Thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp - Khánh Hưng Mobile - Nghệ An

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp là mong muốn của rất nhiều chủ đầu tư khi bắt đầu mô hình kinh doanh này. Không gian cửa hàng đẹp chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng với khách hàng và góp phần làm tăng doanh thu cho chủ cửa hàng. Bởi vậy, anh Khánh đã tìm đến nội thất Penviet để sở hữu cho mình một thiết kế shop đẹp, phù hợp với quy mô kinh doanh. Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh của dự án Khánh Hưng Mobile mà chúng tôi đã thực hiện ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin dự án thiết kế cửa hàng điện thoại Khánh Hưng Mobile

  • Tên dự án: Thiết kế cửa hàng điện thoại Khánh Hưng Mobile
  • Chủ đầu tư: Anh Khánh
  • Địa điểm: Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Diện tích: 70m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Hạng mục: Full nội thất
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Penviet

Những nét chính của dự án thiết kế cửa hàng điện thoại Khánh Hưng Mobile

Phong cách thiết kế cửa hàng điện thoại Khánh Hưng Mobile

Phong cách nội thất hiện đại trong thiết kế shop điện thoại Khánh Hưng Mobile
Phong cách nội thất hiện đại trong thiết kế shop điện thoại Khánh Hưng Mobile

Để mang tới một thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp, phù hợp với quy mô 70m2 của dự án, các kiến trúc sư của Penviet đã tư vấn và thuyết phục chủ đầu tư lựa chọn phong cách nội thất hiện đại. Bởi đây là lối thiết kế phù hợp với ngành hàng và đem lại không gian thoáng rộng, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm. 

Không gian shop khoa học, mang tới những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng
Không gian shop khoa học, mang tới những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng

Hướng đến kinh doanh các sản phẩm điện thoại công nghệ thông minh có xuất xứ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, bởi vậy, không gian shop cần được phân chia khu vực rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn và mua sắm. Chi tiết các khu vực trong cửa hàng được thiết kế như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các chi tiết nội thất đẹp nhất trong dự án shop điện thoại Khánh Hưng Mobile nhé.

Chi tiết không gian nội thất shop điện thoại Khánh Hưng Mobile

Không gian nội thất hiện đại của shop điện thoại Khánh Hưng Mobile
Không gian nội thất hiện đại của shop điện thoại Khánh Hưng Mobile

Thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp luôn đi kèm với những món đồ nội thất phù hợp với không gian, hỗ trợ việc trưng bày sản phẩm được hiệu quả và đẹp mắt. Chính vì thế, các kiến trúc sư của Penviet đã lắng nghe ý tưởng và khảo sát thực tế để đưa ra giải pháp thiết kế thích hợp nhất. 

Các hệ tủ trưng bày có kích thước lớn được bố trí dọc sát tường với chất liệu gỗ MDF chống ẩm kết hợp cánh kính, tọa nên nét hiện đại cho không gian cửa hàng. Các ngăn tủ được bố trí thêm hệ thống đèn led để tôn lên vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm đang được trưng bày. Đồng thời, chúng tôi cũng thiết kế các ngăn tủ cánh kín phía dưới để giúp cửa hàng có thêm nhiều diện tích lưu trữ các sản phẩm chưa trưng bày đến.

Các tủ đảo trưng bày sản phẩm với hộp kính trong suốt
Các tủ đảo trưng bày sản phẩm với hộp kính trong suốt

Tủ đảo trưng bày sản phẩm là sự kết hợp giữa gỗ MDF chống ẩm phủ sơn O7 và mặt kính siêu trong mang tới những món đồ nội thất đẹp mắt. Bởi chúng có diện tích nhỏ gọn nên được chia ra bố trí tại nhiều khu vực khác nhau trong cửa hàng. Nhờ đó, chủ đầu tư có thể bày bán trưng bày sản phẩm theo xuất xứ, giá cả hay thương hiệu riêng để dễ dàng tư vấn. Mỗi tủ đều được thiết kế đi kèm khóa, giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Không gian cửa hàng điện thoại đẹp, hiện đại
Không gian cửa hàng điện thoại đẹp, hiện đại

Gam màu trắng đen giúp mang lại sự tinh tế, tạo nên sự cuốn hút cho thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp, ấn tượng. Không gian sử dụng nhiều mảng kính trong suốt giúp gợi không gian mở thoáng rộng và tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.

Khu vực kỹ thuật, thu ngân của shop Khánh Hưng Mobile
Khu vực kỹ thuật, thu ngân của shop Khánh Hưng Mobile

Đây là khu vực hỗ trợ và giải quyết trực tiếp các yêu cầu của khách hàng, bởi vậy, nó cần đáp ứng được sự chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tích hợp bàn kỹ thuật và thu ngân thành hệ bàn dài chữ L, chia số thứ tự để thuận tiện trong việc tư vấn cho khách hàng

Trên đây là những hình ảnh của mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp Khánh Hưng Mobile mà nội thất Penviet đã thực hiện. Nếu bạn mong muốn sở hữu một thiết kế shop đẹp ấn tượng như trên, hãy gọi ngay cho hotline của chúng tôi để được tư vấn nhé.

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo