Tuổi mậu thìn kinh doanh hợp hướng nào Đại Cát, Đại Lợi

Câu hỏi “ Tuổi mậu thìn kinh doanh hợp hướng nào, Tuổi Mậu Thìn hợp hướng gì? Hướng kinh doanh tuổi Mậu Thìn” là những thắc mắc của nhiều người sinh năm 1988 khi đang có kế hoạch thiết kế shop, mở cửa hàng kinh doanh.  Còn bạn, bạn đã biết lựa chọn hướng cửa hàng kinh doanh hợp tuổi Mậu Thìn của mình? Nếu chưa hãy cùng Penviet tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Mậu Thìn Kinh Doanh hợp hướng nào?
Tuổi Mậu Thìn Kinh Doanh hợp hướng nào?

Thông tin tuổi Mậu Thìn 1988

  •         Năm dương lịch: 1988 (từ 17/02/1988 đến 05/02/1989)
  •         Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng
  •         Quẻ mệnh: Cả nam và nữ đều thuộc cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh
  •         Ngũ hành: Mộc (đại lâm mộc – gỗ rừng già)
  •         SAO: THÁI ÂM chiếu mệnh
  •         Mạng: Mộc gặp mệnh kim – Tương khắc
  •         Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm – Tương khắc
  •         Tuổi Mậu Thìn rất hợp với các màu thuộc hành Thủy: Màu đen, xanh nước biển.
  •         Màu tương khắc với tuổi 1988: trắng, xám, ghi, các màu thuộc hành Kim.
  •         Con số may mắn với nam sinh năm 1988 là các số: 1,3,5. Nữ sinh năm 1988 là các số 1,4,6.

Tuổi mậu thìn kinh doanh hợp hướng nào?

Hướng hợp tuổi kinh doanh có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy, có ảnh hưởng lớn đến tài lộc của chủ cửa hàng. Chính vì thế cần căn cứ vào cung mệnh của chủ shop, chủ cửa hàng để có thể lựa chọn được hướng kinh doanh phù hợp.

Nam tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào?

 Nam Mậu thìn thuộc cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông Tứ mệnh chính vì thế khi lựa chọn hướng kinh doanh hợp tuổi Mậu Thìn nam mạng theo các hướng sau:

Hướng Nam hay còn gọi là hướng Sinh Khí: Đây là hướng giúp chủ shop giàu sang, phú quý, tiền tài, danh vọng, công việc kinh doanh gặp nhiều điều thuận lợi.

Hướng Đông Nam : Hay còn gọi là hướng Diên Niên mang đến sự ổn định, các mối quan hệ trong làm ăn tốt đẹp.

Hướng Bắc: Hương thiên y: Hướng này luôn gặp nhiều điều kiện thuận lợi trong kinh doanh, hơn nữa luôn được quý nhân phù trợ sức khỏe dồi dào, trường thọ, giàu sang phú quý.

Hướng Đông hay còn gọi là Hướng Phục vị: Hướng này nhận được nhiều sự giúp đỡ trong kinh doanh, buôn bán, kinh doanh thuận lợi, yên ổn.

Kết luận: Nếu bạn là nam tuổi 1988 đang băn khoăn Tuổi mậu thìn kinh doanh hợp hướng nào? Thì hướng Nam chính là sự lựa chọn đặc biệt tốt nhất cho nam Mậu Thìn mang đền vượng khí, tài lộc cho cửa hàng kinh doanh. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các hướng Đông Nam, Bắc, Đông.

Các hướng cửa hàng kinh doanh nam Mậu Thìn cần tránh

Nam sinh năm 1988 khi chọn hướng mở shop kinh doanh đặc biệt tránh các hướng kỵ sau:

Hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ): Hướng này khiến cho việc kinh doanh thường xuyên trục trặc, kinh doanh thua lỗ, cãi lộn.

Hướng Đông Bắc ( Lục sát): cửa hàng luôn các sát khí, xáo trộn các mối quan hệ tình cảm giữa nhân viên, giữa nhân viên với khách hàng,  kiện tụng.

Hướng Tây: (tuyệt mệnh): Dễ gây phá sản, ảnh hưởng về tính mạng.

Hướng Tây Nam(Họa Hại): thường xuyên gặp tai ương, thị phí, thất bại.

Nữ Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào?

Tuổi Mậu Thìn Nữ mạng hợp hướng gì?

Nữ Mậu Thìn thuộc cung chấn, hành mộc, thuộc Đông tứ mệnh, chính vì thế khi thiết kế spa, thiết kế shop, thiết kế cửa hàng kinh doanh nên chọn các hướng sau:

Hướng Bắc ( Thiên Y): mang ý nghĩa đại cát, đại lợi

Hướng Nam ( sinh khí): mang lại sự phát triển, thăng tiến sự nghiệp, kinh doanh thuận lợi.

Hướng Đông Nam ( Diên Niên) mang ý nghĩa bền lâu, tượng trưng cho sự trường tồn.

Hướng Đông ( Phục vị): Đem lại sự bình yên, gắn kết mọi người.

Các hướng cửa hàng kinh doanh nữ Mậu Thìn nên tránh là các hướng: Hướng tây ( tuyệt mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Lục sát), hướng Tây Nam (Họa Hại).

Câu hỏi thường gặp trong kinh doanh của tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 1988 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn Nam Mậu Thìn hợp với các tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi; kỵ với các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi. Đối với nữ Mậu thìn hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi, kỵ với các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi.

Tuổi mậu thìn có hợp buôn bán được không?

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, cầm tinh con rồng. Trong quan niệm Phương Đông, rồng là loài vật chỉ thuộc về thượng giới, đại diện cho quyền uy và sự cao quý. Chính vì thế, tử vi cho thấy những người sinh năm Mậu Thìn thường được ông trời ưu ái với nhiều điều may mắn.

Người sinh năm Mậu Thìn có con đường công danh sự nghiệp thênh thang, rộng mở, thành công xuất chúng. Dù sớm hay muộn người tuổi thìn cũng có được thành công, sự giàu sang phú quý, vị thế hơn người, có quyền lực tối cao.

Trong kinh doanh, buôn bán, tuổi Mậu Thìn cũng là những người khá thành công, mua may bán đắt, ít khi thua thiệt.

Tuổi mậu thìn kinh doanh gì?

Khi mới bắt đầu với những dự kiến kinh doanh, tuổi Mậu thìn thường đặt ra câu hỏi: tuổi mậu thìn kinh doanh gì hợp? Tuổi Mậu Thìn nên buôn bán gì? Nữ tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì? Nam sinh năm 1988 hợp nghề gì?. Mỗi người sẽ có sở thích và sự lựa chọn riêng. Tuy nhiên tuổi Mậu Thìn hãy ưu tiên tìm hiểu các ngành nghề hợp tuổi này trước nhé!

Bản mệnh của tuổi mậu thìn là Mộc, chính vì thế hãy ưu tiên những nghề mang lại sự thuận lợi, đồng thời giúp họ tránh được sự khó khăn. Ngành nghề kinh doanh hợp tuổi Mậu thìn đó là:

Mở cửa hàng kinh doanh những sản phẩm về nông nghiệp: hạt giống, phân bón, …kinh doanh vật tư kiến thiết xây dựng, nông sản, lâm sản, hương liệu, vải vóc….

Tuổi Mậu thìn năm 2023 có nên kinh doanh?

Trong năm 2023, vận khí của tuổi Mậu Thìn có nhiều thăng trầm, cho dù muốn mưu cầu sự ổn định cũng khó. Khi làm việc gì cũng cần sự kiên trì, làm đến nơi đến chốn, không nên ôm đồm nhiều việc không nằm trong khả năng của mình, cũng như việc thể hiện bản thân không đúng chỗ sẽ dễ rước họa vào thân.

Với những ai đang muốn kinh doanh năm 2023, vận khí sẽ có nhiều biến động có thể khiến cho bạn dễ bỏ cuộc, không kiên trì. Vì thế cần phải cân nhắc với những quyết định của mình.

Trên đây là những thông tin giải đáp về câu hỏi : Tuổi mậu thìn kinh doanh hợp hướng nào?  Cũng nhưng việc tìm hiểu tuổi Mậu Thìn nên kinh doanh gì?…Penviet bạn đã thực sự có những thông tin hữu ích, để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:

Coi Ngày Tốt Khai Trương Năm 2023 Quý Mão HỒNG PHÁT

[BÍ KÍP] Kinh Doanh Spa Thành Công Một Cách Dễ Dàng

 

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Bài viết liên quan

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo