Thiết kế nội thất văn phòng Mai Nam tại Bắc Ninh

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Bạn muốn sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp tạo dựng thương hiệu trong mắt khách hàng cũng như đem đến sự thoải mái cho nhân viên. Hãy tham khảo phương án thiết kế nội thất văn phòng Mai Nam tại Bắc Ninh do PenViet triển khai dưới đây. 

Thông tin dự án

  • Tên dự án:  PHÒNG BÁN HÀNG CHỊ MAI
  • Địa chỉ:  BẮC NINH
  • Quy mô: 40m2
  • Loại công trình: OFFICE
  • Phong cách, ý tưởng : Phong cách hiện đại
  • Chủ đầu tư: MS Mai

Chi tiết nội thất bên trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng chị Mai tại Bắc Ninh

Văn phòng bán hàng của chị Mai mang phong cách hiện đại với cách bố trí nội thất vừa đáp ứng đủ công năng vừa có tính thẩm mỹ cao. Ngay bên ngoài cửa ra vào là khu vực dành để phục vụ khách hàng có nhu cầu tư vấn hay hỗ trợ trực tiếp. Cac ghế ngồi đón khách làm từ chất liệu gỗ bọc nệm gam màu nâu trầm mộc mạc, giản dị nhưng rất thời thượng.

1 Camera 8
Khu vực tiếp đón khách hàng cần tư vấn

Ngay cửa ra vào là bàn làm việc của nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng. Khách hàng và nhân viên ngăn cách với nhau bởi vách trống rất thuận tiện trao đổi. Một không gian mở tăng kết nối thiên nhiên sẽ tạo thêm động lực và sự hứng khởi cho nhân viên cũng như khách hàng khi cần liên hệ công việc. 

1 Camera 4
Bàn làm việc của nhân viên tư vấn

Tiếp đến là khu vực bàn tiếp đón khách VIP, đối tác và bàn làm việc của ban lãnh đạo. Điểm nổi bật nhất thu hút mọi ánh nhìn đó chính là hệ tủ trưng bày vật lưu niệm kết hợp đồ trang trí, tài liệu. Tủ có kích thước lớn cao sát trần, kiểu dáng chữ L bề thế và uy nghi. 

1 Camera 6
Hệ tủ trưng bày hình chữ L sang trọng

Bên cạnh đó, mẫu bàn làm việc của giám đốc cũng có thiết kế tương tự với dáng chữ L hiện đại. Màu sơn và chất liệu gỗ đồng điệu với các đồ nội thất khác tạo nên tính thống nhất. 

1 Camera 5
Bàn làm việc sang trọng cho văn phòng

Các chi tiết trang trí được Penviet sử dụng nhiều như đèn, quạt… vừa nhẹ nhàng vừa tinh tế. Phương án trang trí không gian văn phòng làm việc Mai Nam vừa đẳng cấp vừa nổi bật thể hiện cái tầm của doanh nghiệp.

1 Camera 3
Có nhiều chi tiết trang trí ấn tượng, mới mẻ

Bố trí nội thất văn phòng làm việc độc đáo thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Đây là điều mà các kiến trúc sư PenViet luôn trăn trở đưa ra phương án tối ưu nhất cho chủ đầu tư. 

1 Camera 2
Nội thất setup ấn tượng và độc đáo

1 Camera 31 Camera 1

Trên đây là các điểm nổi bật của mẫu thiết kế nội thất văn phòng Mai Nam được mô tả một cách chi tiết nhất. Bạn có suy nghĩ gì về phương án trang trí không gian này? Hãy để lại bình luận dưới đây để PenViet tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo