Tiểu cảnh sân vườn hồ cá

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Tiểu cảnh sân vườn hồ cá được nhiều người Việt lựa chọn vì mang ý nghĩa phong thủy đem đến những điều may mắn cho gia chủ. Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn này được Penviet thi công với ý tưởng vô cùng độc đáo.
Tiểu cảnh sân vườn hồ cá được nhiều người Việt lựa chọn
Tiểu cảnh sân vườn hồ cá được nhiều người Việt lựa chọn

Những lợi ích khi lựa chọn tiểu cảnh sân vườn hồ cá

  • Mang ý nghĩa phong thủy: Tựa sơn hướng thủy trong phong thủy là hướng đẹp nhất, nên thiết kế sân vườn được bố trí nước phía trước, phía sau là tiểu cảnh núi non. Theo phong thủy, nước thu hút được nguồn năng lượng tốt, cân bằng âm dương, tốt cho sức khỏe gia chủ
  • Giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên: Thiết kế hồ cá nhỏ trong sân vườn giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn, với nhiều các điểm nhấn như thác nước, cá, cây cối phát triển.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Thiết kế sân vườn nuôi thả những loài cá nhỏ sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay cá Koi được sử dụng khá nhiều trong mẫu thiết kế sân vườn này vì nó có màu sắc đặc trung và mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.
  • Điều hòa không khí: Khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn sẽ giúp điều hòa không khí cho ngôi nhà, nó giúp ngôi nhà luôn mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông… Ngoài ra, những loại cây xanh trong hồ cá có tác dụng lọc không khí rất tốt.
Việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá có liên quan đến yếu tố phong thủy, việc lựa chọn xây theo đúng kích thước, hình dáng, hướng xây có vài trò rất quan trọng. Vì vậy, nếu có nhu cầu thiết kế tiểu canh sân vườn thu hút tài lộc hãy ngay với PenViet theo hotline: Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 để sở hữu mẫu thiết kế đẹp, hiện đại, hợp phong thủy với gia chủ nhé!
Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo