Tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc mang đậm nét văn hóa phương Đông nên được khá nhiều người yêu thích. Mẫu thiết kế tiểu cảnh này chú trọng đến yếu tố thiên nhiên hơn là việc thể hiện những cung bậc cảm xúc của con người.
Tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc mang đậm nét văn hóa phương Đông
Tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc mang đậm nét văn hóa phương Đông 

Đặc điểm mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc

Việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo phong cách này cần phải tuân theo đúng địa thế tự nhiên, bố cụ có sự linh hoạt, cân bằng âm dương, có thực, có ảo như bức tranh sơn thủy của nghệ thuật Trung Hoa, trong đó có:
  • Nước: Đây chính là cội nguồn sự sống tạo thành dòng huyết mạch của Trái Đất, Yếu tố này mang đến nguồn năng lượng có tính âm nhưng lại có sức mạnh vượt qua tảng đá khô cứng, luồn lách trong mọi địa hình.
  • Đá: Trong phong thủy, đá chỉnh là sự biểu tượng của sự vĩnh cửu, trường thọ. Tuy rằng đối lập hoàn toàn với nước vì mang tính dương nhưng chúng lại luôn song hành, bổ trợ cho nhau để tạo nên một bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình
  • Cây: Đây là một yếu tố biểu tượng cho một sức sống mãnh liệt, dù có gặp bão táp, mưa xa nhưng cây vẫn luôn sinh trưởng, đơm hoa kết trái
  • Kiến trúc: Yếu tố này hiện diện cho con người ở thế giới tự nhiên. Mẫu tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc có thể xuất hiện đình thủy tạ, đá lát, chùa chiền, cổng,… bao quanh kaf những bức tường
Những yếu tố trên được kết hợp hài hòa trong mẫu tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc tạo nên một bức tranh thủy mặc. Mỗi yếu tố đều mang giá trị biểu tượng khác nhau mang đến những điều tốt lành cho gia chủ.
Penviet không ngừng cố gắng tạo nên nhiều công trình thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy và  đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Bằng kinh nghiệm vốn có, cùng bàn tay thiết kế chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu thiết kế tiểu canh sân vườn thu hút tài lộc hãy ngay với PenViet theo hotline: Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 nhé!
Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo