Tiểu cảnh sân vườn nhà ống

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Tiểu cảnh sân vườn nhà ống hiện đang được rất nhiều người quan tâm vì không gian hạn hẹp tại các thành phố lớn càng làm tăng thêm nhu cầu sử dụng mẫu thiết kế này.
Tiểu cảnh sân vườn nhà ống hiện đang được rất nhiều người quan tâm
Tiểu cảnh sân vườn nhà ống hiện đang được rất nhiều người quan tâm

Những lợi ích khi lựa chọn tiểu cảnh sân vườn nhà ống

  • Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà: Một sân vườn hoàn chỉnh có đầy đủ các yếu tố như cây, nước, đá, tiểu cảnh mang đến một không gian sống động, cảnh sắc phong phú, lối kiến trúc riêng tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà của bạn.
  • Điều hòa không khí, giảm ô nhiễm môi trường: Kiến trúc nhà ống phần nào khiến không gian bị hạn chế ánh sáng, gió, không khí phân bố không đồng đều. Khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn với sự kết hợp của cây xanh hấp thu CO2 và nhả ra O2 trong quá trình quang hợp giúp mang đến nguồn không khí trong lành, giúp xua đuổi muỗi và côn trùng.
  • Tạo phong thủy tốt: Nhà ống với lối kiến trúc chạy dọc nên vài trường hợp vô tình phạm vào các yếu tố phong thủy, điển hình như 2 cửa trước và sau đối xứng nhau, hay phần mặt trước cửa nhà có phong thủy không tốt. Vì thế, việc tạo tiểu cảnh sân vườn nhà ống phần nào hạn chế được những hạn chế về phong thủy, đồng thời mang đến nguồn năng lượng tốt, vượng khí cho ngôi nhà và những điều may mắn cho gia đình.
  • Tạo không gian thư giãn: Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang đến một không gian thư giãn, việc ngắm các tiểu cảnh, nghe tiếng nước chảy, hưởng thụ bầu không khí xanh giúp giải tỏa căng thẳng, là liều thuốc xóa tan sự mệt mỏi sau những giờ lao động căng thẳng.
Penviet không ngừng cố gắng tạo nên nhiều công trình thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy và  đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Bằng kinh nghiệm vốn có, cùng bàn tay thiết kế chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu thiết kế tiểu canh sân vườn thu hút tài lộc hãy ngay với PenViet theo hotline: Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 nhé!
Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo