Tiểu cảnh sân vườn nhà ống

Liên hệ

Tiểu cảnh sân vườn nhà ống hiện đang được rất nhiều người quan tâm vì không gian hạn hẹp tại các thành phố lớn càng làm tăng thêm nhu cầu sử dụng mẫu thiết kế này.
Tiểu cảnh sân vườn nhà ống hiện đang được rất nhiều người quan tâm
Tiểu cảnh sân vườn nhà ống hiện đang được rất nhiều người quan tâm

Những lợi ích khi lựa chọn tiểu cảnh sân vườn nhà ống

  • Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà: Một sân vườn hoàn chỉnh có đầy đủ các yếu tố như cây, nước, đá, tiểu cảnh mang đến một không gian sống động, cảnh sắc phong phú, lối kiến trúc riêng tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà của bạn.
  • Điều hòa không khí, giảm ô nhiễm môi trường: Kiến trúc nhà ống phần nào khiến không gian bị hạn chế ánh sáng, gió, không khí phân bố không đồng đều. Khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn với sự kết hợp của cây xanh hấp thu CO2 và nhả ra O2 trong quá trình quang hợp giúp mang đến nguồn không khí trong lành, giúp xua đuổi muỗi và côn trùng.
  • Tạo phong thủy tốt: Nhà ống với lối kiến trúc chạy dọc nên vài trường hợp vô tình phạm vào các yếu tố phong thủy, điển hình như 2 cửa trước và sau đối xứng nhau, hay phần mặt trước cửa nhà có phong thủy không tốt. Vì thế, việc tạo tiểu cảnh sân vườn nhà ống phần nào hạn chế được những hạn chế về phong thủy, đồng thời mang đến nguồn năng lượng tốt, vượng khí cho ngôi nhà và những điều may mắn cho gia đình.
  • Tạo không gian thư giãn: Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang đến một không gian thư giãn, việc ngắm các tiểu cảnh, nghe tiếng nước chảy, hưởng thụ bầu không khí xanh giúp giải tỏa căng thẳng, là liều thuốc xóa tan sự mệt mỏi sau những giờ lao động căng thẳng.
Penviet không ngừng cố gắng tạo nên nhiều công trình thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy và  đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Bằng kinh nghiệm vốn có, cùng bàn tay thiết kế chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu thiết kế tiểu canh sân vườn thu hút tài lộc hãy ngay với PenViet theo hotline: Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh sân vườn nhà ống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VẬN HÀNH VÀ SẢN XUẤT
Hỏi - Đáp
Câu hỏi 1: PenViet có nhận thiết kế và thi công trọn gói không hay chỉ chuyên về thiết kế?

Trả lời: PenViet nhận thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Các văn phòng, chi nhánh của PenViet được đặt tại nhiều địa điểm nhằm cung cấp các dịch vụ không chỉ tại các trung tâm của cả nước mà còn phục vụ tới cả vùng biên giới, hải đảo xa xôi.

Câu hỏi 2: Thời gian thiết kế và thi công bao lâu thì xong?
Trả lời: Vâng, đây là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi chuẩn bị thiết kế và thi công nội thất. Với những diện tích nhỏ thì thời gian thi công nhanh. Cụ thể như sau:
– Diện tích <100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 5 đến 7 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 12 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 7 đến 10 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 15 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >500m2: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thời gian thiết kế và thi công cụ thể.
Câu hỏi 3: Giá thi công của PenViet cao hay thấp?

Trả lời: PenViet có hệ thống chi nhánh văn phòng và xưởng sản xuất ở nhiều nơi trên toàn quốc, nên giá thành sản phẩm là giá xuất xưởng, cạnh tranh nhằm đảm bảo chất lượng và dịch vụ phục vụ Khách hàng tốt nhất.

Câu hỏi 4: PenViet thiết kế và thi công nội thất như thế nào?

Trả lời: PenViet cung cấp dịch vụ tới mọi thành phần kinh tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và bán lẻ các mặt hàng nội thất.

– Với các sản phẩm khách hàng đã có bản vẽ 2D hoặc 3D: PenViet sẽ phân tích bản vẽ và báo giá cạnh tranh.

– Với các sản phẩm cần thiết kế chi tiết: PenViet sẽ báo giá từ thiết kế đến thi công.

– Với những khách hàng mua hàng có sẵn với số lượng lớn: vui lòng liên hệ để nhận báo giá cạnh tranh.

– Đối với các Showroom có diện tích trưng bày sản phẩm rộng lớn: PenViet có khung giá phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Câu hỏi 5: Khách hàng ở xa thì PenViet có nhận thiết kế và thi công không?
Trả lời: PenViet nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn xuất khẩu cả sang thị trường nước ngoài.
Câu hỏi 6: Chế độ bảo hành và bảo trì của PenViet thế nào?
Trả lời: Hầu hết các sản phẩm của PenViet được bảo hành từ 1 đến 2 năm (tùy chủng loại) và bảo trì vĩnh viễn (có tính phí khi thực hiện bảo trì).

Dự án nổi bật

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855 HCM: 0946.941.299