Tiểu cảnh cảnh sân vườn thác nước

Liên hệ

Tiểu cảnh cảnh sân vườn thác nước tạo nên một không gian mát mẻ, đầy năng lượng và thể hiện lối kiến trúc vô cùng độc đáo mang đến sự hài hòa, thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Tiểu cảnh cảnh sân vườn thác nước tạo nên một không gian mát mẻ
Tiểu cảnh cảnh sân vườn thác nước tạo nên một không gian mát mẻ

Những lợi ích khi lựa chọn thiết kế tiểu cảnh sân vườn thác nước

  • Mang ý nghĩa phong thủy: Nước mang đến nguồn năng lượng tích cực mang đến sự sống, tài lộc cho gia chủ, khi được kết hợp với tiểu cảnh đá, cây xanh sẽ tạo nên một bức tranh hài hòa, sinh khí. Trong nhà nếu có nguồn nước chảy theo hướng vào nhà sẽ tạo ra sự luân chuyển đối lưu, báo hiệu những điều may mắn, tài lộc đến với gia đình.
  • Thẩm mỹ: Thác nước được chảy sẽ thổi hồn vào bức tường giúp bức tranh thêm sinh động hơn. Đặc biệt khi kết hợp với những yếu tố khác tạo nên một tiểu cảnh nghệ thuật bắt mắt.
  • Giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên: Tiểu cảnh sân vườn thác nước giúp không gian sống thêm xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.
  • Tăng cường sức khỏe: Tạo không khí mát mẻ, loại bỏ nguồn năng lượng xấu, giúp đảm bảo sức khỏe cho gia chủ. Ngoài ra, tiếng nước thác chảy róc rách như tiếng suối trong veo trên núi cũng là một phương thuốc chữa lành những mệt mỏi, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống thường ngày.
Việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn thác nước có liên quan đến yếu tố phong thủy, việc lựa chọn xây theo đúng kích thước, hình dáng, hướng xây có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, nếu có nhu cầu thiết kế tiểu canh sân vườn thu hút tài lộc hãy ngay với PenViet theo hotline: Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 để sở hữu mẫu thiết kế đẹp, hiện đại, hợp phong thủy với gia chủ nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh cảnh sân vườn thác nước”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VẬN HÀNH VÀ SẢN XUẤT
Hỏi - Đáp
Câu hỏi 1: PenViet có nhận thiết kế và thi công trọn gói không hay chỉ chuyên về thiết kế?

Trả lời: PenViet nhận thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Các văn phòng, chi nhánh của PenViet được đặt tại nhiều địa điểm nhằm cung cấp các dịch vụ không chỉ tại các trung tâm của cả nước mà còn phục vụ tới cả vùng biên giới, hải đảo xa xôi.

Câu hỏi 2: Thời gian thiết kế và thi công bao lâu thì xong?
Trả lời: Vâng, đây là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi chuẩn bị thiết kế và thi công nội thất. Với những diện tích nhỏ thì thời gian thi công nhanh. Cụ thể như sau:
– Diện tích <100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 5 đến 7 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 12 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 7 đến 10 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 15 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >500m2: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thời gian thiết kế và thi công cụ thể.
Câu hỏi 3: Giá thi công của PenViet cao hay thấp?

Trả lời: PenViet có hệ thống chi nhánh văn phòng và xưởng sản xuất ở nhiều nơi trên toàn quốc, nên giá thành sản phẩm là giá xuất xưởng, cạnh tranh nhằm đảm bảo chất lượng và dịch vụ phục vụ Khách hàng tốt nhất.

Câu hỏi 4: PenViet thiết kế và thi công nội thất như thế nào?

Trả lời: PenViet cung cấp dịch vụ tới mọi thành phần kinh tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và bán lẻ các mặt hàng nội thất.

– Với các sản phẩm khách hàng đã có bản vẽ 2D hoặc 3D: PenViet sẽ phân tích bản vẽ và báo giá cạnh tranh.

– Với các sản phẩm cần thiết kế chi tiết: PenViet sẽ báo giá từ thiết kế đến thi công.

– Với những khách hàng mua hàng có sẵn với số lượng lớn: vui lòng liên hệ để nhận báo giá cạnh tranh.

– Đối với các Showroom có diện tích trưng bày sản phẩm rộng lớn: PenViet có khung giá phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Câu hỏi 5: Khách hàng ở xa thì PenViet có nhận thiết kế và thi công không?
Trả lời: PenViet nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn xuất khẩu cả sang thị trường nước ngoài.
Câu hỏi 6: Chế độ bảo hành và bảo trì của PenViet thế nào?
Trả lời: Hầu hết các sản phẩm của PenViet được bảo hành từ 1 đến 2 năm (tùy chủng loại) và bảo trì vĩnh viễn (có tính phí khi thực hiện bảo trì).

Dự án nổi bật

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855 HCM: 0946.941.299