Giải pháp thiết kế siêu thị mini 6X Mart diện tích nhỏ - Long Biên 

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Kinh doanh những mặt hàng thiết yếu là lĩnh vực khó có thể bị lỗi thời nên dù bất cứ ở đâu, thời điểm nào thì đầu tư vào thiết kế siêu thị mini đều mang đến nguồn lợi nhuận dồi dào, vững chắc. Với diện tích mặt bằng chỉ nhỉnh hơn 30m2 cùng xem Penviet đã đưa ra giải pháp như thế nào để cửa tiệm của chị Lan trở thành không gian mua sắm đầy tiện nghi, được nhiều khách hàng chọn lựa nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Thiết kế siêu thị mini 6X Mart
  • Tên chủ đầu tư: chị Lan
  • Diện tích: 30.5m2
  • Địa chỉ: Quận Long Biên – Thành phố Hà Nội
  • Phong cách: Hiện đại, đơn giản 

Những nét chính của dự án thiết kế siêu thị mini  6X Mart

Tư vấn ý tưởng thiết kế nội thất siêu thị mini 6X Mart

Nhận thấy được nhu cầu mua sắm hàng hóa tiêu dùng ngày càng tăng cao nên chị Lan – chủ đầu tư dự án có mong muốn cải tạo nội thất trong căn nhà tầng 1 để kinh doanh siêu thị mini phục vụ dân cư ở xung quanh khu vực. 
Với diện tích mặt bằng chỉ nhỉnh hơn 30m2 nên đây cũng là một hạn chế lớn đòi hỏi các kiến trúc sư của Penviet phải đưa ra được giải pháp nhằm tối ưu không gian, gia tăng diện tích sử dụng, trưng bày hàng hóa nhưng vẫn cần đảm bảo được tính thẩm mỹ để thu hút khách hàng.
Diện tích mặt bằng phù hợp với mô hình kinh doanh siêu thị mini
Diện tích mặt bằng phù hợp với mô hình kinh doanh siêu thị mini
Sau khi thực hiện khảo sát mặt bằng và lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư, chúng tôi đã tư vấn cho chị Lan lựa chọn thiết kế siêu thị mini theo phong cách hiện đại. Với đặc trưng trưng bày hàng hóa số lượng lớn, nên việc sử dụng nội thất đơn giản, có tính chịu lực cao, bài trí không gian khoa học sẽ mang đến nhiều sự thuận lợi trong quá trình sử dụng.
Màu sắc chủ đạo trong mẫu thiết kế nội thất siêu thị mini 6X Mart là màu đỏ, màu sắc này cũng thường được lựa chọn trong các dự án thiết kế cửa hàng tạp hóa, siêu thị để gây sự thu hút khách hàng và mang đến những điều may mắn, thuận lợi. 
Bản vẽ bố trí mặt bằng siêu thị
Bản vẽ bố trí mặt bằng siêu thị

Hiện thực hóa giải pháp thiết kế siêu thị mini 6X Mart

Thiết kế mặt tiền nổi bật với gam màu đỏ

Dù có diện tích mặt bằng không quá lớn, song cửa tiệm của chị Lan vẫn thật cuốn hút nhờ có diện mạo nổi bật với gam màu đỏ cuốn hút. 
Biển quảng cáo được thiết kế nền đỏ, font chữ phát sáng làm nổi bật tên và thông tin của cửa tiệm. Ngoài ra, để tạo sự nhất quán trong phong cách thiết kế và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, Penviet cũng tiến hành ốp 2 bên cột với hình ảnh minh họa các sản phẩm được bày bán, thu hút khách hàng nhờ sự trẻ trung, hiện đại. 
Mặt tiền siêu thị được thiết kế hiện đại, nổi bật với gam màu đỏ
Mặt tiền siêu thị được thiết kế hiện đại, nổi bật với gam màu đỏ

Thiết kế nội thất siêu thị mini 6X Mart

Nhằm khắc phục những hạn chế về mặt bằng, mang đến công năng và tính thuận tiện trong quá trình sử dụng, chúng tôi setup hệ thống quầy kệ khoa học, sử dụng vật liệu chính là gỗ MDF và khung sắt sơn tĩnh điện. Những vật liệu này không chỉ đảm bảo độ bền mà còn có tính chịu lực đảm bảo kệ hàng luôn được vững chắc, không bị rơi rớt, hỏng hóc làm ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh. 
Trong dự án thiết kế siêu thị mini, mẫu quầy thu ngân được thiết kế ngay gần cửa ra vào giúp khách hàng luôn được chào đón nồng nhiệt. Mẫu quầy hình chữ L thông minh được thiết kế với kệ chức năng chính là giải pháp tuyệt vời cho các cửa hàng, tiệm tạp hóa có diện tích nhỏ giúp gia tăng diện tích trưng bày sản phẩm. Đặc biệt, việc trưng bày hàng hóa ngay gần khu vực quầy thanh toán càng làm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, từ đó gia tăng hiệu suất bán hàng.
Mẫu quầy thu ngân thông minh giúp gia tăng diện tích trưng bày sản phẩm
Mẫu quầy thu ngân thông minh giúp gia tăng diện tích trưng bày sản phẩm
Phía sau quầy thu ngân, chúng tôi setup hệ tủ cao áp tường được chia thành các ngăn ô nhỏ, phù hợp với chức năng trưng bày đa dạng các loại hàng hóa. 
Nhằm gia tăng diện tích trưng bày sản phẩm, các kiến trúc sư của Penviet đã setup hệ quầy kệ áp tường với các đợt gỗ MDF, hậu lưới sắt cũng mang đến sự nhất quán trong mẫu thiết kế siêu thị mini6X Mart.
Hệ thống quầy kệ setup khoa học tạo lối đi thông thoáng
Hệ thống quầy kệ setup khoa học tạo lối đi thông thoáng
Thiết kế nội thất siêu thị mini 6X Mart cho thấy giải pháp tối ưu khi setup hệ thống quầy kệ hàng tại không gian giữa. Chúng tôi setup 2 kệ khung sắt sơn tĩnh điện với các đợt gỗ MDF chẳng những đảm bảo sự vững chắc cho các mặt hàng mà còn tạo lối đi thông thoáng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm. 
Thiết kế nội thất siêu thị mini 6X Mart với phong cách hiện đại, đơn giản
Thiết kế nội thất siêu thị mini 6X Mart với phong cách hiện đại, đơn giản
Bạn thấy sao về mẫu thiết kế siêu thị mini này? Nếu bạn đã có ý tưởng setup khong gian kinh doanh nhưng chưa tìm được những giải pháp tối ưu không gian thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế shop, cửa hàng miễn phí nhé!
Xem thêm:
101 Mẫu thiết kế showroom đẹp, sang trọng, giá rẻ
Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo