21+ Mẫu thiết kế tiệm nail gội đầu, đẹp Nhìn Là Muốn Trải Nghiệm

Hiện nay, nhu cầu làm móng, gội đầu của các chị em ngày càng cao. Chính vì thế dịch vụ làm nail gội đầu là một trong những nghề phát triển mạnh mẽ. Vậy làm thể nào để thiết kế tiệm nail gội đầu cho đẹp, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tối ưu. Bài viết hôm nay, Penviet xin gửi đến quý vị 21+ mẫu thiết kế tiệm nail gội đầu nhỏ đẹp. Mời các bạn hãy theo dõi.

21+ Mẫu thiết kế tiệm nail gội đầu đẹp nhất hiện nay

thiet ke tiem nail goi dau 1
Thiết kế tiệm nail gội đầu màu hồng

thiet ke tiem nail goi dau 1thiet ke tiem nail goi dau 2thiet ke tiem nail goi dau 3thiet ke tiem nail goi dau 4

thiet ke tiem nail goi dau 5
cách trang trí cửa hàng nail

thiet ke tiem nail goi dau 6thiet ke tiem nail goi dau 7thiet ke tiem nail goi dau 8thiet ke tiem nail goi dau 9

thiet ke tiem nail goi dau
thiết kế tiệm nail gội đầu
thiet ke tiem nail goi dau 3 1
thiết kế tiệm nail gội đầu

thiet ke tiem nail goi dau dep 1thiet ke tiem nail goi dau dep 1thiet ke tiem nail goi dau dep 1thiet ke tiem nail goi dau dep 2thiet ke tiem nail goi dau dep 3thiet ke tiem nail goi dau dep 4thiet ke tiem nail goi dau dep 5thiet ke tiem nail goi dau nho 1thiet ke tiem nail goi dau nho 2

thiet ke tiem nail goi dau nho 3
thiết kế tiệm nail

thiet ke tiem nail goi dau nho 4

Xem thêm:

Mẫu thiết kế spa nail Mina spa màu hồng sang chảnh

Mẫu thiết kế spa New Light Hiện đại – Hà Nội

Thiết kế tiệm nail gội đầu là gì?

Tiệm nail gội đầu là mô hình kinh doanh cung cấp cùng lúc 2 dịch vụ làm móng và gội đầu thư giãn. Với phương án thiết kế tiệm nail gội đầu, 2 khu vực làm móng và gội đầu nên được tách riêng nhau để đảm bảo thẩm mỹ và sự riêng tư.

Thiết kế một tiệm nail gội đầu đòi hỏi sự xem xét kỹ lưỡng về không gian, trang thiết bị và phong cách để tạo ra một môi trường thú vị và thoải mái cho khách hàng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế tiệm nail gội đầu

Thiết kế tiệm nail gội đầu là công đoạn quan trọng trong việc xây dựng mô hình kinh doanh làm đẹp này. Nó mang lại nhiều giá trị mà không phải chủ đầu tư nào cũng nhìn thấy được.

Tạo ấn tượng ban đầu thu hút khách hàng

Thiết kế tiệm nail gội đầu đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu như cửa hàng của bạn nhìn sạch sẽ, gọn gàng, hiện đại, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của bạn.

Tạo không gian thư giãn thoải mái

Thiết kế tiệm nail và gội đầu với cách bố trí không gian khoa học sẽ tạo không gian thoải mái cho khách hàng. Khách hàng đi đến trải nghiệm dịch vụ tại tiệm không những để làm đẹp mà còn cảm thấy thư giãn và thú vị.

thiet ke tiem nail goi dau nho 7
Tạo không gian thư giãn thoải mái

Nhận định thương hiệu và phong cách

Thiết kế nội thất và trang trí tiệm nail gội đầu giúp khẳng định thương hiệu và phong cách của doanh nghiệp của bạn. Một thiết kế phù hợp có thể giúp củng cố hình ảnh thương hiệu của bạn và làm cho tiệm trở nên độc đáo và dễ nhớ.

Tối ưu hóa không gian làm việc

Để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt, một chủ cửa hàng thông thái không chỉ tập chung đến cảm nhận của khách hàng mà còn cần quan tâm đến nhân viên. Với một không gian làm việc được tối ưu hóa sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc và tạo cảm hứng sáng tạo cho nhân viên.

Tạo sự khác biệt mang tính cạnh tranh

Thiết kế tiệm nail gội đầu với ý tưởng độc đáo, sáng tạo sẽ giúp cho tiệm nail, tiệm gội đầu của bạn nổi bật trên thị trường cạnh tranh. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng mới, đồng thời giữ chân các khách hàng cũ.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế tiệm nail gội đầu

Sắp xếp bố cục không gian khoa học, hợp lý

Với các dạng mô hình kinh doanh kết hợp 2 dịch vụ tiệm nail và gội đầu này. Khi thiết kế tiệm nail gội đầu cần phải được tách riêng thành 2 khu vực, sắp xếp bố cục nội thất hợp lý để đảm bảo khoa học, cần đối hài hòa không gian. Các thiết bị, công cụ, dụng cụ cần chuẩn bị cho quá trình thực hiện mỗi dịch vụ. Vì thế nên được phân chia và cất giữ ở 2 vị trí riêng biệt. Qua đó, để thể hiện sự chuyên nghiệp, không làm mất thời gian trong tiến độ thực hiện dịch vụ. Ngoài ra khi sắp xếp bố cục không gian khoa học, hợp lý còn là điều kiện quan trọng thẻ hiện mối liên kết chặt chữ giữa các chi tiết trong không gian.

Thiết kế tiệm nail gội đầu đảm bảo không gian riêng

Mỗi liệu trình làm móng, gội đầu sẽ có đặc thù riêng về quá trình thực hiện, sự cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm từng dịch vụ. Chính vì thế khi thiết kế tiệm nail gội đầu không những cần phải tách riêng 2 dịch vụ này mà còn cần đảm bảo sự riêng tư giúp nâng cao trải nghiệm không bị ảnh hưởng bởi những tác động của khác.

Chúng ta có thể thi công tường ngăn cách, sử dụng các mẫu vách di động để phân chia không gian chức năng 2 khu vực tùy theo sở thích, nhu cầu ứng dụng của thương hiệu. Nếu xét về yếu tố tiện lợi và thẩm mỹ, các KTS thường đưa ra giải pháp sử dụng phương án thi công vách ngăn rời để dễ dàng phân chia không gian 2 khu vực này.

Thiết kế nội thất tiệm nail gội đầu có sự liên kết chặt chẽ

Mặc dù thiết kế tiệm nail gội đầu cần phải tách riêng 2 khu vực chức năng làm móng và gội đầu. Thế nhưng để tạo sự thống nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian cần đảm bảo được mối liên kết chặt chẽ. Với lưu ý này, màu sắc nội thất sử dụng thiết kế cho 2 khu vực này cần sự đồng nhất với nhau để không tạo cảm giác tách biệt, rời rạc. Các KTS đã sử dụng phương án lắp đặt vách ngăn hở để tạo sự kết nối 2 khu vực. Điều này tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng hơn.

thiet ke tiem nail goi dau nho 6
Thiết kế tiệm nail gội đầu nhỏ đẹp

Các ý tưởng thiết kế tiệm nail gội đầu đẹp, độc đáo

Sử dụng gam màu sáng

Nhắc đến dịch vụ làm nail thì có lẽ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ móng lung linh, nhiều sắc màu. Trong khi dịch vụ gội đầu hướng đến sự thoải mái, thư giãn, dễ chịu. Khi thiết kế không gian hội tụ cả 2 dịch vụ làm móng, gội đầu sẽ phù hợp với nhưng gam màu sáng. Tuy nhiên nên chọn sắc thái có cường độ nhẹ, không quá nổi bật để tránh gây chói mắt khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Xu hướng hiện nay thường chọn màu trung tính và pastel để thiết kế tiệm nail gội đầu nhỏ đẹp.

Thiết kế hệ thống đèn led kiểu trang trí

Thiết kế nội thất tiệm nail gội đầu thường hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động. Chính vì thế việc sự dụng đèn led kiểu trang trí là cách thức hiệu quả, giúp không gian tiệm nail gội đầu trở nên hiện đại, bắt mắt hơn. Bạn có thể sáng tạo độc đáo sử dụng đèn LED mang tên thương hiệu, đèn LED mang thông điệp, đèn led viền khung kệ để giúp không gian thêm bừng sáng, nổi bật.

thiet ke tiem nail goi dau nho 5
Thiết kế hệ thống đèn led kiểu trang trí

Thiết kế logo sau khu khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân là khu vực đón tiếp khách hàng, đây cũng là không gian chức năng được bố trí ngay tại khu vực trung tâm. Chính vì thế việc thiết kế tiệm nail gội đầu cần thể hiện sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Đặc biệt là sau khu vực lễ tân, với bề mặt tường ở sau quầy lễ tân xu hướng hiện nay thường vách ốp sang trọng, có màu sắc, thiết kế nổi bật. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường hay sơn màu độc đáo để thu hút khách hàng.

Sử dụng các đồ nội thất có kiểu dáng ấn tượng

Nội thất chính sử dụng trong tiệm nail gội đầu thường gồm ghế ngồi làm móng, giường cho khách nằm gội đầu thư giãn. 2 đồ nội thất này tiếp xúc trực tiếp đến xúc giác, ảnh hưởng đến tinh thần, đồng thời gián tiếp tác động đến chất lượng trải nghiệm của dịch vụ tiệm nail và gội đầu. Chính vì thế, ngoài việc đầu tư vào kiểu dáng độc đáo, bắt mắt thì chất liệu sử dụng cần đảm bảo sự thoải mái, tạo cảm giác mềm mại, êm ái mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với 21+ Mẫu thiết kế tiệm nail gội đầu trên đây mà Penviet chọn lọc trên đây. Hy vọng các mẫu thiết kế này phù hợp với tiệm nail của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công tiệm nail đẹp, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với Penviet để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Xem thêm:

10 Cách thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp thu hút nhất

Cách trang trí tiệm tóc nữ nhỏ đẹp, đơn giản

Một số ý tưởng thiết kế tiệm phun xăm nhỏ đẹp, ấn tượng

Các mẫu thiết kế spa mini đơn giản đẹp, sang trọng

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Bài viết liên quan

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo