Thiết kế shop túi xách Hapas Biên Hòa

Liên hệ

Thiết kế shop túi xách Hapas tại Biên Hòa là một trong số các dự án được triển khai cho chuỗi cửa hàng phụ kiện thời trang. Để làm nổi bật nhận diện thương hiệu cũng như mang tới hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh này, hãy cùng PenViet khám phá giải pháp không gian cho cửa tiệm này ngay bây giờ nhé!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên dự án: Thiết kế nội thất shop túi xách Hapas
  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Diện tích: 200m2
  • Hướng nhà: Hướng Nam
  • Địa chỉ: Biên Hòa
  • Phong cách: Hiện đại

NHỮNG NÉT CHÍNH TRONG DỰ ÁN THIẾT KẾ SHOP TÚI XÁCH HAPAS BIÊN HÒA

Tư vấn ý tưởng – phong cách setup cửa hàng túi xách Hapas Biên Hòa

Sau khi lắng nghe nhu cầu của khách hàng, PenViet đã tiến hành khảo sát mặt bằng để đưa ra cho chủ đầu tư sự tư vấn phù hợp.

Khảo sát hiện trạng để đưa ra giải pháp phù hợp cho chủ đầu tư
Khảo sát hiện trạng để đưa ra giải pháp phù hợp cho chủ đầu tư

Chúng tôi nhận thấy rằng, mặc dù sở hữu tổng diện tích lên tới 200m2 bao gồm cả tầng lửng, tuy nhiên, mặt bằng này lại đang trong tình trạng xuống cấp và không đảm bảo các yếu tố kỹ thuật để thi công. Chính vì thế, PenViet đã tư vấn cho chủ đầu tư tiến hành cải tạo lại cửa hàng với các giải pháp thi công trần thạch cao giật cấp, sơn bả lại trần, tường, lắp đặt hệ thống ánh sáng trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất shop túi xách.

Mặt bằng trong tình trạng xuống cấp
Mặt bằng trong tình trạng xuống cấp

Phong cách hiện đại được chúng tôi tư vấn cho khách hàng để làm mới hình ảnh của cửa tiệm. PenViet lựa chọn gam màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp với điểm nhấn màu xám, đen giúp mang tới vẻ chuyên nghiệp, thời thượng cho shop túi xách Hapas Biên Hòa.

Để tạo được sự nhất quán trong ý tưởng thiết kế, chúng tôi cũng gợi ý cho chủ đầu tư sử dụng tủ kệ kiểu dáng đơn giản, sử dụng vật liệu có tính chịu lực cao, phù hợp với đặc điểm bày bán nhiều sản phẩm.

Setup shop túi xách mang phong cách hiện đại
Setup shop túi xách mang phong cách hiện đại

Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế nội thất shop túi xách Hapas Biên Hòa

Khu vực trưng bày sản phẩm tại tầng 1

Với khu vực trưng bày tại tầng 1, PenViet lắp đặt hệ kệ trưng bày gỗ MDF chống ẩm màu giả bê tông được nâng đỡ bởi bass sắt sơn tĩnh điện vừa giúp bày bán được nhiều sản phẩm, vừa tối ưu diện tích cửa tiệm.

Các kệ treo tường cũng được chúng tôi lắp đặt ở cuối cửa hàng để tận dụng triệt để mặt bằng cũng như đa dạng không gian giới thiệu hàng hóa. Tại đây, PenViet kết hợp bố trí hệ thống đèn rọi giúp các sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút. Giải pháp thiết kế shop túi xách này được chủ đầu tư vô cùng ủng hộ.

Kệ cao được lắp đặt sát tường nhằm tối ưu không gian
Kệ cao được lắp đặt sát tường nhằm tối ưu không gian

Bục trưng bày thấp bằng gỗ MDF chống ẩm phủ Melamine với đèn Led được đặt ở giữa cửa hàng. Vị trí này thích hợp để bày bán những sản phẩm nổi bật tại cửa hàng. Cách bố trí này được thực hiện dựa trên những nghiên cứu về thói quen và hành vi tiêu dùng của khách hàng. Từ đó giúp cho cửa tiệm gia tăng doanh số.

Bố trí bục trưng bày thấp ở giữa cửa hàng
Bố trí bục trưng bày thấp ở giữa cửa hàng
Vị trí trung tâm phù hợp bày bán những sản phẩm nổi bật của cửa hàng
Vị trí trung tâm phù hợp bày bán những sản phẩm nổi bật của cửa hàng
Thiết kế shop túi xách Hapas Biên Hòa
Thiết kế shop túi xách Hapas Biên Hòa
Khu vực trung tâm cửa hàng
Khu vực trung tâm cửa hàng

Các bàn trưng bày bằng gỗ MDF chống ẩm phủ Melamine kết hợp khung sắt sơn tĩnh điện tạo nên sự đa dạng cho nội thất, tránh sự nhàm chán cho không gian.

Một điều thú vị trong mẫu thiết kế shop túi xách này đó là hệ thống bàn và bục trưng bày giữa cửa hàng tạo thành cấu trúc bậc thang, việc này sẽ khiến cho các sản phẩm được highlight một cách đồng đều, khiến chúng trở nên nổi bật như nhau, thực hiện được ý đồ bày bán của chủ đầu tư.

Bàn và bục trưng bày thiết kế dạng bậc thang nhằm highlight sản phẩm đồng đều
Bàn và bục trưng bày thiết kế dạng bậc thang nhằm highlight sản phẩm đồng đều
Bố trí ghế thử giày mang tới sự thoải mái cho khách hàng
Bố trí ghế thử giày mang tới sự thoải mái cho khách hàng

Chúng tôi tiến hành ốp gương cho các cột tại cửa hàng với mục đích khắc phục những đặc điểm xây dựng vốn có đồng thời mang tới tính thẩm mỹ và tăng công năng sử dụng cho chủ đầu tư.

Với mong muốn mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn hảo khi đến với Hapas Biên Hòa, PenViet tư vấn bố trí các ghế thử giày khung sắt sơn tĩnh điện, nệm bọc da cao cấp trong không gian cửa tiệm.

Quầy thu ngân được sắp xếp ở cuối cửa hàng giúp nhân viên dễ dàng bao quát và xử lý tình huống kịp thời. Ngoài ra, ý đồ của các kiến trúc sư PenViet còn là để đi tới đây, người tiêu dùng cũng cần đi qua toàn bộ các kệ hàng, từ đó kích thích nhu cầu mua sắm thêm của họ. Điều này sẽ giúp cho cửa hàng gia tăng được doanh số.

Với kiểu dáng và màu sắc hiện đại, mẫu quầy này thể hiện được sự nhất quán trong ý tưởng thiết kế shop túi xách Hapas Biên Hòa.

Vách logo màu giả bê tông làm nổi bật tên cửa tiệm bằng Mica chân Formex phát sáng mặt là cách thức các kiến trúc sư của chúng tôi tăng cường nhận diện thương hiệu cho chủ đầu tư.

Tăng cường nhận diện thương hiệu bằng cách setup vách logo sau quầy thu ngân
Tăng cường nhận diện thương hiệu bằng cách setup vách logo sau quầy thu ngân

Khu vực trưng bày sản phẩm tại tầng lửng trong mẫu thiết kế shop túi xách Hapas Biên Hòa

Để không làm cản trở tầm nhìn và giữ được sự thống thoáng cho cửa hàng, chúng tôi lắp đặt lan can khung sắt sơn tĩnh điện cho cầu thang và tầng lửng thay vì xây dựng vách.

Lắp đặt lan can giúp đảm bảo sự thông thoáng cho không gian
Lắp đặt lan can giúp đảm bảo sự thông thoáng cho không gian
Lan can khung sắt sơn tĩnh điện
Lan can khung sắt sơn tĩnh điện
Khu vực trưng bày tại tầng lửng
Khu vực trưng bày tại tầng lửng
Thiết kế nội thất shop túi xách Hapas Biên Hòa
Thiết kế nội thất shop túi xách Hapas Biên Hòa

Với diện tích hạn chế, do đó, ngoài việc giữ cho không gian thông thoáng, PenViet còn tư vấn bố trí tủ kệ trưng bày khoa học.

Việc sử dụng nội thất có sự tương đồng giữa các khu vực bày bán sản phẩm tạo được sự nhất quán và liên kết cho toàn bộ mẫu thiết kế shop túi xách.

Cách bài trí này cũng tạo được những lối đi thuận tiện, giúp cho việc di chuyển của nhân viên và khách hàng được dễ dàng, từ đó hoàn thiện được trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng  cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của cửa hàng.

Bố trí quầy kệ tạo thành lối đi thuận tiện
Bố trí quầy kệ tạo thành lối đi thuận tiện

Ý tưởng thiết kế shop túi xách này liệu đã chinh phục được bạn? Liên hệ ngay với PenViet để các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn cho bạn những giải pháp không gian tối ưu nhé!

Diện tích

200m2 – 10000m2

Vị trí

Đồng Nai

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế shop túi xách Hapas Biên Hòa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VẬN HÀNH VÀ SẢN XUẤT
Hỏi - Đáp
Câu hỏi 1: PenViet có nhận thiết kế và thi công trọn gói không hay chỉ chuyên về thiết kế?

Trả lời: PenViet nhận thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Các văn phòng, chi nhánh của PenViet được đặt tại nhiều địa điểm nhằm cung cấp các dịch vụ không chỉ tại các trung tâm của cả nước mà còn phục vụ tới cả vùng biên giới, hải đảo xa xôi.

Câu hỏi 2: Thời gian thiết kế và thi công bao lâu thì xong?
Trả lời: Vâng, đây là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi chuẩn bị thiết kế và thi công nội thất. Với những diện tích nhỏ thì thời gian thi công nhanh. Cụ thể như sau:
– Diện tích <100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 5 đến 7 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 12 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 7 đến 10 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 15 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >500m2: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thời gian thiết kế và thi công cụ thể.
Câu hỏi 3: Giá thi công của PenViet cao hay thấp?

Trả lời: PenViet có hệ thống chi nhánh văn phòng và xưởng sản xuất ở nhiều nơi trên toàn quốc, nên giá thành sản phẩm là giá xuất xưởng, cạnh tranh nhằm đảm bảo chất lượng và dịch vụ phục vụ Khách hàng tốt nhất.

Câu hỏi 4: PenViet thiết kế và thi công nội thất như thế nào?

Trả lời: PenViet cung cấp dịch vụ tới mọi thành phần kinh tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và bán lẻ các mặt hàng nội thất.

– Với các sản phẩm khách hàng đã có bản vẽ 2D hoặc 3D: PenViet sẽ phân tích bản vẽ và báo giá cạnh tranh.

– Với các sản phẩm cần thiết kế chi tiết: PenViet sẽ báo giá từ thiết kế đến thi công.

– Với những khách hàng mua hàng có sẵn với số lượng lớn: vui lòng liên hệ để nhận báo giá cạnh tranh.

– Đối với các Showroom có diện tích trưng bày sản phẩm rộng lớn: PenViet có khung giá phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Câu hỏi 5: Khách hàng ở xa thì PenViet có nhận thiết kế và thi công không?
Trả lời: PenViet nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn xuất khẩu cả sang thị trường nước ngoài.
Câu hỏi 6: Chế độ bảo hành và bảo trì của PenViet thế nào?
Trả lời: Hầu hết các sản phẩm của PenViet được bảo hành từ 1 đến 2 năm (tùy chủng loại) và bảo trì vĩnh viễn (có tính phí khi thực hiện bảo trì).

Dự án nổi bật

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855 HCM: 0946.941.299