mua

Tuy phụ kiện điện thoại là một sản phẩm không có giá trị quá lớn nhưng với rất nhiều cửa hàng  phụ kiện kém chất lượng làm mất dần niềm tin đối với khách hàng.

Tâm lý người mua hàng bây giờ thường lựa chọn những cửa hàng bán linh phụ kiện điện thoại, đồ điện tử có bảng hiện, có cửa hàng sang trọng để mua.

Giúp truyền tải thông tin và cung cấp thứ khách mong  muốn

Có thể bạn không tin nhưng bảng hiệu phụ kiện điện thoại có khả năng truyền đạt thông tin quảng bá đến với khách hàng rất hiệu quả. Thông thường, bạn  muốn tư vấn với khách hàng cần gặp trực tiếp họ, tuy nhiên với bảng quảng cáo thì khác, nó có thể cung cấp những thứ người mua cần một cách nhanh chóng.

Thông tin cửa hàng trên biển hiệu
Thông tin cửa hàng trên biển hiệu

Nên sử dụng chất liệu gì để làm biển quảng cáo phụ kiện điện thoại

Sử dụng chất liệu gì để làm biển hiệu  quảng cáo cho cửa hàng phụ kiện điện thoại là băn khoăn của rất nhiều khách hàng  khi đến với Penviet, làm sao để có được mẫu bảng hiệu đẹp mắt, hiệu quả quảng cáo cao mà lại tối ưu chi phí nhất.

Phụ kiện điện thoại thường được làm từ nhựa, cao su bảng hiệu được làm từ những chất liệu tương tự sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Ví dụ như bảng quảng cáo làm từ mica, alu có độ sáng bóng, sang trọng gần với chất liệu như phụ kiện điện thoại nên rất hiệu quả khi sử dụng chúng.

Ngoài ra để giúp tiếp cận tối đa với mọi người tiêu dùng đến từ các hướng thì bảng hiệu led cũng rất hiệu quả. Đây là một trong những sản phẩm có tính tương đồng với đồ điện tử như phụ kiện điện thoại.

Hình ảnh lắp đặt biển hiệu phụ kiện điện thoại tiêu biểu
Hình ảnh lắp đặt biển hiệu phụ kiện điện thoại tiêu biểu

==> Xem thêm: 10+ Mẫu Tủ Phụ Kiện Điện Thoại Mới Nhất Và Đi Đầu Xu Hướng Hiện Nay

Những điều cần lưu ý khi làm biển quảng cáo phụ kiện điện thoại

Biển hiệu quảng cáo giúp khẳng định thương hiệu cũng như tăng  mức độ nhận diện thương hiệu đến gần với khách hàng. Đây cũng là yếu tố góp phần quyết định đến khả năng tăng doanh số bán hàng. Vì thế, khi setup cũng cần chú ý một số điểm sau:

Thông tin biển hiệu đúng với lĩnh vực kinh doanh

Phụ kiện điện thoại là mặt hàng liên quan đến công nghệ, đây chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến. Chính vì vậy, setup bảng hiệu phụ kiện điện thoại phải thể hiện được những thông tin liên quan đến sản phẩm, kèm theo đó là những mặt hàng điện thoại, phụ kiện mới cũng là yếu tố để thu hút người mua.

Chọn màu sắc biển hiệu phù hợp

Công nghệ thường gọi đến sự sôi động, vì thế những gam màu nóng là sự lựa chọn hoàn hảo, cùng với đó, việc lựa chọn những màu sắc đối  lập cũng giúp cửa tiệm nổi bật hơn. Lời khuyên là không  nên chọn những gam màu lạnh khiến biển hiệu trở nên nhạt nhòa trong mắt người tiêu thụ.

Biển hiệu được thiết kế với tone màu vàng đẹp mắt
Biển hiệu được thiết kế với tone màu vàng đẹp mắt

Tạo điểm nhấn sáng tạo, ấn tượng

Một biển quảng cáo phụ kiện điện thoại ấn tượng với nhiều chi tiết sáng tạo chắc chắn sẽ tạo được sự ấn tượng sâu đậm cho khách hàng. Thiết kế bảng hiệu phụ kiện điện thoại thật độc đáo cũng giúp cửa tiệm trở nên khác biệt hơn so với thị trường.

Người đi đường không có quá nhiều thời gian để xem hiển hiệu. Vì thế, cần phải thể hiện đầy đủ thông  tin nhưng không quá dài dòng, thật ngắn gọn, súc tích.

Một số mẫu thiết kế biển hiệu ấn tượng

Mặt tiền nổi bật của cửa hàng phụ kiện điện thoại anh Tuấn
Mặt tiền nổi bật của cửa hàng phụ kiện điện thoại anh Tuấn
Không gian mặt tiền của shop phụ kiện 24h
Không gian mặt tiền của shop phụ kiện 24h
Mặt tiền được thiết kế với biển hiệu đẹp mắt
Mặt tiền được thiết kế với biển hiệu đẹp mắt

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết giúp chủ đầu tư nhận thức được tầm quan trọng của bảng hiệu phụ kiện điện thoại cũng như một số  mẫu tham khảo.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Bài viết liên quan

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalok