Thiết kế tiệm ăn nhanh Sóc Sơn tại Hà Nội đáp ứng công năng sử dụng

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Thiết kế tiệm ăn nhanh Sóc Sơn tại Hà Nội là một trong những phương án nội thất mang đến sự tiện lợi, đáp ứng đủ công năng kinh doanh. Bạn đọc có thể khám phá thêm một số điểm ấn tượng của dự án này qua nội dung dưới đây.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Tiệm ăn nhanh
  • Chủ đầu tư: TRẦN QUANG THU 
  • Địa chỉ: SÓC SƠN HÀ NỘI 
  • Diện tích: 60M2

Điểm chi tiết trong mẫu thiết kế tiệm ăn nhanh tại Sóc Sơn

Với diện tích 60m2 mà chủ đầu tư mong muốn sở hữu không gian kinh doanh mặt hàng thức ăn nhanh với độc đáo, ấn tượng. Đáp ứng điều này, kiến trúc sư PenViet đã đưa ra phương án bố trí mặt bằng rất hợp lý với sự phân chia khu vực khoa học. Trong đó, tổng thể cửa hàng gồm có khu vực chế biến món ăn, khu vực quầy pha chế phục vụ và bàn ghế ngồi cho khách hàng. 

thiet ke tiem an nhanh 1
Tổng thể không gian tiệm ăn nhanh được bố trí hợp lý

Phần biển hiệu quảng cáo của tiệm ăn nhanh Sóc Sơn này tuy đơn giản nhưng đầy màu sắc và thu hút người nhìn. Với hình ảnh các món ăn phong phú, đa dạng sẽ kích thích nhu cầu của thực khách. Hơn nữa, để quảng bá món ăn thì trên bề mặt quầy bar cũng bố trí hình ảnh các loại món ăn, thực đơn cung cấp. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ chọn lựa các món ăn mình muốn.

thiet ke tiem an nhanh 2
Bảng quảng cáo đẹp mắt thu hút người nhìn đến ăn uống

Tiệm ăn nhanh được PenViet sử dụng ghế ngồi bằng chất liệu gỗ thân thiện, gần gũi với người dùng. Bàn ghế gỗ chân sắt vừa bền bỉ, vừa dễ vệ sinh lau dọn, tiết kiệm thời gian cho gia chủ. 

thiet ke tiem an nhanh 3
Bàn ghế gỗ chân sắt bền bỉ, tiết kiệm thời gian lau chùi

Khu vực chế biến món ăn có thiết kế rèm che di động thuận tiện che mưa nắng khi cần thiết. Sự sắp xếp khoa học các đồ dùng, dụng cụ hỗ trợ giúp cho tiệm ăn nhanh thêm phần chuyên nghiệp, linh hoạt để phục vụ khách hàng.

thiet ke tiem an nhanh 4
Mái che thiết kế gắn bên ngoài che mưa nắng tiện lợi

Trên đây là một số điểm nổi bật trong thiết kế tiệm ăn nhanh Sóc Sơn mà PenViet triển khai. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ PenViet để được hỗ trợ nhanh chóng.

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo