Tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc

Liên hệ

Tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc mang đậm nét văn hóa phương Đông nên được khá nhiều người yêu thích. Mẫu thiết kế tiểu cảnh này chú trọng đến yếu tố thiên nhiên hơn là việc thể hiện những cung bậc cảm xúc của con người.
Tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc mang đậm nét văn hóa phương Đông
Tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc mang đậm nét văn hóa phương Đông 

Đặc điểm mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc

Việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo phong cách này cần phải tuân theo đúng địa thế tự nhiên, bố cụ có sự linh hoạt, cân bằng âm dương, có thực, có ảo như bức tranh sơn thủy của nghệ thuật Trung Hoa, trong đó có:
  • Nước: Đây chính là cội nguồn sự sống tạo thành dòng huyết mạch của Trái Đất, Yếu tố này mang đến nguồn năng lượng có tính âm nhưng lại có sức mạnh vượt qua tảng đá khô cứng, luồn lách trong mọi địa hình.
  • Đá: Trong phong thủy, đá chỉnh là sự biểu tượng của sự vĩnh cửu, trường thọ. Tuy rằng đối lập hoàn toàn với nước vì mang tính dương nhưng chúng lại luôn song hành, bổ trợ cho nhau để tạo nên một bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình
  • Cây: Đây là một yếu tố biểu tượng cho một sức sống mãnh liệt, dù có gặp bão táp, mưa xa nhưng cây vẫn luôn sinh trưởng, đơm hoa kết trái
  • Kiến trúc: Yếu tố này hiện diện cho con người ở thế giới tự nhiên. Mẫu tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc có thể xuất hiện đình thủy tạ, đá lát, chùa chiền, cổng,… bao quanh kaf những bức tường
Những yếu tố trên được kết hợp hài hòa trong mẫu tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc tạo nên một bức tranh thủy mặc. Mỗi yếu tố đều mang giá trị biểu tượng khác nhau mang đến những điều tốt lành cho gia chủ.
Penviet không ngừng cố gắng tạo nên nhiều công trình thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy và  đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Bằng kinh nghiệm vốn có, cùng bàn tay thiết kế chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu thiết kế tiểu canh sân vườn thu hút tài lộc hãy ngay với PenViet theo hotline: Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh sân vườn kiểu Trung Quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VẬN HÀNH VÀ SẢN XUẤT
Hỏi - Đáp
Câu hỏi 1: PenViet có nhận thiết kế và thi công trọn gói không hay chỉ chuyên về thiết kế?

Trả lời: PenViet nhận thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Các văn phòng, chi nhánh của PenViet được đặt tại nhiều địa điểm nhằm cung cấp các dịch vụ không chỉ tại các trung tâm của cả nước mà còn phục vụ tới cả vùng biên giới, hải đảo xa xôi.

Câu hỏi 2: Thời gian thiết kế và thi công bao lâu thì xong?
Trả lời: Vâng, đây là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi chuẩn bị thiết kế và thi công nội thất. Với những diện tích nhỏ thì thời gian thi công nhanh. Cụ thể như sau:
– Diện tích <100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 5 đến 7 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 12 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 7 đến 10 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 15 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >500m2: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thời gian thiết kế và thi công cụ thể.
Câu hỏi 3: Giá thi công của PenViet cao hay thấp?

Trả lời: PenViet có hệ thống chi nhánh văn phòng và xưởng sản xuất ở nhiều nơi trên toàn quốc, nên giá thành sản phẩm là giá xuất xưởng, cạnh tranh nhằm đảm bảo chất lượng và dịch vụ phục vụ Khách hàng tốt nhất.

Câu hỏi 4: PenViet thiết kế và thi công nội thất như thế nào?

Trả lời: PenViet cung cấp dịch vụ tới mọi thành phần kinh tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và bán lẻ các mặt hàng nội thất.

– Với các sản phẩm khách hàng đã có bản vẽ 2D hoặc 3D: PenViet sẽ phân tích bản vẽ và báo giá cạnh tranh.

– Với các sản phẩm cần thiết kế chi tiết: PenViet sẽ báo giá từ thiết kế đến thi công.

– Với những khách hàng mua hàng có sẵn với số lượng lớn: vui lòng liên hệ để nhận báo giá cạnh tranh.

– Đối với các Showroom có diện tích trưng bày sản phẩm rộng lớn: PenViet có khung giá phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Câu hỏi 5: Khách hàng ở xa thì PenViet có nhận thiết kế và thi công không?
Trả lời: PenViet nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn xuất khẩu cả sang thị trường nước ngoài.
Câu hỏi 6: Chế độ bảo hành và bảo trì của PenViet thế nào?
Trả lời: Hầu hết các sản phẩm của PenViet được bảo hành từ 1 đến 2 năm (tùy chủng loại) và bảo trì vĩnh viễn (có tính phí khi thực hiện bảo trì).

Dự án nổi bật

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855 HCM: 0946.941.299