Xây dựng hình ảnh cho chuỗi Chay Tốt Market nhờ thiết kế siêu thị mini 90m2

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT – PENVIET sẽ liên hệ lại.

Việc tạo dựng hình ảnh, thương hiệu là điều vô cùng cần thiết với bất kỳ một lĩnh vực nào, đặc biệt là kinh doanh ngành hàng có tính cạnh tranh cao như thực phẩm. Đây chính là lý do các chủ đầu tư không ngần ngại bỏ vốn để thiết kế siêu thị mini với mong muốn xây dựng cầu nối giữa người bạn và người mua, mang đến cho khách hàng một địa chỉ mua sắm uy tín và chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi khám phá không gian Chay Tốt Market ngay bây giờ để thấy được những nét ấn tượng tại đây nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI CHAY TỐT MARKET

  • Tên dự án: Thiết kế siêu thị mini Chay Tốt Market
  • Chủ đầu tư: Chị Văn Thị Minh Thư
  • Địa chỉ: 297 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Diện tích: 90m2
  • Phong cách: Hiện đại
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Penviet

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI CHAY TỐT MARKET

Tư vấn giải pháp thiết kế siêu thị mini Chay Tốt Market

Là sản phẩm được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng vì tính an toàn cũng như phù hợp với phong cách sống lành mạnh, sử dụng thực phẩm chay đang dần trở thành xu hướng trong xã hội hiện nay. Nắm bắt được cơ hội kinh doanh này, chị Minh Thư mong muốn triển khai hệ thống chuỗi Chay Tốt Market với cửa hàng đầu tiên tại địa chỉ số 297 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh do Nội thất Penviet thiết kế và thi công. 

Được tạo nên bằng việc hợp nhất 2 mặt bằng kinh doanh, do đó, Penviet cần mang đến cho chủ đầu tư những giải pháp thiết kế nội thất cửa hàng siêu thị mini phù hợp nhằm tối ưu không gian cửa tiệm cũng như mang đến hình ảnh chuyên nghiệp như khách hàng kỳ vọng.

Hiện trạng mặt bằng kinh doanh
Hiện trạng mặt bằng kinh doanh

Với vai trò là showroom đầu tiên trong chuỗi cửa hàng Chay Tốt, do đó, áp lực đặt lên vai các kiến trúc sư của chúng tôi chính là làm sao để định hướng được phong cách cho toàn bộ hệ thống, phù hợp với định hướng phát triển và sự lớn mạnh của thương hiệu.

Phong cách hiện được Penviet tư vấn cho khách hàng để định hình cho thiết kế siêu thị mini này. Căn cứ vào đặc trưng của lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm được bày bán, các kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhằm mang tới nét động đáo, ấn tượng cho không gian.

Màu xanh lá cây gợi sự liên tưởng về tự nhiên và sự sinh sôi, phát triển được lựa chọn làm điểm nhấn, khiến cho cửa tiệm trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Việc sử dụng hệ thống tủ kệ với kiểu dáng tinh giản và bài trí khoa học không chỉ làm toát lên tinh thần của mẫu thiết kế nội thất siêu thị mini mà còn góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh này.

Sử dụng màu xanh lá cây làm điểm nhấn cho không gian
Sử dụng màu xanh lá cây làm điểm nhấn cho không gian

Sự nổi bật của thiết kế siêu thị mini Chay Tốt Market

Thiết kế mặt tiền bắt mắt

Nhìn vào mặt tiền siêu thị, chúng ta có thế thấy ngay được ý đồ của Nội thất Penviet là hướng đến hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại nhưng cũng không kém phần thân thiện với sự phối hợp gam màu trắng và xanh lá cây một cách khéo léo, thời thượng. Điều này giúp chúng tôi thành công trong việc mang đến cho Chay Tốt Market một diện mạo nổi bật và thu hút. Những màu sắc này cũng giúp khách hàng có sự liên tưởng về một lối sống xanh, phù hợp với đặc trưng của các sản phẩm được bày bán tại đây.

Thiết kế mặt tiền nổi bật
Thiết kế mặt tiền nổi bật

Để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình, Penviet sử dụng nền Alu màu xanh lá cây với khung sắt gia cố cho hệ thống biển quảng cáo. 

Thiết kế siêu thị mini sử dụng vật liệu có tính thẩm mỹ và độ bền cao
Thiết kế siêu thị mini sử dụng vật liệu có tính thẩm mỹ và độ bền cao

Ngoài tác dụng cân bằng lại màu sắc, các viền Alu trắng với đèn led dây chạy bao quanh và bộ nhận diện thương hiệu bằng hộp Mica phát sáng kết hợp cùng bộ chữ Mica thông tin liên hệ của siêu thị còn góp phần tạo lên diện mạo cuốn hút của showroom.

Mặt tiền lôi cuốn của siêu thị
Mặt tiền lôi cuốn của siêu thị

Thiết kế nội thất siêu thị mini Chay Tốt Market

Chay Tốt Market được setup lại từ 2 mặt bằng kinh doanh riêng biệt, các kiến trúc sư của Nội thất Penviet đã cho thấy kinh nghiệm phong phú khi mang đến sự thống nhất và xuyên suốt cho không gian từ hình ảnh mặt tiền cho tới cách bố trí nội thất bên trong.

Penviet xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nhất quán cho không gian
Penviet xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nhất quán cho không gian

Mặt bằng vốn có được phân chia rõ ràng bởi tường ngăn, thay vì phá bỏ vách tường, chúng tôi lựa chọn cách sắp xếp quầy kệ khoa học với hệ tủ cao sát tường giúp thiết kế siêu thị mini phát huy tối đa công năng, bày bán được nhiều mặt hàng hơn. Bên cạnh đó, hệ kệ thấp được bố trí ở giữa vừa giúp tăng không gian trưng bày sản phẩm, đồng thời tạo thành những lối đi nhỏ thuận tiện cho nhân viên và khách hàng. Cách bài trí khoa học kết hợp việc sử dụng màu sắc, vật liệu thống nhất tạo nên sự liên kết không gian trong mẫu thiết kế nội thất siêu thị mini này.

Bố trí mặt bằng nội thất
Bố trí mặt bằng nội thất

Chúng tôi tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng các loại vật liệu có tính chịu lực cao như khung sắt sơn tĩnh điện cùng với gỗ Melamine nhằm mang đến sự vững chắc và độ bền cho hệ thống tủ kệ tủ kệ, cũng như phù hợp với đặc điểm trưng bày số lượng sản phẩm lớn của showroom.

Sử dụng vật liệu có tính chịu lực cho siêu thị
Sử dụng vật liệu có tính chịu lực cho siêu thị

Các mẫu tủ kệ kiểu dáng và cách xử lý bề mặt, phối hợp màu sắc đa dạng giúp có thêm điểm nhấn nhưng cũng chẳng hề phá vỡ tính thống nhất trong tổng thể mẫu thiết kế siêu thị mini Chay Tốt Market. Hệ kệ này cũng được Penviet tinh tế sáng tạo phần bục với ngăn kéo giúp tăng không gian lưu trữ cho siêu thị.

Tối ưu không gian trưng bày và lưu trữ sản phẩm
Tối ưu không gian trưng bày và lưu trữ sản phẩm
Sắp xếp kệ hàng tạo thành các lối đi thuận tiện
Sắp xếp kệ hàng tạo thành các lối đi thuận tiện

Để tối ưu mặt bằng kinh doanh, bên cạnh các hệ tủ đứng, chúng tôi thiết kế thêm các kệ treo đường phía trên các tủ bảo quản lạnh giúp tăng không gian trưng bày sản phẩm.

Sử dụng những giải pháp tối ưu không gian
Sử dụng những giải pháp tối ưu không gian
Khu vực bày bán thực phẩm
Khu vực bày bán thực phẩm

Nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo sự nổi bật cho các sản phẩm, Nội thất Penviet sử dụng những kệ thấp phân tầng tại những vị trí dễ quan sát như gần cửa kính hay phía ngoài showroom. Chúng không chỉ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mà còn giúp các mặt hàng được highlight một cách đồng đều.

Lựa chọn kiểu dáng tủ trưng bày để highlight đồng đều sản phẩm
Lựa chọn kiểu dáng tủ trưng bày để highlight đồng đều sản phẩm

Thiết kế kệ bày hoa quả di động sử dụng các loại vật liệu chống nước như  khung sắt sơn tĩnh điện, gỗ thông ghép thanh gắn các bánh xe không chỉ giúp cho nhân viên dễ dàng di chuyển khi cần thiết mà còn đảm bảo độ bền, tuổi thọ của sản phẩm nội thất. Với mùi hương tự nhiên dễ chịu cùng giá thành hợp lý, việc sử dụng gỗ thông ghép thanh cũng là một lựa chọn tối ưu cho những mẫu tủ kệ bày bán rau quả tươi như thế này.

Kệ hoa quả được làm từ gỗ thông ghép thanh
Kệ hoa quả được làm từ gỗ thông ghép thanh

Quầy thu ngân trong thiết kế siêu thị mini Chay Tốt Market được Nội thất Penviet bố trí ngay gần cửa thông giữa 2 khu vực trưng bày sản phẩm. Điều này mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán ra về.

Nhằm tạo sự ghi nhớ về thương hiệu, chúng tôi thiết kế vách bằng gỗ MDF phun sơn 2K màu xanh lá cây nổi bật giúp tôn lên bộ chữ và logo thương hiệu làm từ Mica cắt CNC phía sau quầy thu ngân. Bộ nhận diện thương hiệu này càng trở lên nổi bật và thu hút nhờ việc bố trí đèn rọi khoa học tại đây.

Để thiết kế siêu thị Chay Tốt thêm phần sinh động, Penviet sử dụng tranh in PP màu sắc bắt mắt kết hợp với khung gỗ tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cho khách hàng.

Lựa chọn vị trí quầy thu ngân để tạo sự thuận tiện cho nhân viên và khách hàng
Lựa chọn vị trí quầy thu ngân để tạo sự thuận tiện cho nhân viên và khách hàng

Bằng cách tận dụng lại trần, tường, sàn và hệ thống ánh sáng, cùng những giải pháp thiết kế tối ưu, Penviet không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư mà còn sáng tạo lên một không gian kinh doanh hiện đại, chuyên nghiệp, góp phần định hướng hình ảnh cho chuỗi siêu thị Chay Tốt Market. Tin rằng, với diện mạo ấn tượng này, showroom tại 297 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú đã chinh phục được chủ đầu tư và hoàn thành sứ mệnh mở đường cho sự phát triển của chuỗi hệ thống siêu thị này.

Tận dụng triệt để các hạng mục sẵn có để tiết kiệm chi phí đầu tư
Tận dụng triệt để các hạng mục sẵn có để tiết kiệm chi phí đầu tư

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau khám phá những điều thú vị trong mẫu thiết kế siêu thị mini Chay Tốt Market. Mong rằng, đây cũng sẽ là một gợi ý để bạn có thêm nhiều ý tưởng setup cửa tiệm của mình. Đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!

Shopping Cart
Scroll to Top
HN: 0915.739.855HCM: 0946.941.299
Chat Facebook
Chat Zalo