Tiểu cảnh sân vườn hồ cá

Liên hệ

Tiểu cảnh sân vườn hồ cá được nhiều người Việt lựa chọn vì mang ý nghĩa phong thủy đem đến những điều may mắn cho gia chủ. Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn này được Penviet thi công với ý tưởng vô cùng độc đáo.
Tiểu cảnh sân vườn hồ cá được nhiều người Việt lựa chọn
Tiểu cảnh sân vườn hồ cá được nhiều người Việt lựa chọn

Những lợi ích khi lựa chọn tiểu cảnh sân vườn hồ cá

  • Mang ý nghĩa phong thủy: Tựa sơn hướng thủy trong phong thủy là hướng đẹp nhất, nên thiết kế sân vườn được bố trí nước phía trước, phía sau là tiểu cảnh núi non. Theo phong thủy, nước thu hút được nguồn năng lượng tốt, cân bằng âm dương, tốt cho sức khỏe gia chủ
  • Giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên: Thiết kế hồ cá nhỏ trong sân vườn giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn, với nhiều các điểm nhấn như thác nước, cá, cây cối phát triển.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Thiết kế sân vườn nuôi thả những loài cá nhỏ sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay cá Koi được sử dụng khá nhiều trong mẫu thiết kế sân vườn này vì nó có màu sắc đặc trung và mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.
  • Điều hòa không khí: Khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn sẽ giúp điều hòa không khí cho ngôi nhà, nó giúp ngôi nhà luôn mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông… Ngoài ra, những loại cây xanh trong hồ cá có tác dụng lọc không khí rất tốt.
Việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá có liên quan đến yếu tố phong thủy, việc lựa chọn xây theo đúng kích thước, hình dáng, hướng xây có vài trò rất quan trọng. Vì vậy, nếu có nhu cầu thiết kế tiểu canh sân vườn thu hút tài lộc hãy ngay với PenViet theo hotline: Hà Nội: 0915.739.855 – Thành phố Hồ Chí Minh: 0946.941.299 để sở hữu mẫu thiết kế đẹp, hiện đại, hợp phong thủy với gia chủ nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh sân vườn hồ cá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VẬN HÀNH VÀ SẢN XUẤT
Hỏi - Đáp
Câu hỏi 1: PenViet có nhận thiết kế và thi công trọn gói không hay chỉ chuyên về thiết kế?

Trả lời: PenViet nhận thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Các văn phòng, chi nhánh của PenViet được đặt tại nhiều địa điểm nhằm cung cấp các dịch vụ không chỉ tại các trung tâm của cả nước mà còn phục vụ tới cả vùng biên giới, hải đảo xa xôi.

Câu hỏi 2: Thời gian thiết kế và thi công bao lâu thì xong?
Trả lời: Vâng, đây là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi chuẩn bị thiết kế và thi công nội thất. Với những diện tích nhỏ thì thời gian thi công nhanh. Cụ thể như sau:
– Diện tích <100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 5 đến 7 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 12 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 7 đến 10 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 15 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >500m2: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thời gian thiết kế và thi công cụ thể.
Câu hỏi 3: Giá thi công của PenViet cao hay thấp?

Trả lời: PenViet có hệ thống chi nhánh văn phòng và xưởng sản xuất ở nhiều nơi trên toàn quốc, nên giá thành sản phẩm là giá xuất xưởng, cạnh tranh nhằm đảm bảo chất lượng và dịch vụ phục vụ Khách hàng tốt nhất.

Câu hỏi 4: PenViet thiết kế và thi công nội thất như thế nào?

Trả lời: PenViet cung cấp dịch vụ tới mọi thành phần kinh tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và bán lẻ các mặt hàng nội thất.

– Với các sản phẩm khách hàng đã có bản vẽ 2D hoặc 3D: PenViet sẽ phân tích bản vẽ và báo giá cạnh tranh.

– Với các sản phẩm cần thiết kế chi tiết: PenViet sẽ báo giá từ thiết kế đến thi công.

– Với những khách hàng mua hàng có sẵn với số lượng lớn: vui lòng liên hệ để nhận báo giá cạnh tranh.

– Đối với các Showroom có diện tích trưng bày sản phẩm rộng lớn: PenViet có khung giá phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Câu hỏi 5: Khách hàng ở xa thì PenViet có nhận thiết kế và thi công không?
Trả lời: PenViet nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn xuất khẩu cả sang thị trường nước ngoài.
Câu hỏi 6: Chế độ bảo hành và bảo trì của PenViet thế nào?
Trả lời: Hầu hết các sản phẩm của PenViet được bảo hành từ 1 đến 2 năm (tùy chủng loại) và bảo trì vĩnh viễn (có tính phí khi thực hiện bảo trì).

Dự án nổi bật

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855 HCM: 0946.941.299